จบเห่-ความจอมปลอม! จากกระทืบเมีย-โทรมหญิง-ถึงควักไส้แมว ตัวตนแท้จริงแก๊งลวงโลก-ที่ตบตาชาวแดง และใช้เป็นที่พิงหลังมานาน

"จบเห่-ความจอมปลอม"! "จากกระทืบเมีย-โทรมหญิง-ถึงควักไส้แมว" ตัวตนแท้จริงแก๊งลวงโลก-ที่ตบตาชาวแดง และใช้เป็นที่พิงหลังมานาน

Publish 2018-10-22 15:18:18


"จบเห่-ความจอมปลอม"! "จากกระทืบเมีย-โทรมหญิง-ถึงควักไส้แมว" ตัวตนแท้จริงแก๊งลวงโลก-ที่ตบตาชาวแดง และใช้เป็นที่ผิงหลังมานาน

 

หากสังคมไทยมีสติสักหน่อย...อาจต้องใคร่ครวญดูว่ากรณีของ “น.ส.วรารัตน์ กระแสร์” ซึ่งเป็นเจ้าของเฟซบุ๊กบัญชี “WARARAT KRASAE” ที่ถูกกล่าวหาว่า อาจเป็นฆาตกรฆ่าแมวกว่า 27 ตัว หลังเธอเที่ยวตระเวนขอแมวไปเลี้ยง แล้วจากนั้นแมวก็กลายเป็นศพ ซึ่งคาดว่า เธออาจนำแมวไปทำทารุณกรรมผ่าน "เว็บมืด" เพื่อแลกกับเงินสกุลออนไลน์...นั้นบอกอะไรกับสังคมไทยบ้าง


แน่นอน เรื่องนี้คงเป็นคดี...ทำร้ายทารุณกรรมสัตว์ธรรมดา ๆ ซึ่งแม้จะดูโหดร้ายไปบ้าง เพราะคนลงมือกลับเป็น "หญิงสาวบอบบาง-หน้าตาดี" ที่คงไม่มีใครคิดว่า...เธอจะอำมหิตเพียงนั้น ทว่าสิ่งที่อยู่ลึกลงไปกว่า "รูปลักษณ์อ้อนแอ้น" กลับเป็น "ความลวงโลกที่เธอใช้ฉาบทาเรือนกายเอาไว้" ภายใต้หน้ากาก "นักสิทธิมนุษยชน และผู้ต่อต้านความรุนแรง" ซึ่งเธอตระเวนเคลื่อนไหวเรื่องเหล่านี้นับแต่ช่วงต้นปี 2557 ร่วมกับ "บรรดาเหล่าลิเบอร่านวัยละอ่อน" ซึ่งว่าไปแล้วก็เป็น "แดงอีกปีกหนึ่ง" เพราะทุกย่างก้าวล้วน "เป็นคุณกับทักษิณ"

 เธอเคลื่อนไหว...จนได้ไปออกรายการ WAKE UP THAILAND ของทางสถานีโทรทัศน์ "วอยซ์ทีวี" ซึ่งก็เป็นของลูกชาย "นายทักษิณ" จากนั้นก็กลายเป็น "ไอดอลของฝั่งประชาธิปไตย" มีเพจแฟนคลับ และชาวแดงที่คลั่งเลือกตั้งกล่าวถึงด้วยความชื่มชม ไม่เว้นแม้กระทั่ง นักวิชาการแดงอย่าง "เกษียณ เตชะพีระ" ยังป้อยอเธอเสียสูงส่ง...ทั้งหลายทั้งปวงนั่น...ไม่นับกรณีเธอ...ร่วมลงชื่อในการเรียกร้องให้มีการแก้ไขมาตรา 112 และยุติการใช้ข้อกล่าวหาหมิ่นพระบรมเดชานุภาพปิดกั้นการแสดงออกและแสดงความคิดเห็นทางการเมือง เมื่อวันที่ 19 พ.ค. 2554 สมัยรัฐบาล น.ส.ยิ่งลักษณ์...นั่นด้วย

 

 

ทว่า...หลังจากที่เธอหายเงียบไป 3-4 ปี แล้วไปประกอบอาชีพ ดีเจเปิดเพลงตามผับ จู่ ๆ ก็เกิดเหตุการณ์แมวนับ 10 - 20 ตัวหาย และพบว่าเธอเป็นผู้รับลูกแมวไปอุปการะ แต่กลับทำร้ายแมวจนเสียชีวิต แล้วคว้านนำอวัยวะภายในไปจนหมด กระทั่งองค์กรพิทักษ์สัตว์ต่างๆ แจ้งความเอาผิดในข้อหาทารุณกรรมสัตว์ตามข่าว

 

หลายสำนักข่าวเร่งขุดคุ้ยประวัติของเธอ และทุกสำนักยืนยันตรงกันว่า...มือฆ่าแมว กับนักต่อต้านความรุนแรง...เป็นหญิงสาวคนเดียวกัน และว่าไปแล้ว....เรื่องนี้ทางฟากฝั่งคนเสื้อแดง...ไม่ว่าจะ "เพจหรือบุคคล" ใด ๆ ที่ป้อยอ และเป็นที่พิงหลังให้กับเธอกลับเงียบกริบ...เช่นกับที่ทุกครั้ง....ที่จับได้ถึงความเลวร้ายที่...เกิดจากฝีมือชาวแดง...ก็มักจะเงียบกริบเช่นนี้...กระทั่งบางคนที่ทำผิดมาก ๆ ถูกตัดหางว่า...เป็น "แดงเทียม" ไป

 

 เรื่อง “วรารัตน์" เอง...ชาวแดงก็เงียบกริบ และคงปล่อยให้เรื่องเลือนหายไปตามกาลเวลา...ก่อนจะจับเธอมาเป็น "ไอดอลของฝั่งประชาธิปไตย" อีกครั้ง เพราะอย่าลืมว่า...เรื่องเลวร้ายทำนองนี้...ไม่ได้เกิดขึ้นกับกรณีของ  “วรารัตน์" เป็นครั้งแรก เพราะก่อนหน้านี้ "ฝ่ายก้าวหน้าเชิดชูสิทธิมนุษยชน" ก๊วน ๆ เดียวกับเธอ ก็สร้างเรื่องสุดช็อกมาแล้ว ด้วยการข่มขืนกระทำชำเราหญิงในกลุ่มที่เป็นนักศึกษาต่างชาติระดับปริญญาโทที่มาศึกษาในไทย จนเกิดวิวาทะในหมู่แดงลิเบอร่านกันเองอย่างเผ็ดมัน 


จนสุดท้ายไอ้โม่งที่เป็นจอมหื่น ยังต้องออกมาสารภาพต่อกรณีนี้ แม้จะยังประดิษฐ์คำแก้ตัวอย่างสูงเด่น...ตามสไตล์ของฝ่ายร่านก็ตาม ซึ่งแม้แต่ "รังสิมันต์ โรม" แกนนำกลุ่มฯ ยังยอมรับว่าเกิดเรื่องนี้จริง และ "รับไม่ได้ในเรื่องดังกล่าว"

 

อ่าน ความกำหนัด-สวนทางอุดมการณ์!โคตรฉาวคาวโลกีย์"แดงลิเบอร่าน"ซัดกันเองอ้างเป็นฝ่ายก้าวหน้า แต่โทรมหญิงในกลุ่ม-ไอ้โม่งโผล่ประดิษฐ์คำแก้ตัวสูงเด่น


แต่กลิ่นฉาวคาวโลกีย์ของเรื่องดังกล่าว ก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งพฤติการณ์ของ "แดงร่าน" เท่านั้น เพราะก่อนหน้านั้นไม่นานก็เกิดเหตุการณ์ "บอล ภาคิไนย์" นักวิชาการ เสื้อแดง สายนิติราษฎร์ ทุบตีภรรยา แถมยังข่มขู่อีกสารพัด หลังมีการโพสต์แฉว่า " นายบอล ภาคิไนย์” มีพฤติกรรมเหยียดเพศแม่ ทำร้ายร่างกายภรรยา และบังคับภรรยาตนเอง ให้ดูขณะเขามีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงอื่นที่ไม่ไช่ภรรยา อีกทั้งยังมีปัญหาด้านการเงิน ฯลฯ


ว่าไปแล้วพฤติการณ์จาก "หัวใจอันดำมืดของแดงร่าน" เหล่านั้น แทบไม่ได้รับการใคร่ครวญ-ตรึกตรองจากมวลชนคนเสื้อแดงเลยสักครั้ง...ตรงกันข้าม กลับเป็นกลุ่มก้อนทางการเมืองอีกฟากฝั่งหนึ่งเสียอีก...ที่พยายามจะชี้ให้เห็นความผิดปกติ เพื่อที่จะให้มวลชนคนเสื้อแดง...ที่พวกเขาใช้พิงหลัง...ตาสว่างขึ้นมาบ้าง...อย่างน้อยก็จะได้รู้เท่าทัน...ความอำมหิต...และวิปริตทางเพศของเด็กพวกนั้น...เอาไว้บ้าง


แต่ทุกครั้งก็ไม่เคยได้รับการสนองตอบ ชาวแดงยังคงชื่มชมเด็ก ๆ เหล่านี้...เป็นนักต่อสู้เพื่อประชาธิปไตยอยู่เช่นเดิม...แต่คราวนี้มีกรณีของ...วรารัตน์...มาลอกคราบความจอมปลอมอีกครั้ง...คราวนี้คง...อยู่ที่ชาวแดงแล้วว่า...จะยอมตาสว่างขึ้นมาบ้าง...หรือจะยอมให้เด็ก...ซึ่งก็ถูกเชิดมาอีกชั้นหนึ่ง...หลอกต่อไปไม่รู้จบ...เพราะทุกอย่าง....ก็เกิดขึ้นให้เห็นโจ่งแจ้งแล้วตรงหน้าติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน