อ.เนาวรัตน์ จี้ถามกำนันสุเทพ-ยังเดินอยู่ทำไม หลังจับเข่าคุย-ถึงกับเอ่ยปาก คุณสุเทพเป็นคนจริง

"อ.เนาวรัตน์" จี้ถาม"กำนันสุเทพ-ยังเดินอยู่ทำไม" หลังจับเข่าคุย-ถึงกับเอ่ยปาก "คุณสุเทพเป็นคนจริง"

Publish 2018-11-29 17:25:37


 

"คนจริงเจอคนจริง"! "นายแทน เทือกสุบรรณ" ลูกชาย "นายสุเทพ เทือกสุบรรณ" แกนนำพรรครวมพลังประชาชาติไทย ได้ออกมาเปิดเผยว่า "อ.เนาวรัตน์ พงษ์ไพบูลย์" ศิลปินแห่งชาติ ได้มุ่งตรงมาจี้ถาม "กำนันสุเทพ" ว่าเวลาผ่านเลยมาจนถึงขณะนี้ ยังออกมาเดินทำไม หลังอดีตแกนนำ กปปส. เดินคาราวะแผ่นดินผ่าน อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ซึ่งถือเป็นบ้านของศิลปินแห่งชาติ  โดย อ.เนาวรัตน์ ยังถามย้ำในหลายประเด็นว่า "ไม่ลงสมัคร สส.จริงหรือ ไม่รับตำแหน่งจริงหรือ ทำพรรคการเมืองขึ้นมาเพื่ออะไร?!!"

 

 

 หลัง "กำนันสุเทพ" ใช้เวลาประมาณ 3 นาที อธิบายเรื่องทั้งหมดให้ฟัง "อ.เนาวรัตน์" ก็เข้าใจกระจ่างในทันที ก่อนจะทิ้งท้ายว่า "คุณสุเทพเป็นคนจริง ขอบคุณคุณสุเทพ"

 

โดยรายละเอียดทั้งหมดที่ "นายแทน เทือกสุบรรณ" โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวไว้ คือ "ขณะที่เรากำลังเดินคาราวะแผ่นดิน อยู่ที่ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ท่านอาจารย์เนาวรัตน์ พงษ์ไพบูลย์ ศิลปินแห่งชาติ นั่งรถตรงมาที่จุดที่เราพักทานอาหารกลางวัน เพื่อจะมาถามคำถามลุงกำนันว่า "ที่คุณมาเดินอยู่นี่ เพื่ออะไร ไม่ลงสมัคร สส.จริงหรือ? ไม่รับตำแหน่งจริงหรือ? ทำพรรคการเมืองขึ้นมาเพื่ออะไร?!!"

 ลุงกำนันใช้เวลาประมาณ 3 นาที อธิบายให้ท่านฟัง ท่านฟังอย่างตั้งใจ แววตาท่านเปลี่ยนไปทันที แล้วบอกว่า

 

 

"นี่แหละคือสิ่งเมืองไทยต้องการ การที่คุณสุเทพออกมาทำแบบนี้ มาสร้างพรรคของประชาชน มาสร้างการเมืองภาคประชาชน ดีกว่าลงเล่นเองซะอีก คุณสุเทพเห็นการเมืองมาเยอะแล้ว เอาประการณ์ของคุณสุเทพ มาใช้แบบนี้เป็นสิ่งที่ดีมาก คุณสุเทพเป็นคนจริง ขอบคุณคุณสุเทพ"

 

จากนั้นจึงพร้อมมอบหนังสือ "เขียนแผ่นดิน" ให้แก่ลุงกำนันผู้เดินคาราวะแผ่นดิน"

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน