เเสดงตัวเเล้ว?!! "ตาวัย71ปี" โชเฟอร์"กระบะขาว"ย้อนศรสนั่นเมืองปราจีนฯ รับผิด..ยกมือไหว้ขอโทษ!! ครวญตนเองป่วย..เเก่เเล้ว?!โปรดเข้าใจ?? (คลิป)

Publish 2018-05-30 16:23:39

      หลังจากที่ในโลกออนไลน์ออกกันตามล่า  รถกระบะอีซูซุสีขาว อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรึ พิกัดหน้าหมู่บ้านก้องตะวัน  ในกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊ครายหนึ่งนำคลิปภาพรถอีซูซุสีขาวขับย้อนศรมาที่บริเวณหน้าหมู่บ้านกล้องตะวัน ต.เมืองเก่าอ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ทำให้รถตนได้รับความเสียหายแต่ไม่ได้รับบาดเจ็บในคลิปดังกล่าวสุภาพสตรีสองคนขับรส่วนบุคคลมุ่งหน้าสี่แยกไฟแดงหรือสี่แยกสามทหาร  โดยเมื่อวานนี้เวลาประมาณ11.00 น ในภาพขณะที่หญิงสาวขับรถมาตามถนนสายสุวรรณศร(33) จู่ๆได้มีรถกระบะอีซูซสีขาวขับย้อนศรวิ่งตรงมาอย่างเร็ว ตนเองรู้สึกตกใจที่มีรถยนต์วิ่งย้อนศรบนถนนสายหลัก

.

(ชมคลิปด้านล่าง..ขับย้อนศรกันหน้าตาเฉยเลย)

 


มักง่ายสุดๆ หวิดทำให้ผู้อท่นถึงเเก่ชีวิต

    ขณะเกิดเหตุทำให้รถของเธอเสียหลักหมุนคว้างหนึ่งรอบรถชนกับขอบฟุตบาทกระจังหน้ารถด้านซ้ายแตกหัก เพื่อนปลอบใจพร้อมทั้งบอกให้ตั้งสตินำรถออกไว้ข้างทางก่อนที่จะเกิดอุบัติเหตุซ้อน หลังจากเกิดเหตุตนและเพื่อนได้นำคลิปภาพโพสต์ลงเฟสบุ๊คเพื่อตามหารถคันดังกล่าวเมื่อเวลา 14.02 น.วานนี้หลังจากนั้นโลกโซเชียลได้แชร์คลิปภาพตามหารถอีซูซุในภาพ

.

.

 

.

.

   ล่าสุดวันนี้ 30 พค.61 ได้มีเจ้าของรถอีซูซุสีขาวได้ออกมาแสดงตัวแล้วคือนายสมจิตร์ วาจาตรงอายุ 71 ปี อยู่บ้านเลขที่66 ม.15 ต.เมืองเก่าอ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี และขอเข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจว่าไม่ได้หลบหนี นายสมจิตร์ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อข่าวว่า เมื่อวานนี้ (29 พ.พ.ค 61) เมื่อเวลา 11.00 น.ตนขับรถ  อีซูซุ สีขาว ทะเบียน ศม6653 กทม มาส่งพระเพื่อมาทำธุระหลังจากเสร็จภาระกิจก็ขับรถออกมาจากบริเวณดังกล่าว ตนเห็นว่าเป็นถนนก็เลยขับตรงมาโดยไม่รู้ว่าขับย้อนศรประกอบกับตนเองมีโรคประจำ เบาหวาน-ความดันตาลายมองเห็นไม่ชัดเมื่อขับรถขึ้นทางตรงได้เห็นว่ามีรถวิ่งสวนมาก็เลยกระพริบไฟใส่เพื่อเป็นการขอทาง ไม่มีเจตนาที่จะหนีแต่อย่างใดพอกลับมาถึงบ้านได้เล่าให้ภรรยาและลูกๆฟังถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ทุกคนรู้สึกตัวใจมากกับเรื่องที่เกิดขึ้น ทุกคนหารือกันแล้วว่าจะเข้ามาแสดงตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อความบริสุทธิใจและยอมรับผิดและอยากขอโทษสังคมและคู่กรณีด้วยตนไม่ได้มีเจตนาที่จะทำให้คนอื่นเดือดร้อน

.

.

 

ด้าน นางทอง วาจาตรง อายุ64 ปี ภรรยานายสุรชัย กล่าวว่าพอได้ฟังเรื่องราวที่เกิดขึ้นได้ปรึกษากับลูกๆว่าต้องรีบไปพบเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อขอยอมรับผิดกับเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อคืนครอบครัวทุกคนนอนไม่หลับ

.

.


    จากนั้น เมื่อเวลา 10.00 น.วันนี้ (30พ.ค.61) ร.ต.อ.สุระชัย คำพลงามรองสารวัตรสอบสวนจึงได้ติดต่อไปหา นส.ปวริศา ลิพวงษาทอง เจ้าของคลิปและผู้เสียหาย คู่กรณีมาพบเพื่อตกลงกันกับเรื่องที่เกิดขึ้นโดยนส.ปวริศาได้ขับรถเก๋งมาสด้าทะเบียนกค 808 ปจ มาให้พนักงานสอบสวนดูเป็นหลักฐานพนักงานสอบสวนได้ให้ทั้งสองเล่าเรื่องราวที่เกิดให้ฟังอย่างละเอียด เพื่อที่จะตกลงยินยอมชดใช้ค่าเสียหาย

.

.

 

ฟังกันชัดๆ คุณลุงวัย 71ปี เอ่ยขอโทษยอมรับผิด

   ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ฟังเรื่องราวจากปากนายสมจิตร์และบอกว่านายสมจิตร์เป็นฝ่ายผิดกฎจราจรคงต้องเสียค่าปรับตามกฎหมายจราจร ซึ่งนายสมจิตร์ยินดีรับผิดตาม กฎหมายจราจรแต่โดยดีนส.ปวริศาได้เรียกค่าเสียหายและค่าเสียโอกาสในการทำงานธุรกิจส่วนตัว50,000บาทฝ่ายนายสมจิตร์ขอต่อรอง40,000 บาทเพราะไม่มีเงินตามที่เรียกมาเพราะอายุมากแล้วไม่มีอาชีพอะไร

.

.

   นส.ปวรศา ถามต่อหน้าพนักงานสอบสวนว่าถ้าไม่ได้ออกมารับผิดแทนใครก็พอที่จะยอมให้อภัยได้และยอมลดให้เพราะมีความจริงใจและยอมรับผิดแบบลูกผู้ชายและคนโต ซึ่งทั้งสองฝ่ายยอมตกลงตามที่บอกมาพนักงานสอบสวนจึงลงบันทึกประจำวันไว้เพื่อเป็นหลักฐาน.

.

.

.

 

 

 

 

.

.

 

ขอบคุณ

Social Hunter V.ss

ทองสุข สิงห์พิมพ์

 

.

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน