จะไม่จบตามที่พูดไว้เหรอคะ? "มิ้ง ศวภัทร" เดือดไฟลุก เคลียร์ชัดคำถามคาใจทำไมไม่ไปฝากครรภ์ ตอกกลับนาดาวหน้าหงาย!?! (รายละเอียด)

Publish 2018-06-13 16:28:51


จากกรณีนักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง กับอดีตแฟนสาว มิ้งค์ ศวภัทร สุนทรนันท มีกระแสข่าวว่านักแสดงหนุ่มทำฝ่ายหญิงท้อง ซึ่งในเวลาต่อมาฝ่ายหญิงได้โพสต์รูปยืนยันผลตรวจครรภ์พร้อมใบรับรองแพทย์ลงในโซเชียลมีเดียและลบทิ้งในภายหลัง โดยที่ฝ่ายชายพร้อมรับผิดชอบเป็นพ่อของเด็ก

 

 

 

 

 

 ในเวลาต่อมา "กัปตัน ชลธร" ได้พา "มิ้งค์" อดีตแฟนสาว แถลงข่าว พร้อมครอบครัวฝ่ายชาย  กัปตันกล่าวว่า "ยอมรับว่าเคยคบหากับหญิงสาวคนดังกล่าวจริง แต่เลิกกันไปสักพักแล้ว และเพิ่งมารู้ข่าวดังกล่าวตอนที่สัมภาษณ์ ขอรับผิดชอบ ขอโทษแฟนคลับทุกคน ขอให้ทุกคนอย่าโทษพ่อแม่ ฝ่ายหญิง หรือค่ายต้นสังกัด

ในช่วงเวลาของการเป็นวัยรุ่น อยากพิสูจน์ตัวเอง โดยเมื่อทราบว่าฝ่ายหญิงท้อง รู้สึกท้อง ที่ผ่านมาระมัดระวังตัวเองอยู่แล้ว ซึ่งก็ห่วงทั้งมิ้งค์และเด็ก ต่อไปคงพาไปฝากครรภ์ กระแสตอนนี้ค่อนข้างจะเป็นวงกว้าง"

 

 

จากกรณีดังกล่าวนั้น ในโลกโซเชียล ได้ออกมายกย่อง คุณแม่น้องมิ้งค์ ที่คอยนั่งเคียงข้าง และยิ้มให้ลูกในวันที่อ่อนแอสุดๆ และได้พยายามปลอบใจลูกสาวตลอด เมื่อมิ้งเจอคำถามที่ไม่น่าถามอย่าง

"คิดว่าจะมีกี่เปอร์เซ็นต์ที่จะได้เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว เพราะดูแล้วกัปตันรักแต่เด็กแต่ไม่ได้รักมิ้ง" ทำเอามิ้งเองต้องกลั้นน้ำตา และหันไปหาคุณแม่ จนคุณแม่เองต้องลูบหัวลูกสาวตัวน้อย คอยอยู่เคียงข้างในวันที่ยากลำบากที่สุด

 

 

 

 

 

 ล่าสุด สาวมิ้งได้ออกมาชี้แจงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "ขอใช้พื้นที่ส่วนตัวตอบคำถามเรื่องที่ว่าทำไมไม่ไปฝากครรภ์ ที่ทางค่ายออกมาให้สัมภาษณ์ล่าสุดนะคะ ที่บอกว่าติดต่อแม่มิ้งไม่ได้ (ไม่ได้รับสายเพราะแม่มิ้งหลับ เพราะนอนเฝ้ามิ้งทั้งคืน) และมิ้งบ่ายเบี่ยงไม่ยอมไปตรวจและฝากครรภ์พร้อมทางเขา ซึ่งก่อนแถลงข่าวเราได้ให้เหตุผลไปแล้วว่า วันนี้เราไม่พร้อมเพราะทางคุณพ่อของมิ้งติดราชการและทางคุณพ่อต้องการที่จะไปด้วยเหมือนกัน ซึ่งในส่วนนี้เราเคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว และทางฝั่งโน้นโอเคเข้าใจในเหตุผลของเรา ก่อนการให้แถลงก็บอกว่าหลังจากสัมภาษณ์เสร็จคือจบทุกอย่าง มิ้งจะไม่ให้สัมภาษณ์อะไรที่ไหนอีก แต่ไม่เข้าใจว่าทางค่ายออกมาให้ข่าวแบบนี่คืออะไรคะ จะไม่จบตามที่พูดไว้เหรอคะ ทางครอบครัวมิ้งก็มีสิทธิ์ของตัวเองไหม ก่อนหน้าเรารอคุณสองอาทิตย์เราก็รอได้ แต่ตอนนี้คุณกลับมาเร่งทางเราให้ทำตามทุกอย่าง มิ้งพูดความจริง พูดตรง และชัดเจนเสมอ เรื่องนี้ต้องขออนุญาตออกมาชี้แจงหน่อยค่ะ"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เรื่องนี้ทำเอานักร้องดัง โจอี้บอย ถึงกับโพสต์ผ่านทางเฟซบุ๊ก Apisit Joeyboy Opasaimlikit ระบุว่า "เห็นใจแม่ของน้องผญจัง ภาพที่นั่งเอามือลูบหัวปลอบใจลูกสาว..เป็นลูกสาวเราจะทำยังไงดี..."

 

 

 

และเมื่อมีแฟนคลับเข้าไปถามถึงความคิดเห็นเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้ โจอี้บอยก็ให้คำตอบที่เป็นกลางและตอบคำถามอย่างฉลาดและให้เกียรติทุกฝ่ายว่าส่วนตัวรู้สึกถึงแค่ภาพแม่ของมิ้งค์ที่คอยให้กำลังใจลูกสาว ส่วนเรื่องขอไม่แสดงความเห็นใดๆนั่นเอง

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา mmynks / ccaptainch / Apisit Joeyboy Opasaimlikitติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ