น้ำฟ้า ทีมครูปรีชา ร่างเพลียโดนสอบนานกว่า 11ชั่วโมง เจ้าหน้าที่ค้านประกัน(รายละเอียด)

Publish 2018-03-22 06:17:30

สำหรับความเคลื่อนไหวหลังจาก น.ส.กนกพรรณ หมวกไสว หรือ ฟ้า ได้เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.ปอท.และสอบปากคำ นานกว่า 11ชั่วโมง หลังถูกออกหมายจับในข้อหาร่วมกันนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ที่มีลักษณะอันลามก และข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปสามารถเข้าถึงได้ , เผยแพร่หรือส่งต่อซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์โดยรู้อยู่แล้วว่าเป็นข้อมูลคอมพิวเตอร์ตามมาตรา 14 (4) อันเป็นความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ พ.ศ. 2560 มาตรา 14 (4), (5)ต่อมาเวลา 01.40น.นางปรวิสา รุ่งเรืองวิโรจน์ ภรรยา นักร้อง ศร ศรศักดิ์ หรือ ศร อิจฉา ได้เดินออกมาจากห้องสอบสวนโดยระบุว่าช่วงคืนที่ผ่านมามีการสอบปากคำตลอดทั้งคืน โดยน.ส.กนกพรรณมีอาการอ่อนเพลีย เนื่องจากมีอาการไม่สบายอยู่ก่อนแล้ว ประกอบกับกดดันจากการสอบปากคำยาวนาน ซึ่งหลังจากการสอบปากคำเสร็จแล้วเจ้าหน้าที่จะนำตัวน.ส.กนกพรรณ ไปรักษาตัวก่อนแต่อยู่ในการดูแลของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทั้งนี้ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ไม่ให้ประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวน แต่ทาง น.ส.กนกพรรณได้เตรียมหลักทรัพย์เป็นเงินสดจำนวน 100,000บาท ไว้ประกันตัวแล้วในชั้นศาล ในช่วงเช้าของวันนี้(22มี.ค.)


ทั้งนี้นางปรวิสา รุ่งเรืองวิโรจน์ ยังระบุเพิ่มว่ากรณีที่น.ส.กนกพรรณ จะดำเนินคดีแจ้งความเท็จกับคู่กรณีนั้นยังไม่ได้มีการแจ้งความเรื่องจากน.ส.กนกพรรณถูกหมายจับเสียก่อน แต่ตนเองนั่นได้ทำการแจ้งความดำเนินคดีกับ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม แล้ว ในข้อหาหมิ่นประมาท และแจ้งความเท็จ

ซึ่งขณะที่ผู้สื่อข่าวได้พูดคุยกับนางปรวิสา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รีบนำตัว น.ส.กนกพรรณ ออกอีกประตู ก่อนจะรีบเดินเข้าลิฟท์นำตัวขึ้นรถออกไปอย่างรวดเร็ว โดยไม่ให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย