ตั้งแต่เป็นแม่ทัพไม่เคยมานั่งอะไรแบบนี้!! โมเม้นท์ชิวๆ ลุงตู่ จิบกาแฟ เติมความหวาน สั่งบลูเบอร์รี่มัฟฟิน สโคนเซต

ตั้งแต่เป็นแม่ทัพไม่เคยมานั่งอะไรแบบนี้!! โมเม้นท์ชิวๆ "ลุงตู่" จิบกาแฟ เติมความหวาน สั่งบลูเบอร์รี่มัฟฟิน สโคนเซต

Publish 2019-01-30 14:23:13


 ภายหลังนายกรัฐมนตรี เป็นประธานพิธีเปิดมหกรรมสร้างการตระหนักรู้ต่อยุทธศาสตร์ชาติ “อนาคตไทย อนาคตเรา : Our Country Our Future” ณ ห้องคอนเวนชั่นฮอลล์  ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ เสร็จสิ้น นายกฯ ได้เดินลงมาเยี่ยมชมนิทรรศการบริเวณลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งเมื่อเดินผ่านร้านค้าภายในห้าง ก็ได้ทักทายนักท่องเที่ยวที่มาใช้บริการอย่างเป็นกันเอง พร้อมชวนผู้สื่อมาดื่มกาแฟอย่างอารมณ์ดี ที่ร้าน Twinings โดยมีพล.อ.ฉัตรชัย สาริกัลยะ รองนายกฯ พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคมและนายทศพร ศิริสัมพันธ์ เลขาธิการคณะกรรมการพัฒนาการเศรษฐกิจ และสังคมแห่งชาติ

 โดยนายกฯ ได้สั่งกาแฟอเมริกาโน่ร้อน และชา London Strand Earl Grey พร้อมของว่างอย่างบลูเบอร์รี่มัฟฟิน สโคนเซต และทไวน์นิ่งซิกเนเจอร์ ซึ่งเป็นถือเป็นแรกตั้งแต่ที่พล.อ.ประยุทธ์รับตำแหน่งนายกรัฐมนตรี ที่ใช้เวลานอกกำหนดการเพื่อผ่อนคลายอิริยาบถ ซึ่งเป็นที่น่าสังเกตว่า เป็นช่วงเวลาเดียวกับที่พล.อ.ประยุทธ์ถูกจับตามองที่จะตอบรับเป็นนายกฯ ในบัญชีพรรคหรือไม่ ซึ่งการมานั่งดื่มกาแฟครั้งนี้อาจจะเป็นการปรับท่าทีของพล.อ.ประยุทธ์จากที่ดูดุดันให้เข้าถึงง่ายขึ้นดูเป็นกันเอง

 

  

ทั้งนี้พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า ตั้งแต่ตนเป็นแม่ทัพก็ไม่เคยมานั่งอะไรแบบนี้ เพราะไปไหนลำบาก รปภ.ที่ตามไปด้วยก็เยอะแยะ ซึ่งวันหยุดก็ไม่ได้พาครอบครัวไปเที่ยวไหน ทุกวันนี้เลิกงานตนก็กลับบ้าน มีไปตีกอล์ฟบ้าง ทั้งนี้ตนชอบทานของหวานเพราะทานข้าวไม่ค่อยได้ พอทานของหวานแล้วก็รู้สึกดีขึ้น

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วิลาสินี แววคุ้ม