ใหญ่คับศูนย์ราชการฯ "ลุง"เดือดจัด ลงรถชักปืน ขึ้นลำเล็งใส่"รถตามหลัง" ภรรยาลงมาช่วยอีกเเรง ใครหาเรื่องใครกันเเน่?? งานนี้ทะเบียนชัด?! (คลิป)

Publish 2018-10-16 01:48:59

   เหตุการณ์สุดระทึก เกิดขึ้นที่ศูนย์ราชการ เเจ้งวัฒนะ กับการมีปัญหากันเรื่องการขับรถ ของคู่กรณีที่ขับไล่ตามกันมา มุ่งหน้าไปกองบัญชาการกองทัพไทย  ก่อนที่ทางเก๋งฮอนด้า ซึ่งมีคนขับเป็นลุงท่านหนึ่ง จะหัวร้อน ใช้อารมร์วู่วามเกินเหตุ ชักปืนเล็งใส่ รถคันหลัง อย่างไรก็ตามยังไม่ทราบสาเหตุ ที่มาที่ไป ข้อเท็จจริงที่ชัดเจน ?? ว่าเเท้จริงเเล้วเกิดอะไรขึ้นกันเเน่!!

 

 


ชายวัยกลางคน หวิดลั่นไก่สนั่นศูนย์ราชการ


  โดยรถคันที่ติดกล้องหน้ารถบันทึกภาพเอาไว้ได้  ขับมาจากคลองประปา มุ่งหน้าศูนย์ราชการ เลี้ยวเข้าไปในศูนย์ราชการ ได้โดนเก๋งอีกคันบีบเเตรไล่ เเล้วซิ่งเเซงปาดหน้าไปเเถมยังบีบเเตรด่า   จากนั้นก็ขับตามกันไป ก่อนที่เก๋งฮอนด้า จะเบรคจอดนิ่ง เเละคนขับเป็นลุงคนหนึ่ง ลงมาพร้อมปืนชักขึ้นลำพร้อมยิง  เเถมเล็งใส่อีก  ป้ายทะเบียนรถชัดเจน ซึ่งทางภรรยาลุงคนขับ ได้ลงมาด่าผสมโรงว่า จะขับตามกันมาทำไม??

 

.

.

.

.

.

.


 


  ซึ่งคอมเม้นต์ของบรรดาผู้คนในโลกออนไลน์ก็มีการตั้งข้อสังเกต วิพากษ์วิจารณ์ วิเคราะห์ไปในเเง่มุมต่างๆ บ้างก็ว่า ลุงคนดังกล่าว กร่างอารมณ์ร้อนเกินไป ชักปืนขึ้นมา เล็งใส่ โดนข้อหาพยายามฆ่าได้เลย บ้างก็กล่าวว่า รถคันที่ขับตาม จี้ตูดเกินไป จงใจหาเรื่อง  ขับบีบเเตรไล่หลังหรือเปล่า เนื่องจากในคลิปไม่ได้บันทึกเสียงเอาไว้

 

.

.

.

.

 

.

.

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน