โลกโซเชียลเเห่ชื่นชม !! "ชายหนุ่ม"บิดสองล้อฝ่าสายฝน..เหลือบไปเห็นบางสิ่งบนพื้นถนน??!!จนเกิดวีรกรรมอันยิ่งใหญ่น่ายกย่อง..ขอคารวะหัวใจ

Publish 2017-10-18 23:35:31

    เรื่องราวดีๆในสังคมไทย ของชายหนุ่มคนหนึ่ง ที่ระหว่างเจ้าตัว ขี่มอเตอร์ไซค์ท่ามกลางสายฝน เผอิญไปเห็นบางสิ่งบางอย่างอยู่ที่พื้นถนนบนสะพาน จนเกิดน้ำใจ บุญกุศลอันยิ่งใหญ่ของชายหนุ่มรายนี้  ที่ได้ช่วยเหลือ 1ชีวิตตัวน้อยๆให้รอดชีวิตมาได้ ท่ามกลางเสียงชื่นชมสรรเสริญจากผู้คนในโลกออนไลน์

 

 

 

 

 

*****ไปชมคลิปกันเลย....ด้านล่าง*****

      โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ค อั๋น ช่างสักโนเนม  ได้เปิดเผยเรื่องราวของเจ้าเหมียวตัวน้อย พร้อมคลิปวิดีโอ ลงในโลกออนไลน์.... ขณะที่เจ้าตัว ขี่สองล้อคู่ในฝ่าสายฝน ก็ได้เหลือบไปเห็น เจ้าเหมียวตัวน้อย ฟุบตัวอยู่ที่พื้นถนนบนสะพานลอย ด้วยความหวาดกลัว  ทันใดนั้น ชายหนุ่มคนดังกล่าว ก็ไม่รอช้า รีบจอดสองล้อคู่ใจ พร้อมกับ โบกมือเป็นสัญญาณให้รถที่ตามหลังมา ชะลอความเร็ว เพื่อหยุด  จากนั้น จึงเดินเข้าไปหยิบ เจ้าเหมียว ขึ้นมาช่วยชีวิตเอาไว้ได้ทัน ท่ามกลางรถยนต์ที่เเล่นไปมาอย่างหนาเเน่น ด้วยความเร็ว  นับว่าเจ้าเหมียว ได้เจอฮีโร่ ช่วยชีวิตเอาไว้ รอดตายอย่างหวุดหวิด..

 

 

.
   ฝนก็ตก สายคันเร่งก็ดันขาด แต่ก็เป็นวาสนาที่ได้มาเจอกันนะเจ้าเหมียวน้อย เปียกไปด้วยกันเลย ...ต่อไปแกก็ต้องสู้ชีวิตเองนะ พี่ช่วยได้แค่นี้  ปล.แมวอยู่  ศูนย์คาวาซากิ ตากสิน...มีคนดูแลแล้วโชคดีนะ ....ขอบคุณทุกท่านที่เป็นห่วงน้องเหมียวนะครับ น้องเหมียวปลอดภัยดีมีคนดูแลรับไปเลี้ยงต่อแล้วครับ

 

 

 

 

.

(โฉมหน้า เหมียวน้อย ดวงเฮงรอดชีวิต.. เเละมีผู้ใจบุญรับเลี้ยงไปเเล้ว)

 

.

 

 


   เเละจากการกระทำอันน่ายกย่อง ของชายหนุ่ม คนดังกล่าว ที่ช่วยเหลือ 1 ชีวิตน้อยๆ เอาไว้ได้ ส่งผลให้ มีผู้คนมากมายเข้ามาคอมเม้นต์ขอบคุณเเทน เจ้าเหมียวตัวน้อย ..ขอบคุณที่ไม่มองข้ามสิ่งมีชีวิตเล็กๆ สิ่งที่ชายหนุ่มคนนี้ กระทำมันมีค่ามาก สะท้อนคุณค่าในจิตใจ ขอให้ผลบุญบังเกิดแด่ชายหนุ่มรายนี้ ...ผู้ช่วยชีวิต!!

 

.

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

อั๋น ช่างสักโนเนม

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน