แชร์สนั่น!!! ลูกผู้ชายตัวจริง แจกฟรีโลงศพเพื่อผู้ยากไร้ จัดส่งให้ถึงที่ โซเชียลแห่สาธุไม่หยุดหย่อน!!!(รายละเอียด)

แชร์สนั่น!!! ลูกผู้ชายตัวจริง แจกฟรีโลงศพเพื่อผู้ยากไร้ จัดส่งให้ถึงที่ โซเชียลแห่สาธุไม่หยุดหย่อน!!!(รายละเอียด)

Publish 2017-11-11 11:11:09

วันที่ 11 พ.ย. 60 เพจเฟซบุ๊ก "YouLike (คลิปเด็ด)" ได้แชร์โพสต์ข้อความของผู้ใช้เฟซบุ๊กที่มีชื่อว่า "อาณัติ เกตุสุริยา" โดยมีเนื้อหาดังนี้"ผ่านมาเป็นปี #ยังแจกฟรีอยู่นะครับ.!" #โลงศพเพื่อผู้ยากไร้  (11'พ.ย.60)
#คนใจบุญเมืองระยอง ..  เจ้าของบริษัทหีบศพ โพสอยากบริจาคโลงศพสำหรับญาติที่ไม่พร้อมเรื่องเงินในการซื้อโลงศพ หรือศพที่ไร้ญาติ ติดต่อพี่เค้าได้เลยครับ #อนุโมทนาด้วยครับ .. 
@อาณัติ เกตุสุริยา [เล่าว่า]... ในนามผู้บริหาร บริษัท ส.สังวาลย์ฟิวเนอร์รัล ( หีบศพไม้) จำกัด 
ขออนุญาติประชาสัมพันธ์ Facebook กลุ่มเพื่อนทุกท่าน ดังนี้ครับ ทางบริษัท ส.สังวาลย์ฟิวเนอร์รัล หีบศพ จำกัด ได้ประกอบกิจการค้าขายหีบศพไม้ มาเป็นระยะเวลาที่ยาวนานจากรุ่นสู่รุ่น โดยตลอดระยะเวลาที่ประกอบกิจการมานั้น เดิมที คุณ วิษณุ เกตุสุริยา( ส.จ.นุ ) ก็ได้จัดทำหีบศพขาว เอาไว้เพื่อสำหรับทำการบริจาค มาโดยตลอดโดยเน้นไปกลุ่มคนยากคนจนศพยากไร้ มาโดยตลอด โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดใด จนมาถึงเวลาปัจจุบันนี้ก็ยังมีบริจาคตามเจตนาเดิมที่ ส.จ.นุ ท่านได้ตั้งใจไว้ครับ
จึงอยากฝากเพื่อนกลุ่มเพื่อนกลุ่มชุมชน ต่างฯ ว่าถ้าหากได้พบเจอศพยากไร้อนาถา ที่ครอบครัวไม่สามารถจะจัดหาหีบศพไม้ ได้นั้น รบกวนเพื่อเป็นสายบุญของท่าน จะมีรถทีมงานจัดส่งหีบศพบริจาค ไห้ถึงที่ครับ ติดต่อมาได้ที่ 0918795191 Facebook อาณัติ เกตุสุริยา ทีมงานเเสตนบายงานที่ห้องพักศพโรงพยาบาลระยอง ทุกวัน 24 ชม.
*************************
ขอบคุณเรื่องแนะนำจาก–– @Ron Bundit


 


ซึ่งผู้ใช้โซเชียลหลายต่อหลายคนเมื่อเห็นโพสต์นี้แล้วก็เข้าไปชื่นชมกันมากมาย

Cr."YouLike (คลิปเด็ด)"  "อาณัติ เกตุสุริยา"ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์