เนย แฟน เก่ง ลายพราง พูดแล้ว หลังตกเป็นนกต่อ พาผู้ชายขึ้นคอนโดแล้วโดนรุมฟัน!

เนย แฟน เก่ง ลายพราง พูดแล้ว หลังตกเป็นนกต่อ พาผู้ชายขึ้นคอนโดแล้วโดนรุมฟัน!

Publish 2018-10-30 13:46:17

ผู้สื่อข่าวรายงานเมื่อวันที่ 29 ต.ค. 2561 ที่ผ่านมา เวลา 10.00 น. นายวุฒิชัย  หรือเป๋า  ดาวเรือง  อายุ 25 ปี  ผู้เสียหายได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ พ.ต.ท.สราวุธ บุตรดี  หัวหน้าพนักงานสอบสวน  สน.บางเขน  กรณีถูกกลุ่มคนร้ายใช้อาวุธมีดรุมฟันได้รับบาดเจ็บสาหัส  เหตุเกิดเมื่อวันที่ 21 ต.ค. 2561 เวลา 06.00 น. ภายในห้องพัก คอนโดรีเจ้น 18   ถ.แจ้งวัฒนะ  เขตบางเขน  กทม. โดยมี ร.ต.ท.ฐานันดร สาสูงเนิน รองสารวัตร (สอบสวน) สน.บางเขน เป็นเจ้าของคดี
จากการสอบสวน นายเป๋า  ให้การว่า ในวันเวลาที่เกิดเหตุ ตนและเพื่อนๆ 7 – 8 คน ได้ไปเที่ยวที่ สถานบันเทิงแห่งหนึ่งย่านรามอินทราโดยมาเจอกับกลุ่มของ  น.ส.สายธาร  ยิ้มอำไพ หรือน้องเนย เนตไอดอลสาวชื่อดังแฟนเก่ง ลายพลาง  ซึ่งมาเที่ยวกับเพื่อนเช่นกัน โดยตนและน้องเนยรู้จักกันมาก่อน  

ก่อนกลับน้องเนยได้มาชักชวนตนให้ไปนั่งดื่มต่อที่คอนโดเกิดเหตุ  ครั้งแรกตนได้ตอบปฏิเสธไป แต่น้องเนยมาคะยั้นคะยอขอให้ไปดื่มต่อด้วยกัน ตนเห็นว่าเป็นคนรู้จักและมาชวนบ่อยจึงตอบตกลงแต่ขอพาเพื่อนไปด้วย น้องเนยบอกกับตนว่า"ไม่ต้องชวนไปหรอกพี่ห้องมันแคบ"  ตนจึงบอกว่า"ถ้าไม่ให้เพื่อนไปด้วยตนก็จะไม่ไป" น้องเนยจึงยอมให้เพื่อนตนไปด้วย 

 

 

เมื่อไปถึงคอนโดรีเจ้นท์ 18 น้องเนยได้พาขึ้นไปที่ห้อง 377 ชั้น 8  ซึ่งเป็นห้องของเพื่อนน้องเนย ตนจึงถามน้องเนย ว่าทำไมไม่ไปนั่งเล่นห้องตัวเอง  น้องเนยบอกว่าห้องอยู่ชั้น 9 ห้องรกมากเลยไม่อยากให้ขึ้นไป ตนจึงไม่เอะใจอะไร  พอตนและเพื่อนที่มาด้วยอีก 3 คน และกลุ่มเพื่อนผู้หญิงของน้องเนย 4-5 คน นั่งเล่นกันอยู่ที่ห้องดังกล่าว ประมาณ 20 นาทีได้มีเพื่อนชายของน้องเนย 3 คนเข้ามาที่ห้องและเรียกน้องเนยไปนั่งคุยประมาณ 10 นาทีกลุ่มชายดังกล่าวก็เดินกลับออกไป 

 

(ภาพผู้เสียหายก่อนถูกรุมทำร้าย)

 

จากนั้นน้องเนย ก็รีบเดินมาบอกกับตนว่า “เนยขอตัวไปนอนก่อนนะ พรุ่งนี้มีงาน” และก็รีบเดินออกจากห้องไปพร้อมกับเพื่อนอีก 1 คน  เพื่อนของตนที่มาด้วยกันจึงพูดไปว่า “อ่าว จะรีบไปไหน เป็นคนชวนมาแท้ๆจะทิ้งกันและ”

พอสิ้นเสียงคำพูดของเพื่อนตน  จู่ๆได้มีกลุ่มชายวัยรุ่น 8-10 คน กรูกันเข้ามาภายในห้อง  ตนจำชื่อได้ 4 คน คือ นายฟา , นายปาด , นายนก ,และนายแบงค์ฯ (นายแบงค์ คือคนที่เคยมีเรื่องทะเลาะโต้เถียงกับตนทางเฟสบุ๊ค มาก่อนหน้านี้ประมาณ 1 เดือน เนื่องจากเข้าใจผิดคิดว่าตนเองไปจีบ น.ส.แนน แฟนของนายแบงค์ ซึ่งนายแบงค์ได้ขู่อาฆาตตนไว้)

 


โดยนายฟาได้เดินเข้ามาหากลุ่มของพวกตนพร้อมกับตะโกนถามว่า “คนไหนชื่อเป๋า” ตนจึงหันไปมองหน้านายฟา  นายฟา จึงพูดขึ้นว่า “มึงปากดีกับพี่กูหรอ”  จากนั้นนายฟา นายปาด นายนก นายแบงค์ และกลุ่มคนร้ายได้เข้ามาเตะที่บริเวณใบหน้าของตน จากนั้นก็ถูกรุมทำร้ายเตะต่อยและใช้มีดฟันที่ศีรษะและลำตัวหลายครั้งจนตนต้องแกล้งตายในที่เกิดเหตุกลุ่มคนร้ายจึงยอมกลับออกไป 

หลังเกิดเหตุเพื่อนของตนได้รีบพาตนออกจากห้องไปขึ้นลิฟท์เพื่อจะพาไปโรงพยาบาลแต่ด้วยความตกใจจึงไม่ได้ดูว่าลิฟท์ นั้นกำลังขึ้น จู่ๆ ลิฟท์ ก็เปิดที่ชั้น 9 (ซึ่งเป็นชั้นที่น้องเนยพักอาศัยอยู่)และมาเจอกับกลุ่มคนร้ายซึ่งกำลังคุยกันอยู่หน้าลิฟท์ กลุ่มคนร้ายเห็นว่าตนยังไม่ตายจึงได้เข้ามารุมเตะต่อยตนอีกหลายครั้งจนตนหมดสติและพยายามจะดึงตนออกไป แต่เพื่อนๆของตนต้องยกมือไหว้ร้องขอชีวิตและช่วยกันดันกลุ่มคนร้ายออกไปจากลิฟท์และรีบพาตนมาส่งที่ รพ.เซนทรัลเยนนอรัล เพื่อทำการรักษา โดยตนได้รับบาดเจ็บสาหัส กะโหลกร้าว  เอ็นข้อนิ้วขาด มีบาดแผลทั่วลำตัว  ต้องนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลนานกว่า 5 วัน หมอจึงอนุญาตให้กลับมารักษาตัวต่อที่บ้าน 

 

(ภาพผู้เสียหายหลังถูกรุมทำร้าย)

หลังเกิดเหตุ ตนได้สอบถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นกลับกลุ่มเพื่อนสาวของ น้องเนย ทำให้ทราบว่านายปาด 1  ในกลุ่มคนร้ายเป็นเพื่อนชายคนสนิทของ น้องเนย พักอาศัยอยู่ที่ชั้น 9  คอนโดเดียวกันกับน้องเนยด้วย ตนพยายามสอบถามเรื่องที่เกิดขึ้นกับน้องเนย แต่น้องเนยปฏิเสธ บอกเพียงว่าไม่รู้จักกลุ่มคนร้ายและยังบอกกับเพื่อนๆในกลุ่มของตัวเองว่าถ้าตำรวจหรือมีใครมาถามให้บอกว่าจำอะไรไม่ได้  

ล่าสุด พ.ต.ท.สราวุธ บุตรดี  หัวหน้าพนักงานสอบสวน  สน.บางเขน ได้สั่งให้พนักงานสอบสวนเร่งรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขออนุมัติศาลออกหมายจับคนร้ายที่ร่วมก่อเหตุทุกคนมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็วที่สุด ยืนยันหากผลการสอบสวนพบว่าใครมีส่วนรู้เห็นกับการก่อเหตุดังกล่าวก็จะให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีหมดทุกคนโดยไม่มีละเว้น 

 

 

ทั้งนี้เมื่อลองเข้าไปดูในเฟซบุ๊กของน้องเนย โพสต์ล่าสุดเธอได้โพสต์รูปภาพของเธอพร้อมเขียนแคปชั่นว่า ทีละปัญหาได้ไหม สายธารรับไม่ทัน ซึ่งได้โพสต์เมื่อวันที่ 29 ต.ค. 2561 ที่ผ่านมา

 

 

 

 

 

น.ส.สายธาร ยิ้มอำไพร หรือ น้องเนย เน็ตไอดอล ออกมาเปิดใจหลังถูก นายวุฒิชัย หรือ เป๋า ดาวเรือง อายุ 25 ปี พาดพิงว่า น.ส.สายธาร หรือน้อยเนย เป็นคนชวนไปดื่มกินต่อที่คอนโดฯ จากนั้นกลับถูกกลุ่มวัยรุ่นกว่า 10 คน เข้ามารุมทำร้าย จนได้รับบาดเจ็บสาหัสนั้นตนรู้จักกับ นายวุฒิชัย สักพักแล้ว แต่ไม่ได้มีความสนิทสนมกันมากนัก โดยในวันเกิดเหตุนั้น ตนและกลุ่มเพื่อน ได้ไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง และเมื่อเลิกแล้ว น.ส.ปลา ได้ชวน นายวุฒิชัย ไปนั่งดื่มต่อที่คอนโดฯ ย่านถนนแจ้งวัฒนะ จากนั้น นายวุฒิชัย จึงได้ตอบตกลงและไปนั่งทานต่อในคอนโด ซึ่งเป็นห้องของเพื่อนคนหนึ่งในกลุ่ม จากนั้นก็มีเพื่อนอีกประมาณ 10 คน เข้ามานั่งดื่มกินในห้องด้วย

น.ส.สายธาร กล่าวอีกว่า ทั้งนี้ จากกรณีนายวุฒิชัย ออกมาเปิดเผยว่า ตนได้ออกไปคุยกับวัยรุ่นชายกลุ่มดังกล่าว ซึ่งไม่ทราบว่าคุยอะไรกันนั้น ตนขอชี้แจงว่า เนื่องจากตอนที่คุยกัน ตนนั่งข้างกับ นายวุฒิชัย และไม่ได้ออกไปนั่งคุยด้านนอก แต่คุยในห้อง ซึ่งเพื่อนในห้องก็ได้ยิน และรับรู้ว่าคุยอะไรกัน เนื่องจากเป็นการพูดคุยตามประสาเพื่อนปกติ ซึ่งหลังจากนั้น ตนก็ได้ขอตัวกลับห้อง เนื่องจากตนจะต้องทำงานในตอนเย็น โดย นายวุฒิชัย ก็บอกว่า จะทิ้งกันแล้วหรอ ซึ่งตนได้ตอบกลับไปว่า ไม่ได้ทิ้ง แต่ตนทำงานจริงๆ จากนั้นตนก็ได้ขอตัวกลับห้องพัก ต่อมาตนมาทราบข่าวว่า นายวุฒิชัย ถูกวัยรุ่นทำร้าย ก็ตอนที่ น.ส.ปลา โทรมาหาตน และบอกว่า นายวุฒิชัย ถูกทำร้าย และให้ตนลงมาดู ตนจึงรีบมาดูและพาไปส่งที่โรงพยาบาล โดยสาเหตุนั้น เกิดจากกลุ่มวัยรุ่นที่มาทำร้ายเคยมีปัญหากับ นายวุฒิชัย มาก่อน เพราะ นายแบงค์ หนึ่งในกลุ่มวัยรุ่น เคยคบหากับ น.ส.แนน ซึ่งขณะนี้ได้เลิกรากันไปประมาณ 1 เดือนแล้ว โดย น.ส.แนน เคยพูดคุยกับ นายวุฒิชัย มาระยะหนึ่ง ก่อนจะเลิกคุยกันไป และมาคบกับ นายแบงค์ โดยระหว่างที่คบหากัน นายวุฒิชัย ได้ทักไปหา น.ส.แนน เพื่อทักทาย พูดคุยกัน ทางเฟซบุ๊ก และเมื่อนายแบงค์ เข้ามาเห็น จึงได้ใช้เฟซบุ๊กของ น.ส.แนน ตอบกลับไปว่า อย่ายุ่งกับเมียกู แต่ นายวุฒิชัย ก็ตอบกลับมาว่า เมียมึงก็เหมือนเมียกู จึงทำให้นายแบงค์ เกิดความไม่พอใจ จึงได้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าว

อย่างไรก็ตามขอยืนยันว่า ตนไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ และตนไม่เข้าใจว่า ทำไม นายวุฒิชัย ถึงให้การกับตำรวจในลักษณะที่ว่า ตนเป็นนกต่อ ชวนให้ นายวุฒิชัย ไปคอนโด เพื่อให้กลุ่มวัยรุ่นมาทำร้าย ซึ่งตนก็ยังเป็นคนช่วยพาไปส่งที่โรงพยาบาล ช่วยหาหลักฐานด้วยซ้ำ ในวันนี้ตนจึงได้ปรึกษามารดา และจะเข้ามาแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ กรณี นายวุฒิชัย แจ้งความเท็จ

 

ล่าสุด พ.ต.อ.อำนาจ อินทรศวร ผกก.สน.บางเขน กล่าวว่า ตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบกลุ่มที่ก่อเหตุแล้ว ผู้ก่อเหตุ เป็นกลุ่มเยาวชน ซึ่งขณะนี้ อยู่ในระหว่างอยู่ประสานสานกับผู้ปกครองให้มามอบตัว โดยนายวุฒิชัย หรือ เป๋า ดาวเรือง อายุ 25 ปี ทางผู้เสียหายจะพาพยานมาให้ปากคำเพิ่มเติมด้วย

พ.ต.อ.อำนาจ กล่าวอีกว่า โดยจากการให้ปากคำของ นายวุฒิชัย ทราบว่า นายวุฒิชัย รู้จักส่วนตัวกับผู้ก่อเหตุ มีการท้าทายกันในเฟซบุ๊ก โดยนายวุฒิชัย ได้มีการติดต่อไปพูดคุยกับ แฟนสาวของผู้ก่อเหตุ ทำให้ผู้ก่อเหตุไม่พอใจ จึงเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ส่วนกรณีที่พาดพิงไปยัง น.ส.สายธาร ยิ้มอำไพร หรือ น้องเนย นั้น เบื้องต้น น.ส.สายธาร ได้ติดต่อมาเพื่อขอให้ปากคำเพิ่มเติมแล้ว

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย