ขับสุดชุ่ย..มักง่าย !! วินาที"กระบะ"บรรทุกมะขามเต็มคันรถ ซิ่งหลุดโค้งพลิกคว่ำ กระเด็นทับ"มอเตอร์ไซค์"บาดเจ็บสาหัส(ชมคลิป)

Publish 2018-02-28 20:25:06

เรื่องราวเหตุการณ์ขณะเกิดอุบัติเหตุ อันสุดระทึก ของรถกระบะบรรทุกผลไม้ ในพื้นที่จังหวัดพะเยา  จนทำให้มีผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บสาหัส

 

.

(ชมคลิปเหตุการณ์)

 โดยทางเเฟนเพจ..เจ้าพ่อคลิปเด็ด.. ได้เผยคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวลงในโลกออนไลน์

.

#ดูชัดชัด วินาทีเเหกโค้ง !
..... รถกระบะบรรทุกผลไม้ เข้าโค้งเกิดเสียหลัก พลิกคว่ำ พุ่งชนทับรถ จยย.ที่วิ่งสวนทางมา ก่อนกลุ่มควันจะโพยพุ่งท่วมตัวรถ..!??

....ต่อมาทาง ตำรวจ สภ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา พร้อมด้วยชุดกู้ภัยเทศบาลตำบล บ้านถ้ำ รุดไปที่เกิดเหตุ พบรถยนต์ปิกอัพยี่ห้อโตโยต้าสีบร์อนทอง ทะเบียน บว 796 ลำปาง บรรทุกมะขามมาเต็มคันรถล้มทับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า สีดำทะเบียน ขกท 736 พะเยา และมีกลุ่มควันโพยพุ่งเต็มคันรถ โดยมีผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บสาหัส ทราบชื่อต่อมา คือนางปิ๋ว เผ่าแก้ว อายุ 68 ปี บ้านเลขที่73 หมู่ 10 ต.บ้านปิน อ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา ทางชุดกู้ภัยเทศบาลบ้านถ้ำนำคนเจ็บ ส่ง รพ.ดอกคำใต้ ส่วนคนขับรถยนต์ทราบชื่อคือนายอารัญ ไชยวุฒิ อายุ 26 ปี ไม่ได้รับบาดเจ็บ โดยยืนรอให้การกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ

.
จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีรถยนต์ปิกอัพบรรทุกผลไม้วิ่งมาด้วยความเร็วพอมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางแยกเพื่อจะแซงรถจักรยานยนต์แต่แซงไม่พ้นจึงหักหลบจนรถเสียหลักล้มทับรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว
หลังจาก ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบทีเกิดเหตุและบันทึกหลักฐาน ก่อนจะแจ้งข้อหาคนขับรถยนต์กระบะ ในข้อหา ขับรถประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

.

.

.

 


.

.

.

.

 

 

ขอบคุณ

เจ้าพ่อคลิปเด็ดติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร