แตกคอกันเองแล้ว! ฝ่ายชายแฉยับ "น้องเนย" สร้างกระแสหนัก ไม่รู้ทำเพื่ออะไร!

Publish 2018-07-30 14:28:31

จากกรณีบนโลกออนไลน์มีการแชร์คลิปของหญิงสาวคนหนึ่งไปเจอแฟนหนุ่มพากิ๊กมานอนด้วยกันถึงห้องโดยฝ่ายชายอยู่ในสภาพถอดกางเกง และปฏิเสธว่าไม่ได้มีอะไรกันแค่มานอนด้วยกันเฉยๆ จนเป็นที่สนใจของชาวเน็ตครั้งใหญ่ 

ล่าสุดฝ่ายชายได้โพสต์แจงความจริงโดยเปิดเผยแชทที่คุยกับกิ๊กสาวหลังถูกกระแสโจมตี เนื่องจากมีชาวเน็ตคนหนึ่งมาช่วยโพสต์อธิบายความจริงจากฝั่ง "น้องเนย" กิ๊กสาวว่าความจริงนั้นน้องเนยถูกหนุ่มคนนี้หลอกมาที่บ้านและพยายามขอมีอะไรด้วยแต่น้องเนยไม่ยอม และขอให้เห็นใจน้องเนย

 

 

ฝ่ายชายได้เผยแชทที่คุยกับน้องเนยถามว่าคนที่มาโพสต์เรื่องนี้เป็นใครเกี่ยวอะไรกับเรื่องนี้เพราะเรื่องนี้เคลียร์กันจบแล้วและบอกว่าน้องเนยจะสร้างกระแสเอาตัวรอดคนเดียว ที่สำคัญมีการบอกว่าตนกับน้องเนยรู้จักกันมา2เดือนนั้นไม่เป็นความจริงตนเพิ่งรู้จักกับน้องเนย

 

น้องเนยไลฟ์สดแจงความจริงข่าวฉาว

โพสสุดท้ายก่อนจะบิน ความจริงก็คือความจริงในฐานะผมลูกผู้ชายคนนึง จะอธิบายชี้แจงตรงนี้ทีเดียว เรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นคือเข้าใจผิดกัน คนชื่อเนยผมก็ไม่รู้จัก แฟนเขาก็มีอยู่แล้ว มารับหน้าบ้านผมด้วยซ้ำ

คิดสิครับคิด แล้วคนที่มาเม้นเผือกเหมือนจะเกาะกระแสขายครีม ถ้าไม่รู้จริงอย่าเม้น ด่าได้แต่อย่าแรง เหตุการณ์มันเป็นยังไงคุณอยู่ในเหตุการณ์รึป่าวตอบ ?

แล้วเรื่องผมถอดกางเกงคือวันนั้นปกติผมจะกินFODก่อนไปดื่มทุกครั้ง คือวันนั้นผมลืมกินแล้วไปร้านเหล้ากินกับเพื่อนไปหลายขวดทั้งเบียร์ทั้งเหล้า จนขับรถแทบไม่ไหวแล้วก็มาที่ห้อง แฟนเขากับเขาก็นอนอยู่บนเตียง ส่วนผมนอนอยู่ข้างล่างประมาณตี4:30 ผมปวดฉี่มากเลยลุกขึ้นมาเปิดประตูไม่ได้ เลยถอดกางเกงออกแล้วฉี่ตรงประตูความมักง่ายและเมามากด้วยเลยลืมใส่กางเกงนอนห่มผ้าอยู่ด้านล่าง

แล้วส่วนเรื่องแฟนผมที่มีรอยแผลคือผมพยายามห้ามแฟนผมไม่ให้เขาไปทำร้ายร่างกายกัน ผมดึงสุดแรงจนแขนเขาไปกระแทกกับประตูห้องผม ซึ่งตอนนั้นผมหวังดีไม่มีเจตนาใดๆทั้งสิ้น เพราะคนชื่อเนยเขาโทรแจ้งความ ผมเลยปกป้องแฟนเป็นธรรมดา

ตอนนี้ทุกอย่างมันจบลงแล้วที่โพสนี้แฟนผมก็ลบคลิปหมดแล้ว สรุปทุกคนเข้าใจหมดยกเว้นน้องเนย ไม่รู้จะโหนกระแสเพื่ออะไร จบลงที่โพสนี้ ถ้าผมทำอะไรผิดไปก็ขอโทดไว้ ณ ตรงนี้ด้วยครับ ขอวอนให้สังคมเห็นใจผมด้วยนะครับ ทุกวันนี้มีแต่ข่าวด้านลบ ผมคนนึงที่จะออกมารับผิดชอบแล้วยื่นหน้าไม่หนีปัญหาไปไหนครับผมลูกผู้ชายพอ กล้าทำก็กล้ารับ วอนสังคมอย่าทำให้อนาคตของเขาดับเลย ขอบคุณครับ

 

 

 

 

 

ล่าสุดน้องเนยได้ไลฟ์สดระบุว่าตอนนี้ตนได้แจ้งความแล้ว ยืนยันไม่ได้มีอะไรกันกับหนุ่มคนนี้และตนไม่พอใจที่ถูกสังคมล้อเลียนเรื่องรูปลักษณ์ที่มาด่าว่ากันว่า หน้าผี

 

 

 

 

 

ที่มา Boom Mer

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล