ออกโรงแล้ว!!! เพชร สหรัตน์ ร่ายยาว...หลังโดนถล่มสาบแช่ง...! ลั่นผมยังต้องดูแลน้องเพื่อไม่ให้ลำบาก! ?! (รายละเอียด)

ออกโรงแล้ว!!! "เพชร สหรัตน์" ร่ายยาว...หลังโดนถล่มสาบแช่ง...! ลั่นผมยังต้องดูแลน้องเพื่อไม่ให้ลำบาก! ?! (รายละเอียด)

Publish 2018-01-22 21:52:36

จากกรณีที่เป็นกระแสที่ร้อนแรงสุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ โดยวันที่ 19 ม.ค.61 ตั๊กแตน ชลดา นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า “ฉันมีค่ามากพอค่ะ ถ้าจะต้องมาตบตีกับเมียน้อยเพื่อแย่งผู้ชายคนนึง ฉันไม่ทำค่ะ ฉันมีค่ามากพอ #สามีให้ของขวัญครบรอบ 2 ปีได้เจ็บปวดที่สุด #ฉันยกให้คุณค่ะคุณแจมมี่….” โดยมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก

 

 

 

 

 

ต่อมาสาวตั๊กแตนได้ลบโพสต์ดังกล่าวออกไปแล้วพร้อมโพสต์ขอ้ความใหม่โดยระบุว่า “ขออนุญาตลบโพสต์นะคะ เมื่อกี้มันไม่ไหวจริงๆ คือมันสุดๆแล้ว มันเป็นอารมณ์ชั่ววูบ ตอนนี้ตั้งสติได้แล้ว ขอให้ทุกอย่างมันเป็นไปตามกระบวนการแล้วกันนะคะ

 

 

 

 ต่อมา หนุ่มเพชร สหรัตน์ ได้แฉคืน สาวตั๊กแตน ด้วยการโพสต์ข้อความว่า ตนและเพื่อนอีก 3 คน พวกเราคือเพื่อนแดกเหล้ากันเวลาที่ปวดสมองมากๆ แต่ฏ้อาจจะมีบ้างและที่สำคัญ ใครที่เคยกับผมจะรู้ว่ากวนๆอยู่แล้ว และที่สำคัญสุด พวกนี้ทุกคน เกิดปีเดียวกัน เป็นเพื่อนแดกเหล้ากัน พูดหยอกล้อกันเรื่องแรงๆหนักๆเยอะกว่านี้อีกครับ ปล่อยมาให้หมดเลยครับผมอยู่บนพื้นฐานความเป็นจริงอยู่แล้ว ผมไม่ได้โกรธหรืออะไรน้องทั้งสิ้น เพียงแต่ว่ามันมีอะไรหลายๆอย่างที่ไม่ทนมานาน พอถึงเวลามันก็ประทุขึ้นมา ทุกอย่าง ผมได้ทำหน้าที่อย่างดีที่สุด อ่านต่อ >> เดือดยิ่งกว่าเล้งหม้อไฟ!!! "เพชร สหรัตน์" โต้กลับ "ตั๊กแตน" ยาวเหยียด! หลังแชทลับหลุด...ลั่นทนมานาน !!

 

 

อ่านข่าวต่อเนื่อง >> เคลื่อนไหวอีก!!! "เพชร สหรัตน์" หลังโต้กลับ "ตั๊กแตน" เหตุแชทลับหลุด...โดนถล่มหนัก!!!

 

 


ล่าสุด วันที่ 22 ม.ค. 61 เพชร สหรัตน์ ได้เคลื่อนไหวอีก โดยได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "ถึงแฟนเพลงทุกท่านทั้งแฟนเพลงเพชร และ น้องตั๊กแตน ก่อนอื่นผมกราบขอโทษทุกท่านที่ทำให้เสียความรู้สึกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น กับการคึกคะนองในการใช้ถ้อยคำที่ไม่เหมาะสม พูดคุยกันกับเพื่อนในกลุ่ม จนทำให้เกิดเหตุการร้ายแรงแบบนี้ รายละเอียดผมจะเล่าเป็นคลิปให้ฟังอีกทีครับ วันนี้แค่อยากออกมากราบขอโทษ ทุกท่าน"

1.แฟนเพลง หรือ ทุกคนที่เข้ามาด่า สาบแช่ง ต่างๆนาๆ ผมขออนุญาตไม่โกรธนะครับ เพราะท่านคือผู้มีพระคุณต่อครอบครัวผม ท่านสามารถดุด่า ตักเตือนผมได้ตลอด ผมเคารพทุกคำพูด ดุด่า ด่าถึงบรรพบุรุษ อันนี้ผมเข้าใจในความรักที่ท่านมีให้แก่ผม พอผมทำผิดท่านสามารถลงโทษได้ครับ ผมยินดี ย้ำว่าผมยังให้ความเคารพแฟนเพลงทุกท่าน เหมือนเดิม ถึงท่านจะไม่ฟังเพลงผมแล้วก็ตาม อย่างน้อยๆท่านคือคนมีบุญคุณต่อผม

2.ขอโทษน้องตั๊กแตน และ ครอบครัว ที่ผมทำให้น้องได้รับความเจ็บปวดเสียใจกับเหตุการณ์ในครั้งนี้ ผมยืนยันว่าผมจะรับผิดชอบทุกอย่างที่น้องเขาได้คุยกับผม ด้วยเกียรติของคำว่ามนุษย์ ผมยังต้องดูแลน้องเพื่อไม่ให้ลำบาก

3.ขอโทษต้นสังกัดทั้งสองบริษัทที่ทำให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น

ผมว่างจากงานผมจะนำคลิปวีดีโอ มาอธิบายให้ทุกท่านได้รับฟังนะครับ

กราบขอโทษที่ทำให้ผิดหวัง

เพชร สหรัตน์

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา  เพชร สหรัตน์ / petch_saharat2522 / takkatan_chollada  / PETCH TAN

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ