มึ...งอย่ามาโลกสวยกับกูให้มาก  !!? เดือดสุดขีด จอนนี่ มือปราบ โวยสนั่น ไม่เคยตอแห-ล งานนี้ปรอทแตก!

มึ...งอย่ามาโลกสวยกับกูให้มาก !!? เดือดสุดขีด "จอนนี่ มือปราบ" โวยสนั่น ไม่เคยตอแห-ล งานนี้ปรอทแตก!

Publish 2018-06-01 10:07:55

จู่ๆก็เกิดเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตให้ความสนใจเมื่อบนเฟซบุ๊ก ยุทธพล ศรีสมพงษ์ ของ จอนนี่มือปราบอินดี้ ขวัญใจชาวไทยหลายๆคนได้โพสต์ข้อความเดือดหลังถูกสบประมาท ทำเอาชาวเน็ตแห่คอมเม้นต์ให้กำลังใจกันยกใหญ่โดยเมื่อวันที่ 31 พ.ค. 2561 ที่ผ่านมา จอนนี่มือปราบฯ ได้โพสต์ข้อความเดือดผ่านทางเฟซบุ๊กระบุว่า 

มึงอย่ามาโลกสวยกับกูให้มาก เห็นกูเป็นแบบนี้ กูก็ไม่เคยบกพร่องสักอย่างของชีวิตกู งานในหน้าที่กูก็ไม่เคยเสียหาย ผลงานการจับกุมกูก็มีเรื่อยๆ มีระเบียบวินัยปฏิบัติตามคำสั่งของผู้บังคับบัญชาอย่างเคร่งครัดมาโดยตลอด ความรับผิดชอบต่อครอบครัวต่อลูกเมียกูก็ไม่บกพร่อง รู้จักสร้างธุรกิจรู้จักคิดทำมาหากินโดยสุจริตอีกตั้งมากมาย ชีวิตกูก็ไม่ได้อวดรวยหรือสวยหรู อยู่แบบบ้านๆติดดิน แดกเหล้ากูก็บอกว่ากูแดกเหล้า กูก็ไม่เคยตอแหล กูเมากูแดกเหล้ากูก็ตื่นแต่เช้าเข้าวัดทุกวัน ถึงกูจะบ้าๆบอๆกูก็เพียงแกล้งบ้าเพื่ออยากให้ประชาชนของกูมีรอยยิ้ม

มึงนะ สมควรไปบอกโครตเหง้าของมึงมาศึกษากู มาดูกู ว่าคนค...วย!!อะไรที่สามารถทำอะไรหลายๆอย่างพร้อมๆกันที่มันมีแต่ประโยชน์ และแม่..งไม่เคยสร้างปัญหาให้ใคร

คว...ครับ

 

 

ทั้งนี้เขาไม่ได้ระบุว่าคู่กรณีที่เขาโพสต์ถึงนั้นเป็นใคร แต่หลังจากที่ชาวเน็ตได้เห็นข้อความของเขาก็เกิดความไม่สบายใจและเข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจเขาเป็นจำนวนมากอีกด้วย

 

 


 

 

 

 

สำหรับ จ.ส.ต.ยุทธพล ศรีสมพงษ์ ผบ.หมู่ กก.ปพ.บก.ป. หรือที่รู้จักกันในนาม จอนนี่ มือปราบ ซึ่งจ.ส.ต.ยุทธพล มักปฏิบัติหน้าที่ในการเป็นสายสืบ ติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี โดยผลงานของ จอนนี่ มือปราบ ที่สำคัญอาทิ คดีตามจับ เป๋ไก่ บุกเคาะห้องข่มขืนนักศึกษากลางกรุงเมื่อปลายปี 2550 หรือคดีรวบกะเทยแสบจี้ชิงทรัพย์นักท่องเที่ยวญี่ปุ่นเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา

ประวัติของ จอนนี่ มือปราบอินดี้นี้ มีความใฝ่ฝันจะเป็นตำรวจตามรอยของพ่อ ซึ่งเป็นตำตรวจฝ่ายสืบสวน สภ.พิบูลมังสาหาร จ.อุบลราชธานี แม้ว่าจอนนี่ มือปราบ จะพลาดหวังจากการสอบเข้าโรงเรียนนายร้อยตำรวจสามพราน แต่จอนนี่ มือปราบ ก็ไม่หมดหวังยังคงตั้งใจทำฝันให้เป็นจริง ด้วยการไปสอบเข้าโรงเรียนตำรวจนครบาลบางเขน เป็นนักเรียนพลตำรวจนครบาลรุ่น 74 จนได้เป็นตำรวจสายสืบสมใจ

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ ยุทธพล ศรีสมพงษ์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล