ขาประจำเส้นนี้?! "ปาเจโร่"เบรคตัวโก่ง ชน"เด็กเเว้น"ป่วนเมือง ยกเเก๊งปิดถนนเส้น"สมุทรสาคร"!! เซ็งหนักเจอคำพูดคำจา"ตำรวจ"??! พวกกันชัดๆ(คลิป)

Publish 2018-03-28 00:33:19

  มีให้เห็นกันเเทบทุกวัน สำหรับกลุ่มวัยรุ่น ที่ชอบออกตระเวณราตรี ขับขี่มอเตอร์ไซค์ป่วนเมือง หรือเรียกกันภาษาติดปาก พวกเด็กเเว้น ซึ่งจากการที่กลุ่มเด็กเเว้น ได้ออกขี่รถป่วนเมืองกันเต็มถนน นั้น ก็ได้ก่อเกิดอุบัติเหตุขึ้น บนถนน ย่านท่าฉลอม  สมุทรสาคร ซึ่งเรื่องราวต่างๆ ก็ได้ถูกเผยเเพร่ลงในโลกออนไลน์ จนเกิดประเด็นวิพากษ์วิจารณ์

.

(คลิปชัดๆ)  โดยทางเเฟนเพจ Red Skull  ได้เผยคลิปอุบัติเหตุรถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร่  คันหนึ่ง ที่ขับมาในเลนขวาสุด ถนนย่านบ้านเเพ้ว สมุทรสาคร เเถวๆท่าฉลอม ก่อนจะเจอเด็กเเว้นป่วนเมืองกลุ่มใหญ่ ยกขบวนขี่รถมาขวางเเทบทั้งถนน  จนเบรกะทันหันไม่ทัน  ชนเข้าจังๆ กับ มอเตอร์ไซค์ เด็กเเว้น 2 คัน

.

.

(เล่นขับมายกโขยง ปิดถนนเเบบนี้  รถที่ขับมาปกติจะไปหลบทันได้อย่างไร)

 

.

.

.

 

 


  นอกจากนี้่ เจ้าของรถปาเจโร่ ก็ได้เผยความคืบหน้าว่า ย่านดังกล่าว มีกลุ่มเด็กเเว้น มาใช้ถนนหลวง ออกซิ่งป่วนเมืองเป็นประจำ  ที่สำคัญ เจ้าของรถได้พูดคุยกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ   กลับได้คำตอบว่า  ตำรวจรู้จักกับพวกเเว้นมอเตอร์ไซค์ เด็กถิ่น  เขาเเว้นกันประจำเป็นเรื่องปกติ  ให้ระวังเอาเอง  ถ้าชนตูดเราเป็นฝ่ายผิด  โดยปาเจโร่ ต้องลงบันทึกประจำวัน เพราะเป็นฝ่ายผิด จากคำชี้เเจงของ ผู้หมวด สภ.สมุทรสาคร ?? ซึ่งเจ้าของรถปาเจโร่  ก็ไม่ได้ซีเรียส เพราะรถมีประกันชั้น1   นอกเหนือจากนี้ เจ้าของรถปาเจโร่ ยังได้ไปคุยกับพ่อเเม่ ของเด็กเเว้น 2 คันที่โดนชน  เจอพ่อเเม่ ตอบมาดื้อๆว่า ลูกตัวเองไม่ได้มาเเว้นป่วนเมือง เเค่กำลังขี่รถกลับบ้านเท่านั้น ??

 

.

 

( เจ้าของรถปาเจโร่  ได้โพสต์ถึงเหตุการณ์... )

.

.

.

.

 

.

บรรดา คอมเม้นต์ของชาวเน็ต เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้...เป็นไปในทางเดียวกันหมด??!!

 

 

 

ขอบคุณ

Red Skull

 

 

 

 

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร