อุกอาจ..สะเทือนขวัญ!!เปิดคลิปวินาที ลอบยิงถล่ม"กำนันม้ง"..คนสนิทเผยปมเบื้องลึก?!โยงการเมืองระดับชาติ..ร่วมพรรคดัง??ลงสมัคร"ส.ส."(รายละเอียด)

Publish 2018-04-27 16:19:21

      จากเหตุการณ์สุดระทึกขวัญ อุกอาจ  เมื่อวันที่ 24 เมษายน ที่ผ่านมา โดยมีคนร้าย ใช้อาวุธปืนสงครามกราดยิงถล่ม รถกระบะโตโยต้า รีโว่ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน ผค 4115  ของ นายทวีศักดิ์ ยอดมณีบรรพล กำนันตำบลปอและประธานชมรมม้งแห่งประเทศไทย ขณะขับรถยนต์ผ่านถนนสายบ้านร่มฟ้าทอง-บ้านผาตั้ง ตำบลปอ อำเภอเวียงแก่น จังหวัดเชียงราย จนตัวเองและลูกชายวัย 3 ขวบได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนนางไหมเยีย วงค์นภาไพศาล ภรรยา และบุตรสาว ด.ญ.ธัญญาพร ยอมมณีบรรพต อายุ 5 ปี เสียชีวิตคารถ ในที่เกิดเหตุ

(มีคลิปด้านท้ายข่าว)ความคืบหน้าในคดีดังกล่าว เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2561  มีการเปิดเผยจากทาง นายเอกภพ จตุโชคอุดม ประธานสภาองค์การบริหารส่วนตำบลปอ อำเภอเทิง จังหวัดเขียงราย หนึ่งในคนสนิทและเคยร่วมงานกับกำนัน โดยเปิดเผยว่า กำนันเป็นคนมีวิสัยทัศน์ดี มีความมุ่งมั่น แก้ปัญหาทุกเรื่องได้ดี เป็นมิตร สร้างมนุษย์สัมพันธ์ได้ดี ดังนั้นหากจะมองว่าไปขัดแย้งกับใคร ก็คงไม่มี เพราะกำนันทำงานเพื่อชุมชน และพัฒนาเพื่อชาวม้ง โดยในปีนี้ ในพื้นที่ก็จะประกาศให้มีการเลือกตั้ง ส.ส., ส.ว. โดยกำนันมีแนวคิดที่จะไปเล่นการเมืองระดับประเทศ โดยได้ไปสมัครร่วมพรรคเป็น ส.ส. แบบปาตี้ลิสต์ ซึ่งตอนนี้ก็ร่วมเป็นสมาชิกพรรคแล้ว ส่วนความรุนแรงของการเมืองในท้องถิ่นเท่าที่ตนทราบ ไม่มีความรุนแรงใดๆ

.

.

 


    นอกจากนี้ทางเเฟนเพจ ..ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34.. ยังได้มีการเผยคลิปจากกล้องหน้ารถ วินาทีคนร้ายถล่มยิง “ประธานม้ง” ฆ่าลูกสาววัยเพียง 5 ขวบ และภรรยา!!

.

หากประชาชนท่านใดมีภาพจากกล้องหน้ารถ วันที่ 24 เม.ย. 61 และมีข้อมูลของผู้ต้องสงสัย ขอให้ร่วมกันแจ้งเบาะแส เพื่อให้ข้อมูลตำรวจ สภ.เวียงแก่น จ.เชียงราย เร่งจับกุมคนร้าย

.

.

 

 

ขอบคุณ

ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน