วงจรปิดระทึก คู่รักทะเลาะตบตีกันกลางถนนสุดท้ายถูกกระบะชนเก๋งเหยียบซ้ำดับคู่! (คลิป)

Publish 2018-10-19 10:14:36

เมื่อกลางดึกวันที่ 18 ต.ค. 2561 ที่ผ่านมามีรายงานข่าวชายหญิงคู่หนึ่งถูกรถชนเสียชีวิตบนถนนหน้าคลินิกทันตกรรม ครอบครัว ฟ.ฟัน ถ.สุขุมวิท-สัตหีบ ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ทราบภายหลังจากเพื่อนๆว่าเป็นคู่รักที่ทะเลาะกันกลางถนนจนถูกรถชน

 

 

 เมื่อเวลา 03.24 น. โดยประมาณกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกเหตุการณ์ทั้งหมดได้ มีชายหญิงคู่หนึ่งทะเลากันอยู่กลางถนนทั้งคู่มีการลงไม้ลงมือกันแต่ด้วยความที่ถนนมืดและเป็นถนนใหญ่ทางตรงรถที่ขับมาด้วยความเร็วจึงไม่ทันสังเกตเห็นชายหญิงคู่นี้ ทำให้มีรถกระบะคันหนึ่งขับมาชนทั้งคู่ล้มลงนอนแน่นิ่ง

 

 

 

 

 

ไม่เพียงเท่านั้นเพราะร่างของทั้งคู่ยังถูกรถเก๋งที่ขับตามมาทีหลังเหยียบซ้ำอีกครั้งหนึ่ง

 

 


เมื่อเพื่อนของทั้งคู่กลับมาเห็นสภาพคู่รักก็ถึงกับช็อกหนัก พร้อมมีพลเมืองดีและคาดว่ามีคนบนรถเก๋งที่ขับเหยียบร่างของคู่รักโดยไม่ได้ตั้งใจพากันลงมาดูอาการของคู่รักคู่นี้

 

 

 

แต่ไม่เพียงเท่านี้เพราะขณะที่ทุกคนกำลังมุงดูอาการอยู่นั้นก็มีรถอีกคันขับด้วยความเร็วมาเหยียบร่างของทั้งคู่อีก ในกล้องเห็นเพื่อนของทั้งคู่กรีดร้องและแทบล้มทั้งยืนเพราะเห็นร่างของเพื่อนถูกเหยียบไปต่อหน้าต่อตา

 

 

โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานและตำรวจสภ.พลูตาหลวง ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รีบลงพื้นที่หลังได้รับแจ้งเหตุ สอบถามเพื่อนของผู้เสียชีวิตให้การว่าทั้งหมดไปเที่ยวด้วยกันมา

และขณะที่กำลังเดินทางกลับที่พักคู่รักได้ทะเลาะกันจึงจอดรถในบริเวณดังกล่าวเพื่อเคลียร์ปัญหา ตนและเพื่อนอีกคนจึงขอตัวไปห้องน้ำและเมื่อกลับมาก็เห็นร่างของทั้งสองนอนอยู่กลางถนน 

จากผลการชันสูตร สภาพศพของทั้งสองนั้นถูกรถชนจนกระดูกแหลก กะโหลกศีรษะแตกกระจาย เสียชีวิตคาที่

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล