อยู่เฉยไม่ได้แล้ว! เก่ง ลายพราง โพสต์เดือด? หลังเมียสุดที่รัก เนย สายธาร สร้างเรื่องฉาวกระฉ่อน!?

อยู่เฉยไม่ได้แล้ว! "เก่ง ลายพราง" โพสต์เดือด? หลังเมียสุดที่รัก "เนย สายธาร" สร้างเรื่องฉาวกระฉ่อน!?

Publish 2018-10-30 15:52:34


จากกรณี นายวุฒิชัย  หรือเป๋า  ดาวเรือง  อายุ 25 ปี  ผู้เสียหายได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ พ.ต.ท.สราวุธ บุตรดี  หัวหน้าพนักงานสอบสวน  สน.บางเขน  กรณีถูกกลุ่มคนร้ายใช้อาวุธมีดรุมฟันได้รับบาดเจ็บสาหัส  เหตุเกิดเมื่อวันที่ 21 ต.ค. 2561 เวลา 06.00 น. ภายในห้องพัก  คอนโดรีเจ้น 18   ถ.แจ้งวัฒนะ  เขตบางเขน  กทม. โดยมี ร.ต.ท.ฐานันดร สาสูงเนิน รองสารวัตร (สอบสวน) สน.บางเขน เป็นเจ้าของคดีจากการสอบสวน นายเป๋า  ให้การว่า ในวันเวลาที่เกิดเหตุ ตนและเพื่อนๆ 7 – 8 คน ได้ไปเที่ยวที่ สถานบันเทิงแห่งหนึ่งย่านรามอินทราโดยมาเจอกับกลุ่มของ  น.ส.สายธาร  ยิ้มอำไพ หรือ น้องเนย เนตไอดอลสาวชื่อดังแฟนเก่ง ลายพลาง  ซึ่งมาเที่ยวกับเพื่อนเช่นกัน โดยตนและน้องเนยรู้จักกันมาก่อน  

ก่อนกลับน้องเนยได้มาชักชวนตนให้ไปนั่งดื่มต่อที่คอนโดเกิดเหตุ  ครั้งแรกตนได้ตอบปฏิเสธไป แต่น้องเนยมาคะยั้นคะยอขอให้ไปดื่มต่อด้วยกัน ตนเห็นว่าเป็นคนรู้จักและมาชวนบ่อยจึงตอบตกลงแต่ขอพาเพื่อนไปด้วย น้องเนยบอกกับตนว่า"ไม่ต้องชวนไปหรอกพี่ห้องมันแคบ"  ตนจึงบอกว่า"ถ้าไม่ให้เพื่อนไปด้วยตนก็จะไม่ไป" น้องเนยจึงยอมให้เพื่อนตนไปด้วย 

 

 

เมื่อไปถึงคอนโดรีเจ้นท์ 18 น้องเนยได้พาขึ้นไปที่ห้อง 377 ชั้น 8  ซึ่งเป็นห้องของเพื่อนน้องเนย ตนจึงถามน้องเนย ว่าทำไมไม่ไปนั่งเล่นห้องตัวเอง  น้องเนยบอกว่าห้องอยู่ชั้น 9 ห้องรกมากเลยไม่อยากให้ขึ้นไป ตนจึงไม่เอะใจอะไร  พอตนและเพื่อนที่มาด้วยอีก 3 คน และกลุ่มเพื่อนผู้หญิงของน้องเนย 4-5 คน นั่งเล่นกันอยู่ที่ห้องดังกล่าว ประมาณ 20 นาทีได้มีเพื่อนชายของน้องเนย 3 คนเข้ามาที่ห้องและเรียกน้องเนยไปนั่งคุยประมาณ 10 นาทีกลุ่มชายดังกล่าวก็เดินกลับออกไป 

 

(ภาพผู้เสียหายก่อนถูกรุมทำร้าย)

 

จากนั้นน้องเนย ก็รีบเดินมาบอกกับตนว่า “เนยขอตัวไปนอนก่อนนะ พรุ่งนี้มีงาน” และก็รีบเดินออกจากห้องไปพร้อมกับเพื่อนอีก 1 คน  เพื่อนของตนที่มาด้วยกันจึงพูดไปว่า “อ่าว จะรีบไปไหน เป็นคนชวนมาแท้ๆจะทิ้งกันและ”

 

พอสิ้นเสียงคำพูดของเพื่อนตน  จู่ๆได้มีกลุ่มชายวัยรุ่น 8-10 คน กรูกันเข้ามาภายในห้อง ตนจำชื่อได้ 4 คน คือ นายฟา , นายปาด , นายนก ,และนายแบงค์ฯ (นายแบงค์ คือคนที่เคยมีเรื่องทะเลาะโต้เถียงกับตนทางเฟสบุ๊ค มาก่อนหน้านี้ประมาณ 1 เดือน เนื่องจากเข้าใจผิดคิดว่าตนเองไปจีบ น.ส.แนน แฟนของนายแบงค์ ซึ่งนายแบงค์ได้ขู่อาฆาตตนไว้)

 

 

โดยนายฟาได้เดินเข้ามาหากลุ่มของพวกตนพร้อมกับตะโกนถามว่า “คนไหนชื่อเป๋า” ตนจึงหันไปมองหน้านายฟา  นายฟา จึงพูดขึ้นว่า “มึงปากดีกับพี่กูหรอ”  จากนั้นนายฟา นายปาด นายนก นายแบงค์ และกลุ่มคนร้ายได้เข้ามาเตะที่บริเวณใบหน้าของตน จากนั้นก็ถูกรุมทำร้ายเตะต่อยและใช้มีดฟันที่ศีรษะและลำตัวหลายครั้งจนตนต้องแกล้งตายในที่เกิดเหตุกลุ่มคนร้ายจึงยอมกลับออกไป 

หลังเกิดเหตุเพื่อนของตนได้รีบพาตนออกจากห้องไปขึ้นลิฟท์เพื่อจะพาไปโรงพยาบาลแต่ด้วยความตกใจจึงไม่ได้ดูว่าลิฟท์ นั้นกำลังขึ้น จู่ๆ ลิฟท์ ก็เปิดที่ชั้น 9 (ซึ่งเป็นชั้นที่น้องเนยพักอาศัยอยู่)และมาเจอกับกลุ่มคนร้ายซึ่งกำลังคุยกันอยู่หน้าลิฟท์ กลุ่มคนร้ายเห็นว่าตนยังไม่ตายจึงได้เข้ามารุมเตะต่อยตนอีกหลายครั้งจนตนหมดสติและพยายามจะดึงตนออกไป แต่เพื่อนๆของตนต้องยกมือไหว้ร้องขอชีวิตและช่วยกันดันกลุ่มคนร้ายออกไปจากลิฟท์และรีบพาตนมาส่งที่ รพ.เซนทรัลเยนนอรัล เพื่อทำการรักษา โดยตนได้รับบาดเจ็บสาหัส กะโหลกร้าว  เอ็นข้อนิ้วขาด มีบาดแผลทั่วลำตัว  ต้องนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลนานกว่า 5 วัน หมอจึงอนุญาตให้กลับมารักษาตัวต่อที่บ้าน 

 

(ภาพผู้เสียหายหลังถูกรุมทำร้าย)

หลังเกิดเหตุ ตนได้สอบถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นกลับกลุ่มเพื่อนสาวของ น้องเนย ทำให้ทราบว่านายปาด 1  ในกลุ่มคนร้ายเป็นเพื่อนชายคนสนิทของ น้องเนย พักอาศัยอยู่ที่ชั้น 9  คอนโดเดียวกันกับน้องเนยด้วย ตนพยายามสอบถามเรื่องที่เกิดขึ้นกับน้องเนย แต่น้องเนยปฏิเสธ บอกเพียงว่าไม่รู้จักกลุ่มคนร้ายและยังบอกกับเพื่อนๆในกลุ่มของตัวเองว่าถ้าตำรวจหรือมีใครมาถามให้บอกว่าจำอะไรไม่ได้  

ล่าสุด พ.ต.ท.สราวุธ บุตรดี  หัวหน้าพนักงานสอบสวน  สน.บางเขน ได้สั่งให้พนักงานสอบสวนเร่งรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขออนุมัติศาลออกหมายจับคนร้ายที่ร่วมก่อเหตุทุกคนมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็วที่สุด ยืนยันหากผลการสอบสวนพบว่าใครมีส่วนรู้เห็นกับการก่อเหตุดังกล่าวก็จะให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีหมดทุกคนโดยไม่มีละเว้น ต่อมาก็เกิดเรื่องฉาวๆ ขึ้นมาอีก เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งนั้น ได้อกมาแฉแชทของ เนย สายธาร โดยระบุว่า ชอบสร้างภาพซื่อสัตย์ในความรักหน้าเฟซบุ๊กโดยมีข้อความบอกรัก และจะรอคนรัก เก่ง ลายพราง คืนสู่อิสระภาพไม่ว่าจะนานแค่ไหน นอกจากนี้แชทดังกล่าวยังระบุอีกว่าเน็ตไอดอลสาวชอบปาร์ตี้และมั่วไปเรื่อย 

 

สำหรับ เนย สายธาร หลังกลายเป็นม่ายสาว เนื่องจาก เก่ง ลายพราง ต้องโทษคดีพยายามฆ่าและครอบครองยาไอซ์ ถูกจำคุกรวม 18 ปี เรือนจำคลองเปรม ก็มีข่าวมาตลอดว่าเธอกำลังคบหากับหนุ่มรายใหม่แต่ทั้งหมดก็ถูกปฏิเสธว่าเป็นความสัมพันธ์ในฐานะเพื่อนมาโดยตลอด 

 

 

 

จากเรื่องดังกล่าวนั้น ก็ทำให้ แฟนหนุ่มอย่าง เก่ง ลายพราง ได้ออกมาโพสต์ข้อความปกป้อง เมียสุดที่รักอย่าง เนย สายธาร โดยระบุว่า อยากให้ลองอ่านข่าวและไตร่ตรองดูหน่อยนะครับ ไม่ใช่สักแต่จะว่าทั้งๆที่ยังไม่รู้ความจริง ..

 

นอกจากนี้ก็ยังมีการระบุเพิ่มเติมว่า สักแต่จะเขียน 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน