ไม่ได้หนีไปไหน..??!! "เปรมชัย" เดินทางด้วยเครื่องบินส่วนตัว จาก"บังคลาเทศ"กลับประเทศไทยเเล้ว... (รายละเอียด)

Publish 2018-03-12 01:34:48

  จากการที่  นายเปรมชัย  กรรณสูต ซีอีโอ บริษัท อิตาเลียนไทยฯ  ผู้ต้องหาคดีล่าสัตว์ป่าในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวรด้านตะวันตก เดินทางออกนอกประเทศ  โดยทำหนังสือถึงด่านตรวจคนเข้าเมือง แจ้งกำหนดการเดินทางโดยเครื่องบินเจ็ตส่วนตัว ออกจากประเทศไทยในวันที่ 10 มี.ค. จากสนามบินดอนเมือง ไปยังประเทศบังคลาเทศ ในเวลา 09.00 น. โดยมีลูกเรือ 2 คน และผู้โดยสารจำนวน 4 คน กำหนดเดินทางกลับมาในวันที่ 11 มี.ค.

 
โดยทางเพจชื่อดังอย่าง..อีจัน..ได้เผยว่า!!
.
(11 มี.ค.2561) แหล่งข่าวระดับสูงของสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองยืนยันว่านายเปรมชัย กรรณสูต เดินทางกลับมายังประเทศไทยด้วยเครื่องบินส่วนตัวเที่ยวบินที่ HSLNG ลงที่สนามบินดอนเมืองในเวลาประมาณ 17.30 น. ที่ผ่านมา

แหล่งข่าวระดับสูงเปิดเผยอีกว่าหลังจากที่นายเปรมชัย เดินทางมาถึงสนามบินดอนเมือง ทางตำรวจตรวจคนเข้าเมือง เชิญตัวนายเปรมชัย พร้อมผู้ร่วมเดินทางอีก 2 คน มายังที่ทำการของตรวจคนเข้าเมืองท่าอากาศยานกรุงเทพ เพื่อบันทึกภาพและลงประวัติ การเข้าออกราชอาณาจักรไทยในระบบคอมพิวเตอร์ของสำนักงานตรวจอย่าลืม!!!

.

 

 สำหรับเที่ยวบิน HSLNG ดอนเมือง – บังกลาเทศ ขาเข้า วันที่ 11 มีนาคม 2018 ระบุชื่อผู้เดินทางจำนวน 3 คน ประกอบด้วย

1.นายเปรมชัย กรรณสูต
2.นายธรณิศ กรรณสูต บุตรชาย นายเปรมชัย
3.นายมงคล สุวคันธ์

.

.

 


  ทั้งนี้  ได้มีนัดหมายให้ นายเปรมชัยพร้อมภรรยา เข้ามารับทราบข้อกล่าวหา ร่วมกันมีซากสัตว์ป่าคุ้มครองไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ตามพ.ร.บ.สงวนและคุ้มครองสัตว์ป่า พ.ศ.2535  กรณีพบงาช้างแอฟริกาในบ้านพัก ที่ กองบังคับการปราบการกระทำความผิดเกี่ยวกับทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม  หรือ ปทส.ในวันที่ 14 มี.ค.นี้   หลังจากแจ้งข้อหานี้กับ นางคณิตดา กรรณสูต ภรรยานายเปรมชัยไปแล้ว เนื่องจากหลักฐานพบว่าเป็นผู้ครอบครอง แต่นายเปรมชัยเป็นเจ้าของบ้านและถือว่ามีการใช้ประโยชน์ร่วมกัน

 

ขอบคุณ

อีจัน

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร