"ทุเรียน"ฟีเวอร์ !!"ผู้คน"ทะลักจากทั่วสารทิศ ต่อคิวยาวเหยียดซื้อ"ทุเรียน"สุดถูก ลดเเหลก?!ตัดใจขายโลละ75..เกรดส่งนอก!!รถเสีย ส่งไม่ทัน?(คลิป)

Publish 2018-06-12 18:43:56


  เกิดปรากฏการณ์ผู้คนเเห่กันมารุมซื้อทุเรียน อย่างล้นหลาม ในวันนี้ 12 มิถุนายน 2561  บริเวณเวณเส้นบายพาสเลี่ยงเมืองชลบุรี  ขาเข้าพัทยา ก่อนปั๊มเปิดใหม่ ซึ่งได้มีการลดแหลก ขาย ทุเรียน เหลือเพียงกิโลกรัมละ 75 บาทเท่านั้น    เนื่องจากรถกระบะทุบรรทุก เตรียมนำไปส่งต่างประเทศ เกิดเพลาขาดเสียระหว่าง เลยไปส่งไม่ทัน เจ้าของจึงได้ตัดสินใจเปิดท้ายขายถูก  ...

.

(ชมคลิป..คลิกด้านล่าง บรรยากาศผู้คนเเห่มาซื้อทุเรียน)

 ทุเรียน ราคาถูก ลดเเหลก ถล่มทะลาย


   โดยในคลิป มีภาพของคนที่ทราบข่าวว่ามีทุเรียนหมอนทองกิโลกรัมละ 75 บาท ที่ขายอยู่บนรถอีซูซุ  ที่รถเสียริมทางถนนบายพาสเลี่ยงเมือง ขาเข้าพัทยา ชลบุรี โดยประชาชนแห่เข้ามาซื้อกันอย่างไม่ขาดสาย เพราะปกติจะขายกันอยู่หน้าร้านกิโลกรัมละ 120 – 130 บาท    จากกการสอบถามเจ้าของรถขายทุเรียน เผยว่า ได้รับทุเรียนจากทางจังหวัดสุราษฎร์ธานี เพื่อนำไปส่งต่อ เตรียมไปขายยังประเทศจีน แต่พอมาถึงจุดเกิดเหตุ รถได้เกิดเสียอย่างกะทันหัน ทำให้ไม่สามารถส่งทุเรียนได้ทันเวลา จึงตัดสินใจขายในราคาทุน เพื่อได้นำเงินมาซ่อมรถ และนำไปจ่ายค่าทุเรียนที่ค้างไว้

.

.

.

.

 

.

.

 

 

 .

.

.

.

.

.

.

 

 

 

.

 

ขอบคุณ

Sawas Ponchiyapoom

 

 

.

..

 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

;