ที่รักฉันขอโทษ..!? ตราบาปติดตัวจนตาย ภรรยาซิ่งรถพาสามี-ลูกทำธุระ ดันพุ่งชนท้ายรถสิบล้อ พังยับ ลูกเจ็บหนัก สามีตายต่อหน้า..!!

Publish 2017-12-14 17:34:14

เมื่อเวลา 15.00 นวันที่ 14 ธันวาคม ร.ต.ท.จุลพัฒน์ เจดีย์ รองสว.(สอบสวน)สภ.พระนครศรีอยุธยารับแจ้งมีเหตุรถยนต์กระบะชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตติดภายในรถ เหตุเกิดบนถนนสายเอเชียช่องทางหลัก ขาล่องเข้ากรุงเทพหลักกมที่ 22 ต. หันตรา อ. พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์พร้อมรถอุปกรณ์ตัดถ่างให้ความช่วยเหลือในที่เกิดเหตุร่องกลางถนนในพงหญ้า พบรถยนต์กระบะ Nissan Navara สี ดำหมายเลขทะเบียน บร 6824 ลพบุรี สภาพด้านหน้า ห้องเครื่อง ยุบไปถึงห้องผู้โดยสารภายใน ที่นั่งเบาะด้านซ้าย พบผู้ บาดเจ็บเป็นชาย อาการสาหัส 1 ราย เจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์ใช้เครื่องตัดถ่าง นำร่างผู้บาดเจ็บออกมา แต่เนื่องด้วยผู้บาดเจ็บอาการสาหัสทนพิษบาดแผลไม่ไหวจึงเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อคือนายสราวุธ ไม่ทราบนามสกุล อายุ 32 ปี และที่อยู่ และยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 รายเป็นผู้หญิง 1 ราย ซึ่งเป็นคนขับชื่อ น.ส.น้ำผึ้ง ศรีวรรณา อายุ 29 ปีชาว จ.ลพบุรี และเด็กหญิง 1 รายอายุประมาณ 4 ขวบ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ห่างออกไป 150 เมตร พบรถบรรทุก 10 ล้อ ยี่ห้อ Mitsubishi สีขาว หมายเลขทะเบียน 52-1 771 กรุงเทพมหานคร สภาพ กันชนด้านขวายุบยางรถล้อหลังด้านขวาแตก


จากการสอบถาม นายนภดล สุขเจริญ อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2 ซอยพระรามที่ 2 ซอย 69 แขวง แสมคำ เขตบางขุนเทียนกรุงเทพมหานคร เล่าว่า ตนเองได้ขับรถมาจากอำเภอบางปะหันบรรทุกดินมาเพื่อนำดินไปส่งให้ลูกค้าในตัวเมืองอยุธยาโดย ใช้เส้นทางขับมาทางเลนซ้ายสุดส่วนรถยนต์กระบะขับรถอยู่ในเลนกลางพอถึงจุดเกิดเหตุคาดว่ารถยนต์กระบะอาจจะเสียหลักพุ่งชนท้ายรถชนเข้าอย่างจังโดยไม่ทราบสาเหตุว่าชนได้อย่างไรตนจึงจอดรถและลงไปดูจึงพบว่ารถยนต์กระบะคันดังกล่าวตกลงไปในร่องกลางมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตจึงโทรศัพท์แจ้งให้เจ้าหน้าที่ มาทำการช่วยเหลือ

ทางด้าน ร.ต.ท จุลพัฒน์ ร้อยเวร เปิดเผยเบื้องต้นจากการสอบถามน.ส.น้ำผึ้งคนขับรถยนต์กระบะไม่สามารถให้การได้เนื่องจากอยู่ในอาการตกใจที่ต้องสูญเสียสามีไป พูดแต่เพียงว่าตนเองได้ขับรถมาจากจังหวัดลพบุรีเพื่อมุ่งหน้า ไปจังหวัดเพชรบุรีมาถึงที่เกิดเหตุ ได้เสียหลักพุ่งชนท้ายรถสิบล้อหลังจากนั้นก็จำอะรไม่ได้เลย ซึ่งเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนคนขับรถสิบล้อและ คนขับรถยนต์กระบะอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ภาพ/ข่าว เกียรติยศ   ศรีสกุล ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ จ.พระนครศรีอยุธยา

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายสุรัตน์ ชัยกุลเทวินทร(ป๋อง)