ยักษ์ชนยักษ์!! รถพ่วง 18 ล้อ แซงไม่พ้น ชนประสานงากันกับ 18 ล้อพ่วง ติดภายใน 1 ราย บาดเจ็บสาหัส 1 ราย ดับคาที่ 1 ราย (มีคลิป)

Publish 2017-07-05 09:26:09

เมื่อเวลา00.20น.(5ก.ค.60)ร.ต.อ.สมพร ปานจันทร์ รองสารวัตรเวร(สอบสวน)สภ.บ่อวิน ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชาว่ามีรถพ่วง18ล้อชนประสานงากันกับรถ18ล้อพ่วงมีผู้ติดภายใน1รายและบาดเจ็บ2รายที่กระเนออกมานอกรถซึ่งเป็นคู่กรณีกัน โดยเหตุเกิดเส้นทางสายมาบเอียง-แหลมฉบังเกือบถึงหน้านิคมเหมราช2 หมู่8ต.เขาคันทรงอ.ศรีราชาให้ไปสอบสวนโดยทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยกำลังช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนทั้ง2รายอยู่และเจ้าหน้าชุดตัดถ่างกำลังใช้เครื่องตัดถ่างช่วยเหลือผู้ที่ติดอยู่ภายในรถพ่วง18ล้ออีกคันนึงอยู่
โดยทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชาที่เดินทางไปชุดแรกพบสองผัวเมียกระเด็นออกมาจากรถ18ล้ออีกคันหนึ่งซึ่งเป็นรถยนต์พ่วง18ล้อยี่ห้อฮีโน่ หัวสีขาวหมายเลขทะเบียนส่วนหัว 78-8303 กทม.ส่วนพ่วง79-8013 กทม.ซึ่งสภาพหัวรถพังยับเยินโดยเป็นรถพ่วงเปล่ามาไม่มีสินค้า และทางหน่วยกู้ภัยกำลังพยายามทำCPRช่วยชีวิตหญิงสาวรายหนึ่งซึ่งทราบชื่อนางวาสนาหรือบุ๋มอายุ45ปี โดยทำCPRนานกว่า20นาทีก็ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้เนื่องจากเสียเลือดมากเนื่องจากหนังศีรษะเปิดจากหน้าผากถึงหลังศีรษะเสียชีวิตในเวลาต่อมาส่วนสามีของนางวาสนาซึ่งเป็นคนขับรถ18ล้อพ่วงชื่อนายสมศักดิ์ เปรมปรีดา อายุ49ปีนั้นอาการบาดเจ็บสาหัสกระเด็นมาอยู่ใกล้กับหัวรถ18ล้อพ่วงที่ติดภายในทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยทำการปฐมพยาบาลบาดแผลตามลำตัวก่อนนำส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชาอย่างเร่งด่วนเพื่อให้แพทย์ทำการรักษา


ส่วนอีกรายที่ติดภายในรถพ่วง18ล้อยี่ห้อนิสสันยูดี หมายเลขทะเบียนส่วนหัว 72-9519 ชลบุรี ส่วนพ่วง 72-8520 ชลบุรีทางเจ้าหน้าที่แพทย์และพยาบาลจากโรงพยาบาลแหลมฉบังได้นำรถฉุกเฉินมารอรับและเฝ้าดูอาการเนื่องจากทางหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ใช้เครื่องตัดถ่างบริเวณช่วงคอนโซลรถที่ทับเท้าทั้ง2ข้างรวมถึงหน้าอกนายบุญมี อิ่มเอม อายุ50ปีอยู่ โดยใช้เวลาตัดถ่างนานกว่า50นาทีจึงช่วยเหลือออกมาจากตัวรถได้โดยบาดเจ็บที่ขาและแขนทั้ง2ข้างรวมถึงหน้าอกได้รับการกระแทกอย่างแรง หลังจากนั้นทางทีมแพทย์โรงพยาบาลแหลมฉบังได้นำตัวส่งให้แพทย์โรงพยาบาลแหลมฉบังรักษาอาการบาดเจ็บต่อไป โดยทางตำรวจสันนิษฐานว่ารถพ่วง18ล้อซึ่งมีนายสมศักดิ์ผู้บาดเจ็บกับภรรยาที่ขับมาจากทางมาบเอียงมุ่งหน้าแหลมฉบังนั้นขับมาทางตรงแต่รถพ่วงซึ่งมีนายบุญมีขับมาเพื่อที่จะมุ่งหน้ามาบเอียงนั้นอาจแซงขึ้นมาแล้วหักเข้าเลนตัวเองไม่ทันจึงชนประสานงากันอย่างแรงจนมีการบาดเจ็บและติดภายในรถรวมถึงเสียชีวิตอีก1รายซึ่งต้องรอผู้บาดเจ็บนั้นรักษาอาการให้หายเสียก่อนจึงจะสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้งเพื่อหาว่าผู้ใดขับรถประมาททำให้ทรัพย์สินเสียหายและมีผู้เสียชีวิตในครั้งนี้ ส่วนศพผู้เสียชีวิตทางตำรวจได้ให้หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชานำส่งโรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรต่อไป

 

ภาพ/ข่าว  ชำนาญ  ใจเอื้อ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดชลบุรี

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายศิริพงษ์ กลิ่นทวี (โจ้)
HASTAG :