มาเเล้วข้ออ้าง ฟังขึ้นมั้ย ญาติอ้าง ป้ามหาภัยป่วยมีโรคประจำตัว ก่อวีรกรรม ซิ่งชนเเหลก ทับ รปภ.สนามบินเชียงใหม่ ลากไปตามถนน เจ็บสาหัส

มาเเล้วข้ออ้าง ฟังขึ้นมั้ย "ญาติ"อ้าง "ป้ามหาภัย"ป่วยมีโรคประจำตัว ก่อวีรกรรม ซิ่งชนเเหลก ทับ รปภ.สนามบินเชียงใหม่ ลากไปตามถนน เจ็บสาหัส

Publish 2018-08-21 04:34:38

  เมื่อวันที่  20 สิงหาคม 2561 เวลาประมาณ 16.15 น.ได้เกิดเหตุรถยนต์กระบะพุ่งชนเจ้าหน้าที่จราจร ของบริษัทรับจ้างรักษาความปลอดภัยและจัดการจราจร ณ ท่าอากาศยานเชียงใหม่ ขณะปฏิบัติหน้าที่อำนวยความสะดวกและจัดการจราจร บริเวณหน้าประตูหมายเลข 5 อาคารผู้โดยสารภายในประเทศ ส่งผลให้เจ้าหน้าที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส มีบาดแผลและเลือดไหลทั่วร่างกาย ขาข้างซ้ายผิดรูป ถูกส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ส่วนคนขับรถกระบะ ต้นเหตุ ชื่อ น.ส.ภัทรา บุญเฉลียว อายุ 69 ปี ถูกเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวไปดำเนินคดีที่สถานีตำรวจภูธรภูพิงคราชนิเวศน์

 .


   สำหรับสาเหตุเบื้องต้นทราบว่าหญิงคนดังกล่าว ชื่อว่า น.ส.ภัทรา บุญเฉลียว อายุ 69 ปี ได้ขับรถยนต์กระบะมาจอดทิ้งไว้บริเวณหน้าชานชาลาอาคารผู้โดยสาร ซึ่งโดยปกติจะอนุญาตให้จอดรับส่งผู้โดยสารเท่านั้น เจ้าหน้าที่จราจรจึงได้ทำการล็อคล้อ จึงคาดว่าจะเป็นชนวนเหตุให้เกิดความโมโหจนขับรถพุ่งชนเจ้าหน้าที่และชนรถยนต์ที่จอดบริเวณดังกล่าวอีกหลายคัน

 

 

  ด้านเรืออากาศโท วศิน พลนาวี รองผู้อำนวยการท่าอากาศยานเชียงใหม่ รักษาการแทนผู้อำนวยการท่าอากาศยานเชียงใหม่ เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2561 เวลาประมาณ 16.15 น.ได้เกิดเหตุรถยนต์กระบะพุ่งชนเจ้าหน้าที่จราจร ของบริษัทรับจ้างรักษาความปลอดภัยและจัดการจราจร ณ ท่าอากาศยานเชียงใหม่

 

ขณะปฏิบัติหน้าที่อำนวยความสะดวกและจัดการจราจร บริเวณหน้าประตูหมายเลข 5 อาคารผู้โดยสารภายในประเทศ ส่งผลให้เจ้าหน้าที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส มีบาดแผลและเลือดไหลทั่วร่างกาย ขาข้างซ้ายผิดรูป ถูกส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ส่วนคนขับรถกระบะ ซึ่งเป็นหญิงวัยกลางคนถูกเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวไปดำเนินคดีที่สถานีตำรวจภูธรภูพิงคราชนิเวศน์

 

 

 

 

   นอกจากนี้ทางเพจ ...Red Skull Z.. เผยรายละเอียดเรื่องราวดังกล่าว!!
.
เหตุเกิดที่สนามบินเชียงใหม่ บ่ายวันนี้ !!
มนุษย์ป้ามหาภัย มาจอดรถในที่จุดรับ-ส่ง ผู้โดยสารแล้วเดินหายไปในตึกเป็นชั่วโมง ออกมาโดนเจ้าหน้าที่จราจรสนามบินล๊อคล้อ โมโหร้าย ขับรถพุ่งชน จราจรที่ปฏิบัติหน้าที่อยู่ กวาดชนรถรอบข้างสร้างความเสียหาย 5 คันรวด ตอนนี้เจ้าหน้าที่ยังอยู่ ICU เลือดออกทั่งร่างกาย ขาขวาผิดรูป อาการสาหัส พร้อมกับมีการเผยใบหน้าชัดๆของคุณป้ามหาภัย คนดังกล่าว


.
แม่ใครหัวร้อน** ชนยับในสนามบิน หัวร้อนเพราะโดนล็อคล้อเนื่องจากจอดรถในที่ห้ามจอด

หงายการ์ดไรดี

.


    ความคืบหน้าล่าสุดในกรณีดังกล่าว เมื่อเวลา 20.00 น วันที่ 20 ส.ค. ที่ สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ พนักงานสอบสวนได้ทำการสอบปากคำ น.ส.ภัทรา บุญเฉลียว อายุ 69 ปี เจ้าของรถกระบะผู้ก่อเหตุ ให้การว่า มาส่งเพื่อนไปต่างประเทศ และจอดรถบริเวณจุดจอดรถชั่วคราวหน้าอาคารสนามบินดังกล่าว และเสียเงินค่าปรับเรียบร้อย แต่ตอนออกตัวรถไม่เห็น รปภ. ก่อนเสียหลักไปพุ่งชนรถคันอื่นและชน รปภ. ด้วย ตนไม่ได้มีเจตนาแต่อย่างใด ส่วนทางญาติได้แจ้งทางพนักงานสอบสวนว่า น.ส.ภัทรา มีโรคประจำตัวเป็นโรคสมองฝ่อและอัลไซเมอร์

 

 

  ทางพนักงานสอบสวนได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น โดยแจ้งว่ารถยนต์ที่ถูกชนมีทั้งสิ้น 4 คัน โดย 2 คันแรกตกลงกับผู้ก่อเหตุได้ ส่วนอีก 2 คันยังตกลงกับผู้ก่อเหตุไม่ได้ ต้องมีการเจรจากันภายหลัง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงยึดรถกระบะของ น.ส.ภัทราไว้ โดย น.ส.ภัทราได้ขอเจ้าหน้าที่ตำรวจไปเยี่ยม นายวัชระ ชัยวงค์ รปภ.สนามบิน ที่ได้รับบาดเจ็บ

 

 

 

 

 

 

   ด้านท่าอากาศยานเชียงใหม่ได้แจ้งว่า ระเบียบของท่าอากาศยานนานาชาตินั้นได้กำหนดกฎระเบียบการล็อกล้อผู้ที่มาจอดรถบริเวณหน้าอาคาร โดยจะให้จอดรถรับส่งผู้โดยสารชั่วคราวเท่านั้น ไม่ให้จอดไว้เป็นเวลานาน โดยทางสนามบินมีลานจอดรถไว้บริการอย่างเพียงพอ

 

(ดูหน้ากันชัดๆ ป้ามหาภัย ป่วนหนัก สนามบินเชียงใหม่)

 

 

    ซึ่งมีประชาชนบางส่วนที่มารับ-ส่งผู้โดยสารได้จอดแช่ไว้ ทำให้การจราจรหน้าอาคารติดขัดและเดือดร้อนผู้อื่น
สนามบินจึงได้ตั้งกฎการล็อกล้อขึ้นมา เพื่อดำเนินการกับผู้ฝ่าฝืน สำหรับการเสียค่าปรับก็จะเสียค่าปรับที่สนามบินตามกฎระเบียบ โดยมีหลายรายที่ทำผิดกฎระเบียบและดำเนินการเสียค่าปรับตามปกติ ไม่มีเรื่องบานปลาย รุนเเรง เหมือนดังเช่นกรณีคุณป้า ภัทรา

 

 

 

.

 

.

ขอบคุณ

Chiang Mai International Airport-CNX

Red Skull Z

 

.

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน