รวมคำทำนายสะเทือนแผ่นดิน "หมอดูอีที" กับดวงเมืองไทย ยิ่งอ่านยิ่งขนลุก... แม่น ไม่แม่นตัดสินเอง!! (รายละเอียด)

Publish 2017-09-11 12:28:32


เมื่อกล่าวถึงหมอดูชื่อดังระดับโลก อย่างหมอดูอีที หลายคนคงเคยได้ยินชื่อ และทราบกันดีว่าโด่งดังเรื่องการทำนาย ทั้งดวงคนและดวงเมือง โดย หมอดูอีที มีชื่อจริงว่า นางส่วย ส่วย วิน เป็นหมอดูชื่อดังชาวพม่า ที่มาของชื่อ  อีที (ET) เป็นคำย่อของ อีติ (E Thi) หรือ มะขุ่ย หมอดูอีทีนั้น เป็นหญิงรูปร่างเล็ก เป็นใบ้ หลังค่อม นิ้วคด เท้าพลิก มือเกร็ง แต่ว่า หมอดูอีทีคนนี้ สามารถทำนายโชคชะตา ดูดวงบ้าน ดูดวงเมือง ได้แม่นราวกันตาเห็น ซึ่งบรรดานักการเมืองชื่อดังจากทั่วโลก ก็ได้เดินทางมาให้ หมอดูอีที ช่วยทำนายดวงให้

สำหรับอัตราการดูดวงกับหมอดูอีที คิดค่าบริการครั้งละ 1,000 US หรือคิดเป็นเงินไทยก็ประมาณ 30,000 บาท  แม้ว่า ค่าดูดวงจะมีราคาแพง แต่คิวการดูดวงกับหมอดูอีทีนั้น ต้องต่อคิวยาวหลายต่อหลายเดือนเลยทีเดียว หมอดูอีที หรือนางส่วย ส่วย วิน เสียชีวิตเมื่อ วันที่ 10 ก.ย.60 ช่วงเวลาราวประมาณตี 4 อายุรวม 58 ปี ที่เมืองย่างกุ้ง เมียนมา โดยหมอดูอีทีเป็นหมอดูที่มีชื่อเสียงมายาวนาน หลายสิบปี มีชื่อเสียงโด่งดังในเรื่องของการทายที่แม่นยำยิ่งกว่าตาทิพย์ โดยเฉพาะเลขหลายตัวบนธนบัตรของผู้ที่มาเช็คดวงชะตา เพราะมีความแม่นเหมือนตาเห็น เหตุนี้เลยทำให้ชื่อเสียงของหมอดูอีทีโด่งดัง ซึ่งหมอดูอีทีได้เคยดูดวงทั้งดาราและนักการเมือง รวมถึงพระของไทยไว้อย่างหลากหลาย โดยจะได้ยกตัวอย่างเพียงบางส่วนมาให้ได้ทราบกันอีกครั้ง
โดยคนแรกที่ยกมากล่าวถึง คือ พระธัมมชโย โดยหมอดูอีที ทำนายถึง พระธัมมชโย กล่าวว่า... “หลวงพ่อเป็นผู้มีบุญ บุญ บุญ และบารมีมากๆ” และก็ทยอยเขียนออกมาทีละประโยคสั้นๆ ว่า… Monk very peace powerful buddhist in world (หมอดูอีทีได้เขียนประโยคออกมาอีกหลายประโยค พร้อมทั้งกับการอธิบายควบคู่กันไปของคุณมะตีตี๊ ซึ่งเมื่อรวบประโยคแล้วสามารถได้ว่า...

"พระรูปนี้ เป็นพระที่ดีมาก ทำเพื่อส่วนรวม เป็นพระที่มีความบริสุทธิ์ สนใจแต่บุญอย่างเดียว ไม่สนใจอำนาจทางโลก พระรูปนี้ จะช่วยคนเป็นจำนวนมาก และสร้างคุณประโยชน์ให้กับส่วนรวมเป็นจำนวนมาก พระรูปนี้ จะทำให้พระพุทธศาสนาจะเจริญรุ่งเรืองอย่างมาก จะสามารถเผยแผ่ธรรมะและขยายไปได้ทั่วโลก ประเทศไทยจะมีความเจริญรุ่งเรือง เป็นปิ่นนานาประเทศ จะมีเศรษฐกิจกับจิตใจที่เจริญไปควบคู่กันไป ประเทศไทยจะเป็นปิ่นนานาประเทศ จะเป็นประเทศผู้นำด้านต้นแบบที่เจริญด้วยศีลธรรม ต่างประเทศจะนำเราไปเป็นแบบอย่าง พระพุทธศาสนาจะเจริญรุ่งเรืองมากๆ ในประเทศไทย และที่สำคัญ จะมีการร่วมมือกันระหว่างคณะสงฆ์ไทยและคณะสงฆ์พม่า"

นอกจากนี้ยังได้เคยทำนายถึงนักการเมืองของไทย อย่างตระกูลชินวัตร ซึ่งหมายรวมถึง "ทักษิณ ยิ่งลักษณ์" โดยได้ทำนายไว้เมื่อ วันที่ 31 ก.ค. 2556 กล่าวว่า... จะสูญหายไม่เหลือซาก และยังได้ทำนายดวงประเทศไทยบางช่วงไว้ว่า... "ขณะนี้เป็นจุดต่ำสุดของรัฐบาล น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี และ รมว. กลาโหม คนในประเทศจะมีการต่อสู้กันเอง ทำให้เกิดความสูญเสีย แต่หลังจากผ่านวิกฤติไปได้ ประเทศจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ซึ่งในช่วงเดือนสิงหาคม เป็นจุดเริ่มต้นของการต่อสู้ เรื่อยไปจนถึงเดือนกันยายนและตุลาคม" 

"โดยจะใช้เวลาประมาณ 6-9 เดือน และสถานการณ์จะเริ่มคงที่ในช่วงปี 2557 โดยตลอดทั้งปีจะเป็นช่วงเปลี่ยนแปลง และในช่วงปี 2558 จะเป็นปีแห่งความหวังใหม่ของประเทศไทย โดยที่มีผู้มีอำนาจรัฐบาลปัจจุบันจะสูญหายไม่เหลือซาก ทั้งนี้หมอดูอีทีไม่ได้ระบุว่าเสียชีวิต หรือต้องหลบหนีไปอยู่ต่างประเทศ และในปี 2559 ประเทศไทยจะเป็นดั่งฟ้าสีทอง ผ่องอำไพ ทั้งนี้การเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดโดยประชาชน ไม่ใช่กองทัพ"และฟากฝั่งของนักการเมืองพรรคประชาธิปัตย์อีกท่าน ที่เคยได้ให้หมอดูอีทีทำนายไว้ เมื่อวันที่ 29 ต.ค. 2558 อดีต ส.ส.ปชป. ไปสังเกตการณ์ การเลือกตั้งที่ประเทศเมียนมาร์ ซึ่งในขณะนั้นได้มีโอกาสเข้าพบหมอดูอีทีซึ่งได้ทำนายไว้ว่า... จะได้กลับมานั่งตำแหน่งนายกรัฐมนตรี อีกรอบ ในปี 2016 หลังรัฐบาล คสช.หมดวาระ

นอกจากนี้ผู้จัดละครอย่าง ต๊ะ นิรัตติศัย ยังได้เคยนำเรื่องราวชีวิตของหมอดูอีทีมาทำเป็นละครอีกด้วยในเรื่อง คนเหนือโลก เมื่อหลายปีก่อนอีกด้วย

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุกันยา บุญซ้วน

;