ชาวบ้านเผย รถยนต์สาวใหญ่เลี้ยวรถมาให้ลักษณะย้อนศร แต่ไม่ได้หยุดรถเพื่อรอเลี้ยว ทำให้จยย.หลบไม่ทัน ประสานงาน สาหัส!!

Publish 2017-09-11 13:51:09

            เวลา 11.30 น. วันที่ 11 กันยายน 2560 ร.ต.ท.ณัฐภัทร์ ศรีทา ร้อยเวร สภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์และรถยนต์ชนกันมีผู้บาดเจ็บสาหัส 1 ราย หลังรับแจ้ง จึงเดินทางไปที่เกิดเหตุ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยตราด เดินทางไปรับผู้บาดเจ็บบริเวณหน้าทางเข้าวัดลำดวน ถนนสายตราด-แหลมงอบ ต.หนองเสม็ด อ.เมือง จ.ตราด           ในที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บเป็นนักศึกษาชาย วิทยาลัยเทคนิคตราด ขาซ้ายหัก คางแตก เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลตราด ส่วนรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า มีโอ หมายเลขทะเบียน กทน 483 ตราด สภาพรถด้านหน้าพังเสียหาย ส่วนคู่กรณีเป็นรถยนต์กระบะ วีโก้ หมายเลขทะเบียน บฉ 353 ตราด ไฟหน้าด้านซ้ายแตก คนขับชื่อนางสาวฌาขิณา รวมวงษ์ อายุ 37 ปี      


 เบื้องต้นนางสาวฌาขิณา กล่าวว่า ตนเองขับรถมาจากทางอำเภอแหลมงอบ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ กำลังเปลี่ยนเลนเลี้ยวเข้าร้านอาหารฝั่งตรงข้าม เพื่อส่งอาหารทะเล แต่ไม่ทันระวังรถจักรยานยนต์คู่กรณี ทำให้รถชนกัน

          ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมสอบปากคำคู่กรณีและผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า รถยนต์ของนางสาวฌาขิณา เลี้ยวรถมาให้ลักษณะย้อนศร แต่ไม่ได้หยุดรถเพื่อรอเลี้ยว ทำให้รถจักรยานยนต์ของผู้บาดเจ็บหลบไม่ทันก่อนพุ่งชนประสานงาจนได้รับบาดเจ็บสาหัส  

 

ภาพ/ข่าว กฤษฎาพงษ์ แววคล้ายหงษ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ตราด


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน