หนุ่มโพสต์แขวะ เหตุเด็ก9เดือนรับบริจาคเลือด ด่าพี่ตูนวิ่งขอทาน

หนุ่มโพสต์แขวะ เหตุเด็ก9เดือนรับบริจาคเลือด ด่าพี่ตูนวิ่งขอทาน

Publish 2019-07-05 10:05:17


จากกรณีเฟซบุ๊ก Drama Fight – ศึกวันดราม่า  ได้โพสต์ข้อความจากการที่นำข่าวจากเพจของสำนักข่าวเนชั่น ซึ่งได้รายงานข่าวเกี่ยวกับคุณแม่รายหนึ่ง ได้ขอรับบริจาคเลือดเพื่อช่วยเหลือลูกน้อยวัยแค่ 9เดือน โดยพาดหัวว่า วอนผู้ใจบุญ จากนั้นก็มีบุคคลเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนหนึ่งซึ่งให้ความเห็นใจและร่วมกันช่วยเหลือต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่สิ่งที่ไม่น่าจะเชื่อก็เกิดขึ้น เมื่อปรากฏผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งใช้ชื่อว่า Guck Thaleangkiat Sudaree ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างที่ไม่ควรจะเกิดขึ้นในสังคมไทย และเมื่อเข้าไปดูเฟซบุ๊กรายนี้ก็เห็นใช้รูปมีสัญลักษณ์ของพรรคอนาคตใหม่อยู่ด้านหลังด้วย ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบพรรคอนาคตใหม่ 

 

คิดว่าเคสนี้คนพรรคอนาคตใหม่จะออกมาพูดอะไรไหมครับ

 

#คนเท่ากัน แต่จิตใจทรามมากก แยกไม่เลยหรือไอ้เหี้... เด็กอายุไม่ถึงขวบขอบริจาคเลือด มึงยังมาบ้าการเมือง

 

พูดแล้วขึ้น

 

 

  

ต่อมาเฟซบุ๊ก Drama Fight - ศึกวันดราม่า ยังได้โพสต์ข้อความอีกเมื่อ Guck Thaleangkiat Sudaree  ยังคงโพสต์ข้อความในลักษณะที่คนจิตใจปกติจะสามารถคิดและทำได้

 

 ไม่มีความสลด

 

 

นอกจากนี้ Guck Thaleangkiat Sudaree   ยังไม่ได้หยุดการแสดงความคิดเห็นในลักษณะที่คนจิตใจปกติจะสามารถคิดและทำได้ เพราะยังพบว่า ยังได้เข้าแสดงความคิดเห็นไว้ในเพจของสำนักข่าวเนชั่น ที่รายงานข่าวพี่ตูน บอดี้สแลม เกี่ยวกับการชี้แจงการวิ่งรับบริจาคเพื่อนำเงินไปช่วยเหลือโรงพยาบาลในการจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ด้วยว่า

 

 

อย่างไรก็ตามเมื่อเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปสู่โลกโซเชียล ทำให้มีคนเข้ามาตำหนิถึงการกระทำของชายที่ชื่นชอบพรรคอนาคตใหม่เป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่รู้สึกผิดหวังและโกรธที่คนชนิดนี้ยังมีอยู่ในสังคมไทย แม้ผู้ที่มีความเห็นต่างทางการเมืองกันก็ไม่ควรจะมีจิตใจเยี่ยงนี้ได้  ทำให้ล่าสุดวันนี้(5ก.ค.) Guck Thaleangkiat Sudaree  ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กตนเองโดยอ้างถึงสำนึกพร้อมชี้แจงสาเหตุที่ได้แสดงความคิดเห็นดังกล่าวออกไป  ซึ่งคนที่มีความเป็นมนุษย์ที่แท้จริงมีสภาวะจิตใจที่ปกติยากที่จะมีความรู้สึกเช่นนี้ได้จริงหรือไม่ ?!?

 

 

ผมต้องขออภัยพี่น้องชาวโซเชียลด้วยนะครับ เป็นเพราะความปากหมาของตัวผมเอง ต้องขออภัยทุกๆฝ่าย ทั้งพี่ตูน และ น้องที่ขอบริจาคเลือด และมูลนิธิที่บริจาคเลือด รวมถึงชาวเพจเนชั่นทุกๆท่าน ณ.ที่นี้ด้วยนะครับ ผมสำนึกผิดแล้วครับ ให้อภัยผมนะครับ ผมสัญญาจะไม่ไปยุ่งเกี่ยวกับ สำนักข่าวเนชั่น ไม่ไปด่าทอต่อพี่น้องที่เห็นต่างอีกแล้วครับ..

เจตนาโดยแท้จริงของผมแล้ว ผมแค่ต้องการให้พี่น้องคนไทยด้วยกัน รักและสามัคคีกัน ให้เป็นสยามเมืองยิ้มเหมือน 10 ปีก่อน ก่อนที่จะมีม้อบสีคนไทยทะเลาะกัน ผมแค่อยากเห็นภาพเหล่านั้นกลับคืนมา เราเคยรักใคร่กลมเกลียวกัน ทุกท่านยังจำได้มั้ย?

บางทีผมก็อยากเอาข้อมูลที่เป็นความจริงมาให้อ่านให้ดูกัน แต่ก็โดนด่ากลับเหตุเพราะเชื่อต่างกัน ข้อมูลไม่ตรงกัน แต่ก็ไม่เป็นไรผมไม่ว่า แต่หลายๆครั้งผมก็ยอมรับว่าเก็บกด จึงใช้ถ้อยคำที่รุนแรงและไร้จิตสำนึกออกไป ผมขอยอมรับผิด และผมต้องขอโทษทุกฝ่าย ทั้งสำนักข่าวต่างๆ และ เพจที่เกี่ยวข้อง ผมขออภัยอย่างสูง

บัง..Thaleangkiat

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน