สยองยิ่งกว่าหนังฆาตกรรม...วงจรปิดหนุ่มผมทองแอบย่องไปหลังร้าน ถอดกางเกงนั่งอึกันโต้งๆ น่าจะอั้นมาเต็มที่แล้ว (คลิป)

Publish 2018-08-22 09:26:10

สยองสุดๆเมื่อพนักงานหนุ่มไปเจอ อุจจาระ ปริศนาถูกถ่ายทิ้งไว้ในถุงดำใส่ของหลังร้านสะดวกซื้อที่เขาทำงานอยู่ เมื่อเปิดกล้องวงจรปิดดูพบหลักฐานเด็ดจับภาพชายคนหนึ่งได้ชัดเจนทุกอิริยาบท โดยชายผมทองซึ่งเป็นลูกค้าเดินเข้าไปที่หลังร้านก่อนจะทำท่าทางเหมือนเดินหาอะไรซักอย่างและสุดท้ายก็มานั่งอุจจาระใส่ถุงดำที่พนักงานพบ

 สยองยิ่งกว่าหนังฆาตกรรม พนักงานหนุ่มโอด ขอเข้าห้องน้ำดีๆก็ได้แล้วทำไมตนต้องมาเก็บอุจจาระให้ด้วย

 

 

โดยผู้โพสต์คลิปวีดีโอนี้คือผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Fluk Roger เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเช้ามืดที่ผ่านมาในร้านสะดวกซื้อที่เจ้าของเฟซบุ๊กทำงานอยู่นี่เอง และเขาได้โพสต์ข้อความไว้ว่า "คนแบบนี้ก็มีในโลก..555+ คือขอกูเข้าห้องน้ำก็ได้ป่ะ #ละทำไมมึงต้องให้กูเก็บขี้ให้มึงด้วยๆๆๆ"

 

 

 

 


โดยชายคนดังกล่าวเหมือนกำลังเดินหาห้องน้ำแต่หาไม่เจอ และความปวดที่สุดจะกลั้นทำให้เขาตัดสินใจถอดกางเกงนั่งอุจจาระใส่ถุงดำเสียเลย คงคิดว่าเป็นถุงใส่ขยะไม่น่าจะเป็นไรมาก

 

 

 

 

งานนี้ชาวเน็ตแสดงความคิดเห็นในมุมต่างๆมากมาย ทั้งรู้สึกงุนงงเหมือนๆกับเจ้าของเฟซบุ๊ก แต่ก็มองว่าเขาคงสุดจะกลั้นไว้ได้แล้วจริงๆและคงหาห้องน้ำไม่เจอจึงตัดสินใจทำแบบนี้นั่นเอง แต่ก็มีคนที่ตำหนิพนักงานว่าเหตุใดไม่ตามลูกค้าเข้าไปปล่อยให้เขาเดินดุ่มเข้าไปหลังร้านโดยที่ไม่มีใครเห็นได้อย่างไร

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ Fluk Rogerติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล