พ่อเเม่เสียชีวิตตั้งเเต่เล็กๆ เผย"ชายหนุ่ม"คิดสั้นดิ่งสะพานพระราม8 เป็นนายเเบบนิตยสารต่างประเทศ โรคซึมเศร้า?? (คลิป)

Publish 2018-08-06 02:39:05

   จากเหตุการณ์เมื่อเวลา 14.00 น. ของวันที่ 5 สิงหาคม 2561 มูลนิธิร่วมกตัญญูรับแจ้งมีผู้สญหายภายในน้ำบริเวณใต้สะพานพระราม 8 ฝั่งแบงค์ชาติ เจ้าหน้าที่พร้อมกำลังร่วมตรวจสอบที่หมาย

.

.

(คลิป)

 


หนุ่มตัดสินใจ ดิ่งสะพานพระราม 8 หวังปลิดชีพ

   จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์นายวิรัช สิงหาร อายุ 41 ปี ซึ่งนั่งตกปลาอยู่ใต้สะพานดังกล่าวนั้น ตนได้ยินเสียงคล้ายคนตกลงมาในน้ำจึงได้หันมามอง พบเห็นชายใส่เสื้อสีดำผิวสีดำแดงตัวค่อนข้างเล็ก อายุประมาณ 20 กว่าปีพยามว่ายน้ำเข้าหาฝั่งตนจึงร้องให้คนช่วยแต่ไม่มีใครเข้าช่วยเหลือ ก่อนจะเห็นชายคนดังกล่าวจมน้ำไปต่อหน้า จากนั้นตนจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องดำเนินการค้นหาชายดังกล่าว

.

.

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์รายที่ 2 นายรัตนชัย ผ่องโอสถ อายุ 27 ปี รปภ.แบงค์ชาติ ซึ่งพบเห็นชายดังกล่าว ยืนอยู่ในรั้วทางเดินโดยยืนอยู่ประมาณ 1 ชั่วโมง ก่อนชายดังกล่าวจะตัดสินใจกระโดดสะพานโดยชายดังกล่าวใช้เวลายืนอยู่นอกรั้วสะพานประมาณ 15 ถึง 20 นาที จากนั้นได้ตัดสินใจกระโดดสะพานดังกล่าว ซึ่งหลังจาก กระโดดลงมาในน้ำแล้วชายดังกล่าวพยายามว่ายเข้าหาฝั่ง แต่ไม่เป็นผล เนื่องจากระยะห่างไกลจากตลิ่ง ทำให้จมหายในที่สุด

.

 

 

   เเละรายละเอียดความคืบหน้าเรื่องดังกล่าวนั้น มีการเปิดเผยเพิ่มเติมจากทางเพจ บิ๊กเกรียน เกี่ยวกับ ชายหนุ่มที่กระโดดสะพานพระราม8 ดังนี้!!
.
.

ข่าวสุดช็อคเกิดขึ้นช่วงบ่ายวันที่ 5 ส.ค.2561 มีชายไม่ทราบชื่อกระโดดสะพานพระราม 8 แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กทม.โดยวางโทรศัพท์มือถือ และพาวเวอร์แบงก์ไว้บนรองเท้าแตะสีดำ

.
ต่อมาค่ำวันที่ 5 สิงหาคม 2651  จนท.สามารถติดต่อญาติได้แล้วทราบว่าผู้ที่โดดสะพานดิ่งลงเจ้าพระยา คือนายธรรมศร หรืออั๋น ชาภัคดี อายุ 26 ปี ญาติบอกว่าเขากำพร้ามาแต่เล็กพ่อแม่เสียชีวิตเติบโตมากับอา   ซึ่ง นายธรรมศร เป็นนายแบบเสื้อผ้าลงนิตยสารต่างประเทศ เป็นคนรักสุขภาพไม่ดื่มเหล้า ไม่สูบบุหรี่ก่อนเกิดเหตุทุกอย่างปกติพูดคุยร่างเริงดีและกำลังจะเปิดกิจการสถานที่ออกกำลังกายโดยหุ้นกับเพื่อนๆ ญาตินายแบบผู้นี้บอกด้วยว่าแต่บางครั้งเขาก็ชอบเก็บตัวมีความเศร้าบ้าง

.

.

( ชายคนดังกล่าว ทิ้งของ โทรศัพท์ กระเป๋าเงิน รองเท้า เอาไว้ )

 

 

.

.

 

ขอบคุณ

บิ๊กเกรียน
JS100 Radio

 

 

 

.

.

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ติดตามข่าวอื่นๆ