กรณีเด็ก10ขวบให้ลุงกราบเท้า ล่าสุด พ่อเด็กตามหาเรื่องไม่ยอมจบ ลุงต้องหนีเอาชีวิตรอด!

กรณีเด็ก10ขวบให้ลุงกราบเท้า ล่าสุด พ่อเด็กตามหาเรื่องไม่ยอมจบ ลุงต้องหนีเอาชีวิตรอด!

Publish 2018-11-26 13:54:44

จากกรณี เด็กชาย 10 ขวบ ไม่พอใจหลังถูกคนแก่อายุ 62 ปี ตักเตือนเรื่องขี่จักรยานยนต์เร็วในเขตชุมชน ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงยืนกำหมัดใส่คนแก่และตะโกนสั่งให้มากราบเท้า จนเกิดทะเลาะกันขึ้น ซึ่งแม่ของเด็กก็ได้เข้ามาห้ามปรามและเหมือนจะเข้าข้างลูกตัวเองว่า เด็กมันเป็นแบบนี้จะให้ทำอย่างไรได้ สั่งสอนแล้วแต่ไม่ฟังหลังจากคลิปนี้ได้มีการเผยแพร่ลงในโลกโซเซียลก็ต่างมีคนมาวิพากษ์วิจารณ์ว่าเด็กคนดังกล่าวเป็นใครเรียน โรงเรียนไหนทำไหมถึงมีอารมณ์ร้อนขนาดนี้อายุก็ยังน้อยอยู่ถึงขนาดให้คนแก่กราบเท้านั้นก็เกินไป และดูเหมือนเหตุการณ์นี้จะจบลงแล้วเมื่อหน่วยงานราชการเข้ามาเคลียร์ปัญหาให้คู่กรณีทั้งสองฝ่ายปรับความเข้าใจซึ่งกันและกันจนเรื่องราวทั้งหมดนั้นจบลง

 

 

โดยล่าสุดนั้นดูเหมือนว่าเรื่องราวดังกล่าวนั้นจะเป็นดังคำที่ว่า ลูกจบพ่อไม่จบ เพราะเมื่อกลางดึกวานนี้ (25/11/2561) เมื่อเวลา 21.30 น – 22.00 น. นาย นพดล ทับเปลี่ยน อายุ 40 ปี บิดาของเด็กวัย 10ขวบ ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาวนเวียนมาหาลุงต๋อยซึ่งเป็นทำงานเป็น รปภ รักษาความปลอดภัยของหมู่บ้าน โดย นาย นพดล ได้ขี่รถจักรยานยนต์มารอบแรกตะโกนมาแต่ไกลว่า(ลูกกูจบแต่กูไม่จบ)เมื่อลุงต๋อยได้ยินดังนั้นด้วยสัญชาตญาณจึงวิ่งหนีออกจากป้อมเข้าไปหลบในหมู่บ้านเพราะกลัวว่าจะถูกนายนพดลทำร้าย ประกอบกับนายนพดล เองยังคงขี่รถจักรยานยนต์วนเวียนอยู่ทางเข้าหมู่บ้านหลายครั้งซึ่งตัวเองดูแล้วเกรงว่าจะไม่ปลอดภัยเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมาก็เลยนำภาพจากกล้องวงจรปิดเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ (หญิง) บุญสิตาหาสิน รอง.สว.สอบสวน.สภ.เมืองชลบุรี ในข้อหาพยายามข่มขู่ว่าจะทำร้ายร่างกาย 


ขณะที่ช่วงเช้าที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจเองได้เดินทางไปยังบ้านเลขที่ 59/2 หมู่บ้านกรีนแลนตำบลหนองรี อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นบ้านพักของนายนพดลบิดาของเด็กวัย 10 ขวบพบป้ายไวนิวเขียนข้อความว่าประกาศขายบ้านทิ้งโดยไม่พบตัวนายนพดลและคนในครอบครัวแต่อย่างใดแต่ไปพบขวดสุราเป็นจำนวนมากตั้งอยู่บริเวณหน้าบ้านซึ่งคาดว่าเป็นของนายนพดลที่ชอบมีพฤติกรรมดื่มสุราจนเมาแล้วเกิดอาการขาดสติจึงไปหาเรื่องลุงต๋อยดังในภาพกล้องวงจรปิดที่สามารถบันทึกภาพได้

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงโทรศัพท์ไปเชิญตัวนายนพดลให้มาสอบสวนเพิ่มเติมที่ยังสถานีตำรวจเมืองชลบุรีถ้ายังไม่มาก็จะออกหมายเรียกสองครั้งและจะออกหมายจับเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

ขอบคุณภาพและเนื้อหาจาก Pooweset Morya brighttv.co.th ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี