น้ำตาซึม วินาทีพ่อลูกพบหน้าหลังห่างกัน 5 วัน น้องสาวแอบเก็บภาพประทับใจ (คลิป)

Publish 2018-09-01 18:30:37


คลิปวีดีโอสุดอบอุ่นใจ สายใยรักระหว่างพ่อลูกที่ผู้เป็นน้องสาวถ่ายคลิปพี่ชายของเธอที่ป่วยเป็นโรคที่มีความผิดปกติด้านพัฒนาการ ที่ได้พบหน้ากันอีกครั้งหลังจากกันไป 5 วันเพราะเขาไปเที่ยวกับพี่ๆน้องๆ ทันทีที่พบหน้าเขาวิ่งไปหาคุณพ่อพร้อมกางแขนกอดคุณพ่อไว้ด้วยความคิดถึง

 
 

คลิปนี้ถูกโพสต์โดยสมาชิกเฟซบุ๊กชื่อว่าMarcy Cobrink Mayer เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมาเธอได้บันทึกภาพความประทับใจระหว่างพี่ชายและคุณพ่อของเธอ หลังทั้งคู่ต้องห่างกันไปนานกว่า 5 วันเพราะเขาเดินทางไปเที่ยวกับพี่ๆน้องๆ

 

 

ทันทีที่พี่ชายเห็นคุณพ่อที่มารอรับเขารีบวิ่งไปหาพร้อมโผเข้าสู่อ้อมกอดของคุณพ่อ ทั้งคู่ทั้งกอดทั้งหอมกันด้วยความคิดถึงสร้างความประทับใจให้กับผู้คนที่อยู่ในเหตุการณ์ และเมื่อเธอได้โพสต์คลิปนี้ลงบนเฟซบุ๊กก็มีผู้เข้าชมจากทั่วโลกกว่า 19 ล้านวิวและแชร์ส่งต่อกันกว่า 2 แสนครั้งด้วยกัน

 

 

 

 Homecoming doesn’t get better than this. I think my brother missed my father after 5 days in NYC with my sister.

และนี่คือข้อความที่เธอบรรยายคลิปไว้แปลได้ว่า "การได้กลับบ้านไม่ได้ดีไปกว่าสิ่งนี้คือการที่พี่ชายของฉันได้พบหน้าคุณพ่อ ฉันคิดว่าพี่ชายของฉันคิดถึงคุณพ่อมากๆหลังจากที่เขาไปเที่ยวนิวยอร์ก 5 วันกับพี่หรือน้องสาวของฉัน"

 

 

 

ซึ่งชาวเน็ตต่างถูกภาพความรักของพ่อลูกคู่นี้กระชากใจ กระแทกอารมณ์จนอดไม่ได้ที่จะหลั่งน้ำตาและได้แสดงความคิดเห็นถึงคลิปนี้เช่น เมื่อดูคลิปนี้ทำให้ฉันร้องไห้ด้วยความปลื้มใจ หรือ คลิปวีดีโอนี้ทำให้ฉันใจละลาย หรือ นี่เป็นสิ่งที่ดีที่สุด เป็นภาพที่ฉันดูแล้วรู้สึกอบอุ่นจริงๆ และนี่คือความรักที่แสนวิเศษ

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ Marcy Cobrink Mayer
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล

;