สุดสงสาร 2หนูน้อย ต้องสูญเสียเเม่บังเกิดเกล้า "เก๋ง"ซิ่งเเซงสวนเลน ในซอยเเคบ ชนเต็มๆ"จยย."เเม่ลูก ที่ขี่มาตามปกติ ผู้เป็นเเม่เสียชีวิต(คลิป)

Publish 2018-11-05 19:48:35

    จากกรณีอุบัติเหตุ ที่เกิดขึ้นในจังหวัดเชียงใหม่  บริเวณสามแยกป่าตันซอย 5 ต.ป่าตัน อ.เมือง   โดยคลิปเหตุการณ์ ได้เผยเเพร่จากผู้ใช้เฟซบุ๊ค TuaLek Pramuan เมื่อคืนวันที่ 5ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา  ซึ่งเป็นอุบัติเหตุ เก๋งฮอนด้าซิตี้ ชนประสานงาอย่างจังกับมอเตอร์ไซค์ ที่ขี่ซ้อนกันมา3คน เป็นผู้ปกครอง1คน เเละเด็กอีก2 คน ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตทันที คาที่ 1ราย ซึ่งเมื่อได้ชมคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวเเล้ว ต่างมีเสียงสาปส่ง จวกขับ พฤติกรรมการขับรถของเก๋งคันดังกล่าว ที่ใช้ความเร็วมากเกินจำเป็น สุดอันตราย เเซงสวนเลนในซอยเเคบ จนก่อให้เกิดความสูญเสียต่อทั้งชีวิตเเละทรัพย์สิน (ชมคลิป ด้านล่าง)

 

     โดยจากคลิปที่..TuaLek Pramuan...เผยนั้น  เห็นตรงหน้าเป็นรถจักรยานยนต์ ผู้ซ้อนเป็นลูกน้อย 2 คน ส่วน คนขี่คือผู้เป็นเเม่  ซึ่งก็ขี่ไปตามถนนปกติ เเบบระมัดระวัง  เมื่อถึงช่วงนาทีที่ 1.38 มอเตอร์ไซค์คันดังกล่าวได้ เปิดไฟเลี้ยวขวาเพื่อเตรียมเข้าซอย ซึ่งก็ไม่ได้เป็นการเปิดเพื่อเลี้ยวอย่างกะทันหัน มีระยะให้เห็น ให้รถที่ตามหลังระมัดระวัง เเต่จู่ๆ ก็มีรถยนต์เก๋งสีดำแซงรถขึ้นพุ่งชนอย่างแรง จนทำให้คนขี่มอเตอร์ไซค์เสียชีวิตทันที ส่วนเด็กๆทั้ง2 ถือว่าโชคดีได้รับบาดเจ็บ ทำให้หนูน้อยทั้งสอง ต้องสูญเสียเเม่ผู้บังเกิดเกล้า ซึ่ง เวลาที่เกิดเหตุ คือ 17.52 น. ของวันที่ 4 พย. 61

 

.

.

.

.

 


   ซึ่งจากคลิปรถคันที่ติดกล้องหน้ารถตามมาเห็นรถเปิดไฟเลี้ยวขวาจึงจอดชลอรถหยุดให้เลี้ยวแต่รถยนต์เก๋งสีดำกลับแซงขวาโดยไม่รอจึงทำให้พุ่งชนเข้าหน้ารถที่กำลังหักเลี้ยวทันที  โดยในโลกออนไลน์ต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์ ว่า เส้นดังกล่าวเป็นทางเเคบ ซอยเเคบ ควรระมัดระวัง อย่าใช้ความเร็วเกินควร ซึ่งเก๋งฮอนด้า ก็ประมาท ใจร้อน สวนเลนเเบบไม่ดูตาม้าตาเรือ  ก่อให้เกิดเรื่องราวความสูญเสียอันสุดสะเทือนใจ พรากชีวิตผู้เป็นเเม่ ไปจากลูกน้อยทั้ง2 

.

.

.

.

 

 

 

 

ขอบคุณ

TuaLek Pramuan

เชียงใหม่นิวส์ Chiang Mai News

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน