สุดสะเทือนใจ!! ฝนกระหน่ำตกลงอย่างหนัก พบศพ ด.ช.วัย 15 ปี ถูกฟ้าผ่ากลางสวนยาง ขณะออกไปหาหน่อไม้ เสียชีวิตคาที่ (มีคลิป)

Publish 2017-07-05 09:44:17

เด็กชายวัย 15 ปี เสียชีวิตกลางสวนยางพารา ขณะออกไปหาหน่อไม้ ช่วงที่ฝนตกฟ้าคะนอง คาดถูกฟ้าผ่าเสียชีวิตเมื่อเวลาประมาณ 18.30 น. วันที่ 4 กรกฏาคม 60 เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยอำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในสวนยางพารา บริเวณหมู่ที่ 1 บ้านป่าแพรก ตำบลละหาร อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง เมื่อเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยไปถึง ก็พบร่างของเด็กชายพงศธร ท้าวสุวรรณ์ อายุ 15 ปี
นอนเสียชีวิตในลักษณะนอนหงายอยู่กับพื้น สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเทา กางเกงนักเรียนขาสั้นสีกากี เนื้อตัวเปียกชุ่มไปด้วยน้ำ เนื่องจากขณะที่ไปพบศพ เป็นช่วงที่มีฝนตกเนื่อง การเข้าถึงที่เกิดเหตุก็ยากลำบาก เจ้าหน้าที่ต้องเดินเท้าเข้าไปอย่างทุลักทุเล พื้นลื่น ชื้นแฉะ ประกอบกับเป็นช่วงมืดค่ำแล้ว ไม่มีแสงสว่าง เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปลวกแดง จึงอนุญาตให้หน่วยกู้ภัยเคลื่อนย้ายศพออกจากจุดเกิดเหตุ และนำศพไปยังโรงพยาบาลปลวกแดง เพื่อให้แพทย์ทำการตรวจพิสูจน์สาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง แต่สันนิษฐานเบื้องต้น น่าจะถูกฟ้าผ่าเสียชีวิต

 


จากการสอบสวนญาติ ๆ ทราบว่า ช่วงประมาณ 5 โมงเย็น ผู้ตายบอกว่าจะออกไปหาหน่อไม้ แต่หลังจากที่ผู้ตายออกจากบ้านไปประมาณหนึ่งชั่วโมง ก็มีฝนตกลงมาอย่างหนักและฟ้าคะนอง มีฟ้าแลบ ฟ้าร้อง และฟ้าผ่าดังลั่นตลอดเวลา จนกระทั่งประมาณ 6 โมงครึ่ง ญาติ ๆ เห็นว่าผู้ตายยังไม่กลับเข้าบ้าน และหายไปนานผิดปกติ ด้วยความเป็นห่วง ญาติ ๆ จึงออกตามหา จนกระทั่งไปพบว่าเสียชีวิตแล้ว ซึ่งญาติ ๆ ก็เชื่อว่าถูกฟ้าผ่าทำให้เสียชีวิต แต่ก็ต้องรอผลการตรวจพิสูจน์การเสียชีวิตจากทางโรงพยาบาลอีกครั้ง

ภาพ/ข่าว  ราชันย์  กรองทอง  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดระยอง

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

น.ส.มารุณี เกษรสวัสดิ์ (เอ)
HASTAG :