อลหม่าน!!!เพลิงไหม้ตลาดโรงเกลือบริเวณร้านขายรองเท้ากระเป๋า พ่อค้าแม่ค้าวิ่งขนของกันวุ่น!!ใช้เวลาควบคุมเพลิงกว่าชั่วโมง(ชมคลิปในข่าว)

Publish 2017-01-05 13:21:13

09.00 น. วันนี้ 5 ธ.ค.59 พ.ต.ต.เสถียร วงศ์อุดมธรรม ร้อยเวร สภ.คลองลึก อ.อรัญประเทศ ได้รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้บริเวณตลาดโรงเกลือ จึงรีบแจ้งไปยังหน่วยบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลป่าไร่ เทศบาลท่าข้าม และมณฑลทหารบกที่ 19 ขอรถดับเพลิงสนับสนุนฉีดน้ำดับไฟ พร้อมทั้งรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น

ในที่เกิดเหตุพบต้นเพลิงเป็นร้านขายรองเท้าและถุงเท้า บริเวณล็อค C-5 เลขที่ 645บริเวณตลาดโกลเด้นเกท ในบริเวณดังกล่าวพบกลุ่มควันเป็นจำนวนมาก เพลิงได้ลุกโหมบริเวณร้านขายรองเท้าและกระเป๋าอย่างรุนแรง ทางด้านพ่อค้าแม่ค้า ชาวกัมพูชาที่มีพื้นที่ขายอยู่ข้างเคียงต่างอลหม่านขนสินค้าของตนเองหนีไฟขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ได้ระดมรถดับเพลิงเข้ามาจากหลายพื้นที่เพื่อช่วยกันระดมฉีดน้ำและสกัดไฟลุกลาม ใช้เวลาในการควบคุมเพลิงกว่า 1 ชั่วโมงจึงสามารถควบคุมเพลิงได้ จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าบริเวณร้านขายรองเท้าได้ถูกไฟไหม้ทั้งห้องและยังลุกลามไปยังห้องข้างเคียงอีก 4 ห้อง เจ้าหน้าที่ได้กันคนเข้าบริเวณที่เกิดเหตุเพราะเกรงว่าผนังปูนที่โดนไฟไหม้อาจพังถล่มลงมา

ส่วนเจ้าของร้านที่โดนเพลิงไหม้ต่างเข้ามาดูสภาพร้านของต้นเองถึงกับร้องไห้ด้วยความเสียใจในเหตุที่เกิดขึ้น

ทางด้าน พ.ต.อ.เสกสรรค์ วัฒนพงษ์ ผกก.สภ.คลองลึก บอกตอนนี้ยังไม่สามารถระบุได้ว่าเหตุที่เกิดไฟไหม้ในครั้งนี้เกิดจากอะไร ต้องรอเจ้าหน้าที่จากกองพิสูจน์หลักฐานเข้ามาตรวจสอบและรวบรวมหลักฐาน ส่วนค่าเสียหายนับล้านบาท


ชมคลิปข่าว

 

 

 

ยุทธนา พึ่งน้อย ทีมข่าวภูมิภาคจ.สระแก้ว

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อิทธิพล กาวรรณธง