มาเฟียเหลือเกิน เจอตัวเเล้ว"ชายสูงวัยปริศนา"สุดกร่าง สบถหยาบ ชี้หน้าหาเรื่อง"โจ้ 5หลา"โค้ชขอนเเก่นฯ ผู้มีอิทธิพล?? ต้องลงโทษให้หนัก!!(คลิป)

Publish 2018-09-16 16:22:59

  จากศึกฟุตบอลออมสิน ลีก รอบแชมเปี้ยนลีก ณ สนามกีฬากลาง จ.อุตรดิตถ์ เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 15 กันยายน ที่ผ่านมา  ระหว่าง อุตรดิตถ์ เอฟซี  กับ ขอนเเก่น ยูไนเต็ด  มีเหตุการณ์ในช่วงจบเกมที่ทาง ชายสูงวัยปริศนา  เดินปรี่เข้ามาด้วยทีท่า อารมณ์ฉุนเฉียวไม่พอใจ ใส่ทาง ทีมงานขอนเเก่น ยูไนเต็ด เเละเเข้งขอนเเก่นฯ จนเกิดเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นวงกว้าง ในบรรดาเเฟนคอบอลบ้านเรา ถึงพฤติกรรมไม่เหมาะสม

 


 


กร่างเหลือเกิน พูดจามาเฟีย มะเร็งร้ายวงการฟุตบอลไทย


   โดยจังหวะดังกล่าว  แฟนบอลรุ่นใหญ่ อุตรดิตถ์ เอฟซี อารมณ์ค้าง ลงตามมาหาเรื่อง “โค้ชโจ้ ห้าหลา” หลังจบเกมการแข่งขันที่ ขอนแก่น ยูไนเต็ด บุกไปเอาชนะ อุตรดิตถ์ เอฟซี 2-1 โดยทัพ จงอางผยอง กำลังพูดคุยประชุมทีมกันหลังเกมนั้น ปรากฎว่ามีชายรายหนึ่งอารมณ์ร้อนเดินเข้ามาหาเรื่อง “โจ้ ห้าหลา” ศรายุทธ ชัยคำดี หัวหน้าผู้ฝึกสอนของทีม พร้อมต่อว่า และท้าทายจะเอาเรื่อง ก่อนเดินหนีออกไปในท้ายที่สุด

 

.

 

 

  ซึ่ง ทาง นาย วัฒนา ช่างเหลา บอสใหญ่ ทีมขอนเเก่น ยูไนเต็ด ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊คตนเอง ...Watthana Changlao...ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น!!

 

    ทีมผมยังไม่ออกจากสนามเลยครับ มาหาเรื่องถึงที่เลย ทีมสต๊าฟกับนักบอลเขากลัวนะครับ ไม่ทราบว่าเป็นเจ้าหน้าที่ทีมหรืออย่างไร เข้ามาได้ยังไง มีการ์ดด้วย ถ้าไม่ใช่เข้ามาได้ยังไง ฝากถึงสมาคมด้วยครับ บ่นไปก็เท่านั้นล่ะครับ #ธรรมมะย่อมชนะอธรรม

 

 โดยมีกระเเสข่าววงในว่า  ชายคนดังกล่าว ซึ่งเรียกกันว่า "ตั้ม" เป็นผู้มีอิทธิพลในจังหวัดอุตรดิตถ์ แต่ทว่าทางสโมสรเจ้าถิ่นยืนยันว่าชายวัยเก๋ารายนี้ ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆกับทางสโมสร และไม่มีใครในทีมรู้จักมาก่อน ส่วนเรื่องที่เกิดขึ้นก็ได้พูดคุยขอโทษกับทางทีมเยือนไปเป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับแบนชายจอมป่วนรายนี้ ไม่ให้เข้าสนามตลอดชีวิต

 

 


   ล่าสุดมีรายงานถึงชื่อเล่นของชายคนดังกล่าว ซึ่งเรียกกันว่า "ตั้ม" เป็นผู้มีอิทธิพลในจังหวัดอุตรดิตถ์ แต่ทว่าทางสโมสรเจ้าถิ่นยืนยันว่าชายวัยเก๋ารายนี้ ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆกับทางสโมสร และไม่มีใครในทีมรู้จักมาก่อน ส่วนเรื่องที่เกิดขึ้นก็ได้พูดคุยขอโทษกับทางทีมเยือนไปเป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับแบนชายจอมป่วนรายนี้ ไม่ให้เข้าสนามตลอดชีวิต

 

 

    ด้าน "โจ้ห้าหลา"  ศรายุทธ ชัยคำดี  โค้ช ขอนแก่น ยูไนเต็ด  ได้เคลื่อนไหว โพสต์อินสตาแกรมขอบคุณทุกๆกำลังใจ หลังเจอเหตุการณ์ชายสูงวัยเข้ามาพูดจาข่มขู่ กลางสนามกีฬากลาง จ.อุตรดิตถ์

.

 ผมยังโอเคนะครับ #ขอบคุณทุกกำลังใจที่ทักมา #รับได้หมดขอให้เป็นทีมที่ผมรัก #ลุยกันต่อครับทัพจงอาง ..KK UTD

 

 

 เเละล่าสุดนั้น ได้ทราบเเล้วว่า ชายสูงวัยคนดังกล่าวเป็นใคร?? โดยทาง สโมสร  อุตรดิตถ์ เอฟซี ได้ออกมาชี้เเจง มีใจความดังต่อไปนี้!!
.


สืบเนื่องจากเหตุการณ์ที่เป็นประเด็นขณะนี้ ทางสโมสรได้สืบทราบมาว่า ชายคนดังกล่าว ชื่อนายอิทธิพล เพชระบูรณิน ทำงานอยู่ที่ธนาคารแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งได้เข้ามาชมเกมส์นัดดังกล่าว และลงไปในสนามหลังจากจบเกมส์ประมาณ 30 นาที ซึ่งเป็นช่วงที่แฟนบอลส่วนใหญ่กลับบ้านแล้ว และนักเตะทั้งสองทีมกำลังวอร์มก่อนจะพูดคุยเพื่อปล่อยนักเตะกลับบ้าน โดยไม่ได้รับอนุญาต บุคคลดังกล่าวไม่ได้เป็นผู้มีอิทธิพล หรือเกี่ยวข้องใดๆกับสโมสรฟุตบอลอุตรดิตถ์แต่อย่างใด ซึ่งหลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ผู้บริหารของทีมได้รีบติดต่อไปยังผู้บริหารของทางขอนแก่น เพื่อขอโทษต่อเหตุการณ์ดังกล่าว เพราะเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในความรับผิดชอบของสโมสรเรา และสั่งการให้เพิ่มมาตรการรักษาความปลอดภัยเพื่อไม่ให้เหตุการณ์ลักษณะดังกล่าวเกิดขึ้นอีก

ทั้งนี้สโมสรต้องขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และขอประณามการกระทำของบุคคลคนนี้ที่ทำให้สโมสรและจังหวัดอุตรดิตถ์เสื่อมเสียชื่อเสียง และห้ามบุคคลคนนี้เข้าสนามในการแข่งขันของสโมสรอีกต่อไป

พณัศยา พอจิต
ประธานสโมสรฟุตบอลอุตรดิตถ์

.

 

 

.

    สำหรับโปรแกรมนัดถัดไปของ ขอนแก่น ยูไนเต็ด จะบุกไปเยือน เมืองเลย ยูไนเต็ด ที่บุกไปแบ่งแต้มกับ บ้านค่าย ยูไนเต็ด 0-0 ในวันที่ 23 กันยายน ที่สนามกีฬากลาง อ.วังสะพุง จ.เลย เวลา 16.00 น.

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

TPLhotclips

Watthana Changlao

สโมสรฟุตบอลอุตรดิตถ์

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร