วินาทีเพลงชาติไทย ดังกระหึ่มโลก"น้องๆนักเรียน บุรีรัมย์"คว้าเเชมป์เต้นที่สหรัฐฯ ชูพระบรมฉายาลักษณ์ ในหลวงร.10 พระราชินีในร.9เหนือศีรษะ(คลิป)

Publish 2018-08-12 20:46:29


   จากกรณี เด็กนักเรียนจากโรงเรียนทศพรวิทยา อำเภอสตึก จังหวัดบุรีรัมย์ ที่ได้เดินทางไปแข่งขันเต้นฮิปฮอป ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา และได้ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ โดยทีมที่เข้าแข่งขันทั้งหมดทั่วโลก 50 ทีม   ซึ่ง ทีมเต้นของเด็กไทย  ลงทำการแข่งขันรอบสุดท้าย รอบ ชิงชนะเลิศ ไปเมื่อคืนวันที่11 สิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งปรากฎว่า  น้องๆ โรงเรียนทศพรวิทยา บุรีรัมย์  ในนามทีม Awesome Junior คว้ารางวัลชนะเลิศ ได้อย่างยิ่งใหญ่  ในวันเเม่เเห่งชาติ 12 สิงหาคม 2561 (ชมคลิปเต็มๆด้านล่าง)

 

 

(ชมคลิป วินาทีเเห่งความภูมิใจ เพลงชาติไทยดังกระหึ่มเวทีโลก)


วินาทีเพลงชาติไทย ดังกระหึ่มโลก"น้องๆนักเรียน บุรีรัมย์"คว้าเเชมป์เต้นที่สหรัฐฯ ชูพระบรมฉายาลักษณ์ ในหลวงร.10 พระราชินีในร.9เหนือศีรษะ(คลิป)

 

 

เรื่องราวอันน่าภูมิใจของประเทศไทย เผยผ่านทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค.. Songkran Phanpinit.. เผยว่า
.
.
เด็กไทยคว้าแชมป์ที่ 1 จากเวทีการเต้นฮิปฮอปที่สหรัฐอเมริกา รางวัลแรกที่ไทยได้!! สุดยอดเลยลูกศิษย์โรงเรียนทศพรวิทยา บุรีรัมย์

.

 

 

 

 

 เช่นเดียวกับทางเเฟนเพจHiphop international Thailand ก็ได้เผยภาพวันเเห่งประวัติศาสตร์ที่เด็กไทย คว้าเเชมป์ เพลงชาติไทยดังกระหึ่มเวทีโลก พร้อมมีการชูพระบรมฉายาลักษณ์ ของ ในหลวง รัชกาลที่10 เเละสมเด็จพระราชินีฯ ในรัชกาลที่9 ขึ้นเหนือศีระษะ   นอกจากนี้ทาง โรงเรียนทศพรวิทยา ยังเผยกำหนดการณ์ ลัดฟ้ากลับบ้านเกิดของน้องๆ คือในวันที่15 สิงหาคมนี้  เวลา 13.00น. ไปรอรับน้องๆกันได้ ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

 

 

 

(อีกคลิป ชมคลิปน้องๆ โรงเรียนทศพรวิทยา ขึ้นรับรางวัลเเชมป์โลก)

 

วันเเห่งประวัติศาสตร์ ของเด็กไทย ในเวทีฮิปฮอปโลก


 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

 

 

ขอบคุณ

Songkran Phanpinit

Hiphop international Thailand

 

 

.

.

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน