เงียบฉี่ !!! สุวัจน์ ลิปตพัลลภ เก็บตัวเงียบ ไม่มีกระโตกกระตาก คห.ทางการเมือง....จะเห็นปรากฎตัวก็แต่ในไอจีศรีภรรยา

เงียบฉี่ !!! "สุวัจน์ ลิปตพัลลภ" เก็บตัวเงียบ ไม่มีกระโตกกระตาก คห.ทางการเมือง....จะเห็นปรากฎตัวก็แต่ในไอจีศรีภรรยา

Publish 2018-08-02 10:48:59


Gossip การเมืองวันนี้  ขอเม้าท์ถึงนาย สุวัจน์ ลิปตพัลลภ แกนนำคนสำคัญของพรรคชาติพัฒนา ที่ระยะนี้ดูจะเก็บตัวเงียบห่างหายไปจากข่าวการเมือง  ไม่ปรากฎเป็นข่าวให้ได้ทราบความเคลื่อนไหวใดๆ ทั้งๆ ที่บรรดานักการเมืองอย่างพรรคเพื่อไทย พรรคประชาธิปัตย์ กลุ่มสามมิตร หรือแม้แต่พรรคภูมิใจไทยก็ยังมีความเคลื่อนไหวปรากฎให้เห็นเป็นข่าวเป็นระยะๆ  แต่กับนาย สุวัจน์  กลับเงียบอย่างน่าแปลกใจ
 ข่าวคราวนาย สุวัจน์ ที่เห็นเป็นข่าวก็อาจมีบ้าง แต่ก็เป็นเพียงข่าวเกี่ยวกับการทาบทามให้ไปร่วมกลุ่ม กับกลุ่มสามมิตรที่มีนายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ  นายสมศักดิ์  เทพสุทิน  นายอนุชา นาคาศัย  เป็นแกนหลักอยู่  ขณะที่ยังไม่มีปฎิกริยาใดๆออกมาจากตัวนาย สุวัจน์ แต่อย่างใด

 

 

 

อย่างไรก็ตามแม้นาย สุวัจน์ จะดูเก็บตัวเงียบในทางการเมือง ไม่มีการเคลื่อนไหวอะไรออกมาก็ตาม ทั้งนี้ก็อาจเพราะคงมัวแต่ทุ่มเทกับงานด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และกิจการโรงแรม ห้างสรรพสินค้า ในหัวหิน จนทำให้ไม่มีเวลามาสนใจในทางการเมืองระยะนี้  

 

 

 

 

 


 แต่แม้เราจะไม่ค่อยได้เห็นหน้าตานาย สุวัจน์ ระยะนี้สักเท่าไหร่  แต่หากไปเปิดดูในอินสตราแกรมส่วนตัวของศรีภรรยา พล.ท หญิง พูนภิรมย์  ลิปตพัลลภ “madamting”จะได้เห็นภาพนาย สุวัจน์ กับครอบครัวอยู่บ้าง เรียกว่ามีเวลาก็ไปไหนมาไหนกับครอบครัว ภรรยา และลูกชาย ลูกสาว นี่เอง เลยห่างหายไปจากแวดวงการเมืองระยะนี้ 
 

 

 

 

 

ขอบคุณ:ภาพ จาก อินสตราแกรม madamting
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

บุญระดม จิตรดอน