ความดีที่หาซื้อไม่ได้?!! สาวสุดอึ้ง...ทำกระเป๋าสตางค์หาย หาจนทำใจ! วันดีคืนดีมีพัสดุมาที่บ้าน...เปิดมาถึงกลับต้องรีบโพสต์ขอบคุณ!

ความดีที่หาซื้อไม่ได้?!! สาวสุดอึ้ง...ทำกระเป๋าสตางค์หาย หาจนทำใจ! วันดีคืนดีมีพัสดุมาที่บ้าน...เปิดมาถึงกลับต้องรีบโพสต์ขอบคุณ!

Publish 2018-01-13 15:03:15

กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก เมื่ออินสตาแกรม "up2youha" ได้โพสต์เรื่องราวดีๆอีกหนึ่งเรื่องในสังคมไทยเรานั้น เนื่องจากได้มีสาวคนหนึ่งเดินทางไปงานศพญาติ ที่ จ.ขอนแก่น และได้จอดรถแวะปั้มน้ำมัน แถว อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา แต่ปรากฎว่ากลับถึงบ้านกระเป๋าเงินของเธอหาย หาอย่างไรก็ไม่เจอ จนสาวคนดังกล่าวได้แต่ทำใจคิดว่าคงไม่ได้คืนแล้ว แต่วันดีคืนนี้มีพัสดุส่งมาที่บ้าน เปิดออกมาพบว่า คุณนุชรี ทิพวงค์ ได้ส่งกระเป๋าเงินมาคืน โดยข้างในพัสดุนั้นมีของกลับมาครบทุกบาททุกสตางค์ จึงได้โพสต์ขอบคุณและยกย่องคนที่ได้นำส่งกระเป๋ามาคืนเธอ โดยเธอเล่าว่า

 

 

 

 

 เดินทางจากชลบุรี มางานศพญาติที่ อ.ศรีชมพู จ.ขอนแก่น จอดรถ แวะปั๊มน้ำมันตามเส้นทางผ่านแถวๆ อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา กลับถึงบ้านหากระเป๋าสตางค์ไม่เจอ ไม่รู้ไปทำตกหายที่ไหน ทำใจแล้วค่ะว่า ยังงัยก็ไม่ได้คืน วันนี้มีพัสดุส่งมาถึงบ้าน ของทุกอย่างอยู่ครบ ขอขอบคุณ คุณนุชรี ทิพวงค์ คุณเป็นคนดีมากๆ ค่ะ จึงขอแชร์เรื่องราวของคนดีๆ อีกคนหนึ่งในสังคมไทย ขอบคุณมากค่ะ !! 
เรื่องและภาพ : Ostaa Thab

 

 

 


หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความชื่นชม ยกย่อง คุณนุชรี ทิพวงค์ กันเป็นจำนวนมาก  พร้อมทั้งแชร์ให้หลายๆคนได้รู้ว่ายังมีคนดีๆในสังคมไทยเราอีกมากมาย บ้างก็บอกเจ้าของเรื่องดังกล่าวโชคดีมากที่ได้เจอคนดีๆส่งมาคืนให้

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา up2youha / Ostaa Thabติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ