Healthy Living Fair 2019 ที่สุดของอาหารเพื่อคนรักสุขภาพ ณ ศูนย์การค้าของซีพีเอ็นทั้ง 7 สาขา ตั้งแต่วันที่ 1 ส.ค. - 21 พ.ย. นี้

Healthy Living Fair 2019 ที่สุดของอาหารเพื่อคนรักสุขภาพ ณ ศูนย์การค้าของซีพีเอ็นทั้ง 7 สาขา ตั้งแต่วันที่ 1 ส.ค. - 21 พ.ย. นี้

Publish 2019-08-06 10:30:28


กรุงเทพฯ – (2 ส.ค 62 ) บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) และ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) จัดงาน Healthy Living Fair 2019 ที่สุดของอาหารเพื่อคนรักสุขภาพ รวบรวมนวัตกรรมสินค้า อาหารและการบริการเพื่อการดูแลสุขภาพแบบครบวงจร เพื่อร่างกายที่แข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก ภายใต้คอนเซ็ปต์ “360 Degree Healthy Lifestyle” เพื่อสุขภาพที่ดีได้ในแบบของคุณ เพราะเราเชื่อว่าทุกคนต่างมีวิธีการดูแลสุขภาพที่ดีและเหมาะสมในแบบที่เหมาะสมกับตัวคุณเอง อาทิเช่น คนรักสุขภาพ สายตามใจปาก แต่ไม่อยากอ้วน สายเฮลท์ตี้ แต่อยากมีทางลัด สายบ้างาน แต่ไม่อยากป่วย สายนอนดึก แต่กลัวโทรม ไม่ว่าคุณจะเป็นคนรักสุขภาพในแบบไหน มางานนี้ก็สามารถมาเลือกสรรสินค้า อาหารและบริการเพื่อสุขภาพที่ดีมากมายได้ภายในงาน อาทิเช่น  ขนมปังเพื่อสุขภาพ , น้ำปั่นไร้สาร ต้านโรคอุดมไปด้วยไฟเบอร์และสารสำคัญจากพืช , ข้าวหน้าปลาดิบผสมผสานรวมกันกับผัก , โยเกิร์ตมะพร้าวออร์แกนิคเพื่อสุขภาพ , Powerball ขนมธัญพืชเพื่อสุขภาพ , ไข่ขาวพร้อมทาน , ผลิตภัณฑ์ถั่งเช่า, ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เซ็นโทร สูตรบำรุงข้อเข่า และ พาโบล สูตรช่วยให้นอนหลับสบาย เหมาะสำหรับคนทำงานหนักพักน้อย จาก Cordy Biotech , น้ำนมข้าวยาคู ออร์แกนิค มีสารต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งมะเร็ง ลดคลอเรสเตอรอลและน้ำตาลในเลือด บำรุงสมอง , อาหารเสริมต่างๆ จาก Mega We Care รวมถึงบริการตรวจสุขภาพจากโรงพยาบาลชั้นนำ และแพ็คเกจประกันสุขภาพจากเมืองไทยประกันชีวิต พร้อมทั้งรับฟังคนดัง ดารา เซเลบริตี้ มาแนะนำการดูแลสุขภาพและความงาม ในแบบฉบับของแต่ละบุคคล  กิจกรรมจัดขึ้นที่ศูนย์การค้าของซีพีเอ็น 7 สาขา ในกรุงเทพฯ โดยเริ่มสาขาแรก ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม3 ในวันที่ 1-7 สิงหาคม นี้ และส่งมอบสุขภาพดีๆอีก 6 สาขา ดังต่อไปนี้

 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม9         14 – 20 สิงหาคม 2562

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์                     5 – 11 สิงหาคม 2562=

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ                   20 – 29 กันยายน 2562

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว                    17 – 23 ตุลาคม 2562

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์                                       1 – 10   พฤศจิกายน 2562

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา                        13 – 21 พฤศจิกายน 2019

กันตภณ ผาณิตรัตน์  ผู้อำนวยการอาวุโสกลุ่มงานการตลาดสาขาและบริหารงานลูกค้า บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา กล่าวว่า เพื่อเป็นการตอกยํ้าการเป็น Destination of Creative Lifestyle event ของซีพีเอ็น เราจึงสร้างคอมมูนิตี้ ที่เกี่ยวกับงานของคนรักสุขภาพขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง ตอบรับกับเทรนด์การรักสุขภาพในตอนนี้ ถือเป็นเทรนด์อันดับต้นๆของคนทั่วโลก เห็นได้จากความสนใจและพฤติกรรมการใช้ชีวิต รวมไปถึงโฆษณาและสื่อต่างๆที่ออกไปตอนนี้จะสนับสนุนการออกกำลังกาย และการหันมาใส่ใจการรับประทานอาหารและเลือกวัตถุดิบในการปรุงอาหารมากยิ่งขึ้น จึงเป็นที่มาของคอนเซ็ปต์การจัดงาน Healthy Living Fair 2019 ซึ่งในปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 2 แล้ว ภายในงานเราได้รวบรวมนวัตกรรมสินค้า อาหารและการบริการเพื่อการดูแลสุขภาพแบบครบวงจร เพื่อสุขภาพที่แข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก ภายใต้คอนเซ็ปต์ “360 Degree Healthy Lifestyle” พบสุดยอดผลิตภัณฑ์นวัตกรรมแห่งการดูแลสุขภาพจากสำนักงานนวัตกรรม แห่งชาติ (NIA) ที่เลือกสรรค์สินค้าจากสตาร์ทอัพไทย กว่า 30 ร้านค้า อีกทั้งยังมี สินค้า บริการ เกี่ยวกับสุขภาพจากแบรนด์ชั้นนำมากมาย รวมถึงแพ็คเกจเพื่อสุขภาพจากโรงพยาบาลชื่อดัง  เพื่อตอบโจทย์รูปแบบการดูแลสุขภาพในแบบฉบับของตัวคุณเอง

จึงอยากเชิญชวนทุกคน ไปเที่ยวชม และ เลือกสรร สินค้าเพื่อสุขภาพที่เหมาะกับตัวคุณได้ภายในศูนย์การค้าของซีพีเอ็นทั้ง 7 สาขา ใกล้บ้านท่าน ได้แก่ พระราม3 พระราม9 อีสต์วิลล์ แจ้งวัฒนะ  ลาดพร้าว  เซ็นทรัลเวิลด์ บางนา           ภายในงานท่านจะได้พบกับโซนสุขภาพ ทั้ง 4 โซน ดังนี้

Health Market:  รวมผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ จากแบรนด์ชั้นนำ และแบรนด์ดังในออนไลน์

ชานมผสมถั่งเช่า สูตร Low Calories จาก Dr. Chan เหมาะมากกับสายรักสุขภาพ เพราะทั้งชานมถังเช่า พรีเมี่ยมเอิร์ล ชานมถังเช่า นิวแคสเซิ่ล และ ชาอู่หลงน้ำผึ้ง ถังเช่า ช่วยบำรุงไต เลือด ต่อมลูกหมาก ดูแลผิวให้สวย ช่วย ชะลอวัย  ลดน้ำตาล ไขมัน คลอเรสเตอรอล ความดัน เพิ่มคุณภาพการนอน (ทำให้นอนหลับสบายยิ่งขึ้น) และภูมิคุ้นกันให้ร่างกาย

ข้าวหน้าปลาดิบ ร้านHunter Poke อาหารฮาวายเพื่อสุขภาพผสมผสานผสานกันกับอาหารญี่ปุ่น มีส่วนผสมของปลาดิบและผักหลากหลายชนิด (เฉพาะสาขา PDT, RM9)

 

ขนมปังเพื่อสุขภาพ ร้านOlives in Oven หวานน้อย อร่อยนาน ไร้ไขมันทรานส์  ไร้แป้งและน้ำตาลขัดสี ความหวานจากสตีเวีย 100% ไร้สารกันบูด ไร้สีและกลิ่นสังเคราะห์100% Organic Ingredients(เฉพาะสาขา PDT , CTW)

ขนมปังคีโต ร้าน Pungpaever สูตร Ketogenic Diet Food สำหรับคน  ทานคีโต ทานคลีน หรือทานเพื่อสุขภาพ ใช้อัลมอนด์ป่นมาทำขนมปังแทนการใช้แป้ง ซึ่งในอัลมอนด์มีไขมัน ชนิดดีสูง เพิ่ม HDLและอุดมไป ด้วยวิตามินและ                         แร่ธาตุหลายชนิด (เฉพาะสาขา RM3 , CTW)

 

วุ้นอ้ายหยู่ ร้านวุ้นกบไต้หวัน วุ้นของอ้ายหยู่เป็นวุ้นเพกติน (pectin) สารประกอบคาร์โบไฮเดรตประเภทไฟเบอร์หรือใยอาหารชนิด หนึ่ง ดีต่อระบบขับถ่ายและลำไส้ ไม่มีแคลอรี่ จัดเป็นสมุนไพรที่มีฤทธิ์เย็น เช่นเดียวกับเก๊กฮวย เฉาก๊วย ใช้แก้ร้อนในกระหายน้ำ เป็นเครื่องดื่ม (เฉพาะสาขา RM9, PDT, CWN, LPO)

 

เครื่องดื่มแคลลอรี่ต่ำ จาก Oh my goodness แคลลอรี่ต่ำกว่าปกติ ถึง 50%  ใช้วัตถุดิบคุณภาพ พิถีพิถันใส่ใจในทุกรายละเอียดการทำ ตั้งแต่นมสดพร่องมันเนย ไปจนถึงการใช้ไซรัปแทนนมข้นหวาน

 

น้ำอ้อยพาสเจอร์ไรซ์ 100% จาก Rai Mai Jon ให้ความหวานจากธรรามชาติสร้างความสดชื่นให้คุณ ด้วยน้ำอ้อย พาสเจอร์ไรซ์ 100% ที่คัดสรรอ้อยพันธุ์ดีแล้วนำมาคั้นผ่านกรรมวิธีทันสมัยจนได้รสชาติที่กลมกล่อมหอมละมุน อร่อยชื่นใจ

 

ไอศกรีมโยเกิร์ตเพื่อสุขภาพ จาก Hello Yogurt อร่อยได้ ไม่รู้สึกผิด ต้องโยเกิร์ตสไตล์กรีกที่มีความเข้มข้น และรสสัมผัสเนียนนุ่ม ใช้วัตถุดิบธรรมชาติสดใหม่ ไม่แต่งสีและกลิ่น นอกจากอร่อย ไม่อ้วนแล้วยัง ได้คุณค่าทาง    อาหารมีจุลินทรีย์ที่เป็นประโยชน์กับร่างกาย ดีต่อสุขภาพสุดๆ

 

ขนมธัญพืชเพื่อสุขภาพ จาก Powerballs by Kalamare ขนมก้อนเล็กที่ให้พลังงานมหาศาลสำหรับสายดูแลสุขภาพ ทานคลีน ชอบออกกำลังกายหรือต้องการพลังงานสูงแต่ไขมันต่ำ เหนึ่งลูกประกอบไปด้วยโปรตีน คาร์โบไฮเดรต ไขมันดี กากใย ตลอดจนแร่ธาตุมากมาย ซึ่งช่วยให้ขับถ่าย

 

ผลิตภัณฑ์ถั่งเช่า จาก Cordy Biotech ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเซ็นโทร สูตรบำรุงข้อเข่า และพาโบล สูตรช่วยให้นอนหลับ ซึ่งประกอบไปด้วยนวัตกรรมการสงัดงาดำด้วยเอนไซม์จากธรรมชาติ และการแปรรูปน้ำมันงาดำให้อยู่ในรูปผง

 

ชานมผสมถั่งเช่า สูตร Low Calories จาก Dr. Cha ชาทุกสูตรใช้เวลาการชงชาเพียง 3 นาที เพื่อดึงรสชาติชาออกมาได้สมบูรณ์ที่สุด หลีกเลี่ยงรสเฝื่อน และ ไม่มีการชงซ้ำ! ได้รสชาติที่อร่อย  แคลลอรี่ต่ำ

 

PhytoSmooz น้ำผักผลไม้ จาก Never Been Better 

น้ำผักผลไม้ปั่น จาก Never Been Better ไม่แยกกาก ไม่ใส่น้ำตาล ไม่ใส่

สารกันเสีย ไม่พาสเจอร์ไรส์ อุดมไปด้วยไฟเบอร์ และสารสำคัญจากพืช

ช่วยในการขับถ่าย ล้างลำไส้จากผักผลไม้ออร์แกนิคไปเต็มๆ และที่สำคัญ

รสชาติดี ดื่มง่าย

 

        

 

น้ำยาล้างผัก จาก Shidi  สะอาด ปลอดภัย เป็นผลิตภัณฑ์เดียวที่ได้รับการยอมรับจาก อย. ผ่านการทดสอบจริงจากคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล สามารถล้างสารเคมี ยาฆ่าแมลง สิ่งปนเปื้อนในผัก และไวรัสชนิดต่างๆ ได้ถึง 99.99%  สลายตัวเองได้ ไร้สารตกค้าง

 

เครื่องขัดข้าว จาก CLP living เครื่องขัดข้าว ที่จะช่วยให้คุณได้ทานข้าวกล้องขัดสดใหม่ ทั้งหอมอร่อยเต็มรสชาติ และคงคุณค่าสารอาหารที่สูงกว่าข้าวขาวทั่วไป รวมถึงข้าวกล้องทั่วไปที่ผ่านการกระเทาะเปลือกมาเป็นเวลานาน เพื่อมื้ออาหารที่อัดแน่นไปด้วยรสชาติความอร่อย และประโยชน์อย่างที่เต็มที่

 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร จาก Mega We Care ทุกผลิตภัณฑ์ผลิตภายใต้มาตรฐาน GMP ยายุโรป

 

ยาสีฟันสมุนไพร จาก HERBALDENTS+ ปัญหากลิ่นปาก เหงือกร่น มีคราบบนผิวฟัน ฟันเหลือง และคราบนิโคตินจากการสูบบุหรี่จะหมดไป ด้วยสมุนไพรสกัด  8 ชนิดที่อยู่ในยาสีฟันสมุนไพร Herbal Dents จะช่วย  ทำความสะอาด ลดอาการเสียวฟันและกลิ่นปาก เหงือกกระชับ ฟันแข็งแรง

 

ชุดชาเพื่อสุขภาพ จาก TE ชาเบลนด์ที่มีหลากหลายรสชาติแปลกใหม่กลิ่นหอมหวานชื่นใจ ดื่มเท่าไหร่ก็ไม่อ้วนช่วยปรับสมดุลทางด้านจิตใจให้ความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ลดปริมาณคลอเรสเตอรอล ลดน้ำหนัก กระตุ้นภูมิคุ้นกันของร่างกาย ผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจได้ทุกวัน

 

Health Innovation Product by NIA สินค้านวัตกรรมเพื่อสุขภาพจากผู้ประกอบการรุ่นใหม่

 

ข้าวกล้องป็อป ร้าน Grainey ขนมเพื่อสุขภาพไม่ผ่านการทอด แคลอรี่ต่ำ ไฟเบอร์ สูง ไม่มีผงชูรส (สาขาที่มาออกงาน: RM3, BNA)

 

น้ำอ้อยพาสเจอร์ไรซ์ 100% ร้าน Rai Mai Jon หวานจากธรรมชาติแท้100% ด้วยการคัดสรรจากอ้อยพันธุ์ดี แล้วนำมาคั้นผ่านกรรมวิธีทันสมัยจนได้รสชาติกลมกล่อม หอมละมุน (สาขาที่มาออกงาน: RM3, PDT, LPO)

 

ไข่ขาวอบกรอบ ร้าน Eighty Eight สะดวกเหมาะสําหรับคนทุกเพศ ทุก วัย รวมทั้งคนที่ดูแลสุขภาพ รูปร่าง (เฉพาะสาขา PDT, CWN)

 

น้ำมันงาดำสกัดเย็น ร้าน Navis Plus อุดมไปด้วยแคลเซียม ป้องกันโรคข้อเข่าเสื่อมและโรคกระดูกพรุน (เฉพาะสาขา RM9, PDT, CWN, BNA)  

 

 

น้ำนมข้าวยาคู ออร์แกนิค จาก Diamond Fresh อร่อยได้ประโยชน์ครบในขวดเดียวกับน้ำนมข้าวยาคู ออร์แกนิค จาก Diamond Fresh มีสารต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งมะเร็ง ลดคลอเรสเตอรอลและน้ำตาลในเลือด บำรุงสมอง และเพิ่มภูมิคุ้มกันของร่างกาย (เฉพาะสาขา RM9, CWN, CTW, BNA)

 

โยเกิร์ตมะพร้าวออร์แกนิค จาก COCOGURT โยเกิร์ตที่ทำจากน้ำนมมะพร้าวอินทรีย์ เป็นผลิตภัณฑ์เจ (100% Vegan) ไม่มีส่วนผสมของนมหรือผลิตผลจากสัตว์  (เฉพาะสาขา RM3, RM9, PDT, CWN, LPO, BNA )

 

 

Health Check ตรวจสุขภาพเบื้องต้นภายในงาน จากโรงพยาบาลชั้นนำ ฟรี! เช่น พระราม3 โรงพยาบาลเซนต์หลุยส์ , พระราม9 โรงพยาบาลพระรามเก้า

 

Health talks พบกูรูสาย Healthy ชื่อดังที่มาร่วมแชร์ประสบการณ์การดูแลตัวเองให้สุขภาพดีในแบบของตัวเอง  

วันที่ 2 สิงหาคม 62 พบกับ กาละแม พัชรศรี เบญจมาศ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม3

วันที่ 3 สิงหาคม 62 พบกับคุณ Booky จากเพจ Booky Healthy World ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม3

วันที่ 17 สิงหาคม 62 พบกับคุณเชียร์ ฑิฆัมพร ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม9

วันที่ 7 กันยายน 62 พบกับดร.พิมพ์ขวัญ บุญจิตต์พิมล ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ

วันที่ 21 กันยายน 62 พบกับดร.พิมพ์ขวัญ บุญจิตต์พิมล ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อีสต์วิลล์

 

Health Privilege โปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าเมืองไทย Smile Club 

                             

สมาชิกเมืองไทย Smile Club รับฟรี! ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจากแบรนด์สุขภาพชื่อดัง

เพียงแสดงบัตรสมาชิกฯ กับเจ้าหน้าที่ ที่บูธเมืองไทยประกันชีวิตภายในงาน

*1 ท่าน / สิทธิ์ / โครงการ , จำกัดจำนวน 40 สิทธิ์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน