โป๊ะแตกกลางรายการ!พิธีกรยิงคำถามสงกรานต์-ไฮโซกึ้งใครจีบแมท(คลิป)

โป๊ะแตกกลางรายการ!พิธีกรยิงคำถาม"สงกรานต์-ไฮโซกึ้ง"ใครจีบแมท(คลิป)

Publish 2018-11-07 15:24:12


หลังจากที่ "หนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์" ออกมายอมรับตรงๆว่า กำลังเดินหน้าจีบ "สาวแมท ภีรนีย์" และเดินทางไปท่องเที่ยวนอร์เวย์ด้วยกันจริง จนกลายเป็นกระแสที่ถูกจับตามองและถูกวิจารณ์เป็นอย่างมากในขณะนี้ 

ด้าน "สาวแมท ภีรนีย์" ได้โพสต์ภาพโฆษณาผลิตภัณฑ์ชิ้นหนึ่งที่เจ้าตัวรับเป็นพรีเซนเตอร์ แต่ทั้งนี้ก็ไม่วายโดนชาวเน็ตเข้าไปคอมเม้นท์ถล่มในไอจี ถึงเรื่องราวระหว่างสาวแมทและหนุ่มสงกรานต์ โดยมีเนื้อหาที่วิพากษ์วิจารณ์ถึงการคบหาดูใจในครั้งนี้ ซึ่งส่วนมากจะแสดงไปในทางลบ บ้างก็ตำหนิที่โกหกว่าไม่รู้จักกัน บ้างก็ว่าแมทเป็นส่วนหนึ่งที่เร่งให้สงกรานต์และ “แอฟ ทักษอร” เซ็นใบหย่า

 

 

 

 

 

 

 

 

อย่างไรก็ตามคงต้องรอให้เจ้าตัวออกมาชี้แจงถึงข่าวดังกล่าว โดย สาวแมท จะร่วมงานอีเวนต์เปิดตัวศูนย์การค้าในวันที่ 7 พ.ย.เวลา 14.30 น. ที่โรงแรมโนโวเทล แพลทินัม ประตูน้ำ

 

 

 

 

 

ด้าน แม่เเมท ภีรนีย์ หลังทราบข่าวนี้ ก็ออกมาเคลื่อนไหวโพสต์ข้อความถึงลูกสาว ที่เหมือนเป็นการให้กำลังใจ ให้อดทน ต้องข้ามมรสุมลูกใหญ่นี้ไปให้ได้ พร้อมแคปชั่นที่ระบุว่า ดวงใจของแม่..เจ้าแมท#ลูกแม่นีย์ต้องแกร่ง#รับพลังจากแม่ไปนะครับ ทำชาวเน็ตเเห่คอมเม้นท์สนั่น
 

 

 

ต่อมา ได้มีการแชร์ภาพบรรยากาศงานเลี้ยงวันคล้ายวันเกิดของ “คิด-คณชัย เบญจรงคกุล” เมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งในภาพดังกล่าวแม้ว่า “สงกรานต์” และ “แมท ภีรนีย์” จะไม่ได้ถ่ายภาพร่วมเฟรมกัน แต่ก็มีช็อตที่แสดงให้เห็นว่าทั้งคู่ไปงานเดียวกัน ซึ่งก็เป็นการยืนยันได้ว่า “แมท ภีรนีย์” รู้จักกับ “สงกรานต์” มาตั้งแต่ เดือนกุมภาพันธ์ ปี 2561 ก่อนที่จะถูก “แพท-ทวิรัส อมาตยกุล” อดีตแฟนหนุ่มที่คบหาดูใจกันมากว่า 14 ปี ยุติความสัมพันธ์

 

 

 

 เเต่ดูเหมือนว่าเรื่องราวดราม่าไม่จบเพราะหลังหนุ่มสงกรานต์ออกมาเปิดเผยว่ากำลังศึกษาดูใจกับสาวเเมท ชาวเน็ตต่างไม่พอใจการกระทำของทั้งคู่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักบนโลกออนไลน์ ล่าสุดสงกรานต์ โพสต์ไอจียาวเหยียด ขอโทษ แมท ภีรนีย์ พร้อมขอโทษแอฟ ทักษอร อดีตภรรยาและครอบครัว ระบุข้อความดังนี้ "ผมขอใช้พื้นที่ตรงนี้ขอโทษน้องแมทและคุณแม่ที่ต้องมารับเรื่องแบบนี้ เพราะผมเป็นต้นเหตุ  อยากจะขอร้องทุกท่านที่ไม่ถูกใจในเรื่องที่เกิดขึ้นนี้

ถ้าไม่สบอารมณ์ก็มาลงที่ผมได้เสมอ จะโซเชียลมา จะแบนผม หรือเวลาเจอผม อยากจะระบายผมก็จะรับฟังและพูดคุยกันด้วยเหตุผลครับ ผมน้อมรับ ผมยืนยันว่าผมเป็นฝ่ายเข้าหาน้องเองที่ผ่านมา และเขาก็ไม่ได้เป็นสาเหตุ เป็นมือที่สามอย่างที่ทุกท่านคิด 

 

 

ผมและคุณแอฟนั้นได้แยกทางกันมานานแล้วตามที่ทุกๆคนทราบ และวันนี้ผมขอโทษคุณแอฟและครอบครัวที่ผมทำให้มีเรื่องต้องไปกระทบอีกครั้ง  แล้วที่ผมได้พูดว่า"ไม่อยากพลาดอีกนั้น" ผมหมายความว่า “ผมเคยได้ทำผิดพลาดจนเป็นต้นเหตุให้ชีวิตคู่ล้มเหลว” ไม่ใช่หมายความว่าพลาดที่ไปคบกับใคร... ที่ผ่านมามีเเต่เรื่องดีๆเสมอ อยากให้เข้าใจเจตนาตรงนี้ให้ตรงกันครับ  ผมรู้ว่าการที่ผมออกมาแบบนี้คงจะมีฟีดแบคในทางลบอย่างแน่นอน แต่ก็ต้องออกมาแสดงเจตนาเพื่อให้เข้าใจตรงกันและชัดเจนยิ่งขึ้น

 

 

ต้องขอโทษคนในครอบครัวและทุกคนที่รักและเป็นห่วงเป็นใยของทุกๆฝ่าย ที่ผมเป็นเหตุทำให้ต้องเสียใจ  ส่วนเรื่องลูก ตลอดเวลาที่ผ่านมา ผม คุณปู่ คุณย่าก็ช่วยดูแลน้องอย่างเต็มที่ ไม่ใช่แค่เพื่อแสดงความรับผิดชอบกับการกระทำ แต่เพราะว่ารักจริงๆอย่างไม่มีข้อแม้ ถ้าอยากระบายในเรื่องนี้ก็มาลงที่ผมคนเดียวได้เต็มที่ ไม่มีเสียค่าปรับอย่างแน่นอนครับ

 

 

 

 

 

ล่าสุด ชาวเน็ตแห่จับโป๊ะ หลังย้อนฟังคำให้สัมภาษณ์ สงกรานต์ เตชะณรงค์ เมื่อ 3 เดือนก่อนที่มาเปิดใจ พร้อม ไฮโซกึ้ง เฉลิมชัย หลังมีข่าวจีบนางเอก แมท ภีรนีย์ ทั้งคู่ โดยกึ้งถึงกับรีบโยนให้สงกรานต์ตอบก่อนทันที ทำเอาพิธีกรรายการถึงกับร้องกันลั่น เหมือนรู้อะไร กึ้งรีบบอก ผมเป็นคนชอบโยนอยู่แล้ว  โดย สงกรานต์ ตอนตกเป็นข่าวด้วยกันช่วงแรกประมาณปลายเดือนกรกฎาคม ก็บอกว่า “ไม่มีใครจีบนะครับ” ไม่รู้จัก ไม่เคยเจอตามงานเลย อาจเพราะตัวเองไปทำงานกับพี่กึ้งหรือเปล่า เลยมีข่าวแบบนั้น ก็เฉยๆ ไม่ได้อะไร ส่วนกึ้ง บอกว่า นักข่าวหรือเปล่าไปเขียน เรารู้ความจริงอยู่แล้วว่าความจริงคืออะไร 

 

 

 

 

ขอบคุณ รายการคุยแซ่บโชว์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน