วันเดียวเท่านั้น 11.11 รวมเอาทุกโปรทั่วทุกทิศมาไว้ที่นี่แล้ว

วันเดียวเท่านั้น 11.11 รวมเอาทุกโปรทั่วทุกทิศมาไว้ที่นี่แล้ว

Publish 2020-11-10 23:49:06


ถ้าคุณกำลังเตรียมช้อปวันดีลเด็ดอย่าลืมคลิกเก็บคูปองส่วนลดที่นี่

แคมเปญนี้ 11.11 ที่ทุกที่จัดแคมเปญแข่งกันลด เราไม่อยากให้คุณพลาดวันพิเศษแบบนี้ ถึงแม้ว่าจะได้ชื่อว่าเป็นวันช้อปของคนโสด แต่ไม่ว่าคุณจะโสดหรือมีคู่แล้ว ก็อยากชวนมาสนุกกับการช้อปปิ้ง กับโปรโมชั่นลดราคาได้ตลอดทั้งวัน เรียกว่าถ้าพลาดวันนี้ต้องรออีกนานกว่าจะได้ราคาพิเศษแบบนี้อีก และถ้าคุณเล็งของถูกใจไว้แล้ว แต่ยังไม่รู้จะซื้อจากเว็บไหน? เข้าแอปพลิเคชันอะไรดี? ใครให้ส่วนลดเยอะกว่า? หรือร้านไหนมีของแถมยังไง? มาทางนี้เลย เรารวบรวมเอาโปโมชั่นเด็ดๆ จากแบรนด์ขายสินค้าเจ้าดังมารวมไว้แล้วที่นี่แล้ว

 Tesco Lotus
ใครมองหาอาหารหรือเครื่องดื่ม และของใช้ในบ้าน เราขอแนะนำ Tesco Lotus เค้ามีโปรโมชั่น 11.11 ที่จัดมาให้ชาวแม่บ้านทั้งหลาย หรือ คนที่ไม่มีเวลาไปช้อปปิ้ง ได้หาซื้อของใช้สะดวกยิ่งขึ้น มาเลยแค่คลิกนี้คุณก็เหมือนมีซูเปอร์มาร์เก็ตอยู่ในมือคุณ

 

 

Lazada
ถ้าคุณคือสายเปย์ตัวจริงต้องไม่พลาด!!! ช้อปที่นี่ลาซาด้ามีโปรโมชั่นพิเศษ 11.11 ทั้งลด ทั้งแจกคูปอง และมีดีลพิเศษ ที่แบรนด์ดังเค้าจัดเวลามาลดแบบช็อคโลก ถ้าไม่ซื้อให้ทันบอกเลย คุณพลาดอย่างแรง และถ้าไม่อยากเสียโอกาสนาทีทองไปละก้อ ขอแนะนำให้คุณคลิกไปเก็บให้ครบทุกส่วนลดที่น่าสนใจเรารวมไว้ให้ที่นี่แล้ว

 

 

Shopee
ถ้าคุณไม่อยากพลาดของดีราคาถูก ต้องคลิกมาที่นี่ Shopee เป็นอีกเว็บไซต์ที่ลดอย่างยิ่งใหญ่เช่นกัน ทีเด็ดคือ ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ เรียกว่าเปิดโลกแห่งการช้อปปิ้งเอาทุกสิ่งมากองรวมกันให้คุณได้เลือกสรรที่หน้าจอคอมพิวเตอร์ หรือในมือถือคุณตรงนี้แล้ว ดีล Flash Sale ที่จัดช่วงเวลามาลดพิเศษเฉพาะช่วงสั้นๆ เท่านั้น งานนี้ช้อปกันเพลินๆ ลืมเรื่องเสียดายค่าส่งไปได้เลย

 

 

ไปทุบด่วน 11.11 Flash sale อย่าลืมวันนี้วันเดียวเท่านั้น 

AirPods 2 Model ZA *รับประกันศูนย์ 1 ปี*.  >>   https://shopee.prf.hn/l/70vGWv8

Oppo A31  >>  https://shopee.prf.hn/l/7x3nj3d

iPhone SE 2020  >>   https://shopee.prf.hn/l/6lPRQZx

นอกจากนี้ยังมีสินค้าอื่นๆอีกมากมาย พบกับ Brand ดัง ของแท้ ลดราคาสุดพิเศษ วันที่ 11 พ.ย. วันเดียว

>> https://shopee.prf.hn/l/K9eoOzW

 

 Banana IT
มาทางสายไอทีกันบ้าง ใครกำลังมองหา แก็ตเจ็ตแปลกใหม่ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ้ค แท๊บเล็ต แอปเปิ้ล อุปกรณ์เสริม หรืออยากเปลี่ยนอุปกรณ์ไอที อิเลคโทรนิคเครื่องใช้สำนักงานรุ่นใหม่ ก็ลองคลิกมาที่นี่ เค้าเอาเทคโนโลยีสุดล้ำมาจัด sale ครั้งใหญ่ให้คุณ โดยเฉพาะใครที่อยากเปลี่ยนมือถือ บานานาไอที เค้ามีโปรโมชั่นวันที่ 11.11 ลดพิเศษ และทีมีสาขาให้บริการมากที่สุดในประเทศไทยอีกด้วย

 

 

Home Pro
ที่สุดแห่งเฟอร์นิเจอร์ที่นำมาจัดโปโมชั่นลดราคาแบบยกกำลัง เพราะนอกจากคุณจะได้เพลิดเพลินกับการซื้อของแต่งบ้านแล้ว คุณยังสามารถใช้สิทธิ์ “ช้อปดีมีคืน” นำไปลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย! ถ้าคุณเตรียมจัดบ้านต้อนรับปีใหม่ ก็มีสินค้ารุ่นใหม่ๆ มาลดราคาเพียบ และถ้าคุณยังไม่รู้จะซื้ออะไรดี ก็ลองมาส่องดูว่าสินค้าวันนี้จะมีแบนรด์อะไรลดบ้าง เผื่อจะเก็บเป็นไอเดียสำหรับซื้อเป็นของขวัญวันปีใหม่ หรือของขวัญจับฉลากสิ้นปีก็ได้ไอเดียสุดบรรเจิดแถมราคาถูใจไปอีก

Advice
ถ้าคุณกำลังวางแผนจะซื้อคอมพิวเตอร์ใหม่ แต่กำลังศึกษาหาข้อมูล เปรียบเทียบรุ่น ราคา หรืออยากจัดสเปคเครื่องด้วยตัวเองอยู่ละก็...ไม่ต้องค้นหาให้เยอะเปลืองเวลา ไปที่นี่ Advice คลิกเดียวจบรู้เรื่องครบทุกสิ่งเกี่ยวกับ สินค้าไอที อะไหล่คอมพิวเตอร์ หรือจะเป็นสมาร์ทโฟน ของเยอะมีให้เลือกทุกรุ่น ทุกแบรนด์ ช่วง 11.11 มีแจกคูปองส่วนลดอีกด้วย

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน