ภาพนี้มีคนสะเทือน!! อัจฉริยะ จับมือคุย อาม ชุติมา ลั่น! มีบิ๊กเซอร์ไพรส์ให้ นายห้าง

ภาพนี้มีคนสะเทือน!! "อัจฉริยะ" จับมือคุย "อาม ชุติมา" ลั่น! มีบิ๊กเซอร์ไพรส์ให้ "นายห้าง"

Publish 2018-10-25 17:53:33


กำลังเป็นประเด็นที่ร้อนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับกรณีของ อาม ชุติมา นักร้องลูกทุ่งสาวอินดี้ ที่เมื่อวานที่ผ่านมานั้น ได้เดินทางมาที่ค่ายไหทองคำ พร้อมพวงมาลัยและดอกไม้ธูปเทียน เพื่อทำพิธีขอขมานายประจักษ์ชัย หลังจากทั้งคู่มีปัญหากันมานาน แต่เมื่อมาถึงกลับพบว่า นายประจักษ์ชัยไม่อยู่ที่ค่าย เนื่องจากเดินทางไปยังบก.ปอท. เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับแฟนคลับของอาม ชุติมา ที่คอมเมนต์และโพสต์ข้อความต่อว่านายห้างคนดังในเชิงเสียหาย ทำให้ในวันนี้ทั้งคู่จึงยังไม่ได้พบเจรจาไกล่เกลี่ยปัญหาที่เกิดขึ้น

 

 โดยประเด็นดังกล่าวนั้นได้ดุเดือดมากยิ่งขึ้นเมื่อ เพจ ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ของ อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้โพสต์ภาพนายห้างประจักษ์และอาม ชุติมา พร้อมข้อความระบุว่า “ถ้าเกินเหตุชมรมยินดีให้ความช่วยเหลือ มีทีมทนายช่วยเหลือให้ปลดล็อก ทำมาหากินติดต่อได้ตลอด 24 ช.ม. อยากรู้ว่าประจักษ์เจ๋งจริงไหม จากข้อความดังกล่าวนั้นก็ทำให้เรื่องดังกล่าวนั้นยิ่งน่าสนใจมากยิ่งขึ้นในเรื่องดังกล่าว 

 

และยังได้ประกาศเพิ่มเติมอีกว่า ประกาศ !! จากเคสของน้องอาม ชุติมา ทีมงานฝ่ายกฏหมายของชมรมฯ ได้ประชุมร่วมกันแล้วมีมติว่า หากเจ้าหน้าที่ตำรวจโรงพักไหนก็ตามจับกุม น้องอาม ชุติมา นับจากวันนี้เป็นต้นไปในเรื่องลิขสิทธิ์ ชมรมฯ จะดำเนินคดีตามกฏหมายกับตำรวจทุกนายตามมาตรา 157 เพื่อประโยชน์แห่งความยุติธรรม

ต่อมา อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้โพสต์ข้อความพร้อมงัดหลักฐานเด็ด คือหนังสือแจ้งเลิกสัญญา เอาไว้ดังนี้ 

 

ประกาศจากชมรมช่วยเหยื่ออาชญากรรม !! หากนายประจักษ์ แจ้งความดำเนินคดีกับน้องอาม ชุติมา ในท้องที่ใดก็ตาม ทางชมรมฯ จะดำเนินคดีอาญากับทุกคนที่ไปดำเนินคดีกับน้องอาม ชุติมา ตามเอกสารบอกล้างสัญญาที่ได้แจ้งนายประจักษ์ภาพ 1 - 3

 

 

 

 โดยล่าสุดในวันนี้ (25/10/2561) ถือเป็นภาพแรกของทั้งสองเมื่อทั้ง นายอัจฉริยะ และ อามชุติมา ได้เดินทางมาพบกันครั้ง โดยทางเพจ ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้ดพสต์ภาพพร้อมระบุรายละเอียดว่า วันนี้ ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้นำทีมกฏหมายพูดคุยกับน้องอาม ชุติมาและครอบครัว ถึงแนวทางต่าง ๆ ในการทวงสิทธิ์คืนในทางกฏหมาย และชมรมฯ จะดูแลเรื่องการประสานงานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อดูแลความปลอดภัยให้ในช่วงเวลาที่ไปร้องเพลงตามสถานที่ต่าง ๆ และพรุ่งนี้จะมีบิ๊กเซอร์ไพรส์สำหรับนายห้าง

 

ขอบคุณภาพจาก ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี