คนไทยรับได้หรือไม่!!? เสก โลโซขอเอี่ยว ลั่นแรงถึงพุทธะอิสระถ้าเจอจะตบซักที ไอ้นี่สารเลว..โซเชียลแห่แชร์วิจารณ์สนั่น!!!(คลิปวินาทีบุกจับ)

คนไทยรับได้หรือไม่!!? "เสก โลโซ"ขอเอี่ยว ลั่นแรงถึง"พุทธะอิสระ"ถ้าเจอจะตบซักที ไอ้นี่สารเลว..โซเชียลแห่แชร์วิจารณ์สนั่น!!!(คลิปวินาทีบุกจับ)

Publish 2018-05-26 12:11:44

จากกรณีเมื่อวันที่ 24 พ.ค. 2561 หลังการพิจารณาคำร้องฝากขังของพนักงานกองปราบปราม ในคดีพระพุทธะอิสระ วัดอ้อน้อย ตกเป็นผู้ต้องหาในคดีปล้นทรัพย์และเป็นหัวหน้าอังยี่ ซ่องโจร ซึ่งถูกพนักงานสอบสวนเข้าจับกุมตัวเข้าจับกุมตัวและนำตัวมาฝากขังเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมาโดยพนักงานสอบสวนยื่นคัดค้านการประกันตัว ซึ่งศาลได้ใช้เวลาในการพิจารณาคำร้องฝากขังนานกว่า  4 ชั่วโมงล่าสุดศาลอนุญาต ตามคำร้องขอของพนักงานสอบสวนรับฝากครั้งพระพุทธะอิสระผลัดแรกเป็นเวลา 12 วัน พร้อมให้นำตัวไปควบคุมที่เรือนจำพิเศษกรุงเทพ  

.

บนโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวีดีโอขณะชุดจับกุมจู่โจมเข้าจับหลวงปู่พุทธะอิสระถึงห้อง เรียกได้ว่าเลิกมุ้งบุกจับคาเตียงเลยทีเดียว


ล่าสุด เสก โลโซ นักร้องชื่อดังได้ออกมาโพต์ข้อความดังนี้

.

“{อันนี้ส่วนตัวนะ ไม่เกี่ยวกับการเมือง}*ถ้ามันไม่ได้ห่มผ้าเหลืองนี่โดนข้าด่าเลอะไปนานแล้ว เดี๋ยวถ้าเจอจะตบซักที ไอ้นี่สารเลว ที่มันเคยทำนั้นไม่บังควรเป็นอย่างมาก!! ไม่ใช่กิจของสงฆ์
มารศาสนา!!!”

.

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

ติดตามข่าวอื่นๆ