ยังอยู่ดี! เพื่อนสนิท โพสต์ภาพแรก ภาคิน หลังผูกคอตัวเอง!

ยังอยู่ดี! "เพื่อนสนิท" โพสต์ภาพแรก "ภาคิน" หลังผูกคอตัวเอง!

Publish 2018-09-17 18:24:58

จาก กรณีของ "มะนาว" เจ้าสาวหม้ายขันหมาก ที่ถูก "เจ้าบ่าววัย 18 ปี" หนีงานวิวาห์ไปอยู่กับแฟนสาวอีกคนหนึ่ง ทิ้งให้ "มะนาว" ขึ้นเวทีกล่าวขอบคุณแขกในงานแต่งงานอยู่เพียงผู้เดียว ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา หลังจากคลิปวิดีโอได้ถูกแชร์ออกไปทั่วโซเชียลอย่างรวดเร็ว จนกลายเป็นกระแสโด่งดังมากที่สุดในตอนนี้ล่าสุดจากกรณีดรามาที่เกิดขึ้นนั้น นายภาคิน เจ้าบ่าวหนีงานแต่ง ได้ก่อเหตุพยายามผูกคอฆ่าตัวตาย โดยได้รับการส่งตัวไปโรงพยาบาล และยังอยู่ในอาการโคม่า รู้สึกตัวแต่ยังไม่สามารถพูดได้ ต้องอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ โดยมีแฟนสาวเฝ้าดูแลอยู่ไม่ห่าง แต่ปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์

 

มะนาว - ภาคิน

 

 

 

 

มะนาว - ภาคิน


จากการรตรวจสอบข้อมูลกับอาของนายภาคิน โดยบอกว่า นายภาคินเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล แต่ยังไม่ชัดเจนว่าเพราะสาเหตุใดเพราะยังไม่ได้คุยกับนายภาคิน เพิ่งติดต่อแม่นายภาคินที่เฝ้าไข้ลูกชายได้ เมื่อค่ำวานนี้ ทราบเพียงว่านายภาคิน ฟื้นจากอาการหมดสติ และอาการปลอดภัยแล้ว

ทั้งนี้มีรายงานว่า ทางครอบครัวนายภาคิน ขอให้ทางโรงพยาบาลปิดข่าว ไม่ให้นักข่าวรู้ พร้อมกำชับทุกคนห้ามโพสโซเชียลเด็ดขาด

ขณะที่ผู้สื่อข่าวพบว่าเพื่อนสนิทของนายภาคินคนหนึ่งได้โพสต์รูปคู่นายภาคิน เมื่อวานนี้(16 กันยายน ) เวลา 14.36 น. พร้อมระบุสถานที่ โรงพยาบาลราชบุรี และพิมพ์ข้อความว่า"ปลอดภัยแล้วนะเพื่อน  อยู่ข้างๆ เสมอ สู้ๆ เพื่อนรัก"

 

ขอบคุณข้อมูลจาก เรื่องเล่าเช้านี้ 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน