หรูหราอลังการ!! เปิดรังพิกัดลับ ตระกูลชินวัตร คฤหาสน์หรู 200 ล้านบาทในลอนดอน!! คาดเป็นที่พัก น.ส.ยิ่งลักษณ์ หลบหนีคดี..ตามรอยพี่ชาย??!!

Publish 2017-08-30 16:28:11

บรรดาสื่อต่างชาติยังคงติดตามความเคลื่อนไหวล่าสุดของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีอย่างต่อเนื่อง ท่ามกลางข่าวลือที่ว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ ได้เดินทางไปรัฐดูไบ ของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เพื่อไปอยู่กับนายทักษิณ ชินวัตร ผู้เป็นพี่ชาย

โดยจากเรื่องดังกล่าวนั้น เรื่องดังกล่าว วันที่ 29 สิงหาคม 2560 เว็บไซต์อมรินทร์ ทีวี เผยว่า บ้านที่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ อาจจะใช้เป็นที่พักในอังกฤษนั้น อยู่ในเมืองเวย์บริดจ์ ในเขตเซอร์เรย์ พื้นที่ตอนใต้ของกรุงลอนดอน ซึ่งจากข้อมูล นายทักษิณ มีคฤหาสน์อยู่หลังหนึ่ง อยู่ในโครงการหรูชื่อว่า "เซนต์ จอร์จ ฮิลล์" ด้านในเป็นที่พักของมหาเศรษฐีและบุคคลสำคัญ มีทั้งสนามเทนนิสและสนามกอล์ฟ ซึ่งไม่อนุญาตให้คนนอกเข้าไปแต่อย่างใด

 รายงานข่าวระบุว่า คฤหาสน์ของนายทักษิณ อยู่บนถนนอีสต์โรด ซึ่งเป็นถนนรอบสนามเทนนิส ถ้าดูจากภาพถ่ายดาวเทียม บนถนนสายนี้มีบ้านอยู่ประมาณ 10 กว่าหลัง โดยหลังที่ว่ามีเนื้อที่ประมาณ 3 ไร่ มีขนาด 2 ชั้น 5 ห้องนอน ราคาประเมินอยู่ที่ 4.5 ล้านปอนด์ คิดเป็นเงินไทยเกือบ 200 ล้านบาท
 

นอกจากคฤหาสน์หลังนี้ ครอบครัวชินวัตร ยังมีที่พักอีกหนึ่งแห่งใจกลางกรุงลอนดอน เป็นอาคารหรูบนถนนปาร์ค เลน เจ้าของอาคารคือนายโมฮัมหมัด อัล ฟาเยด มหาเศรษฐีชาวอียิปต์ เจ้าของห้างแฮร์รอดส์ และอดีตเจ้าของสโมสรฟูแล่ม เอฟซี ซึ่งเป็นเพื่อนรักของนายทักษิณ โดยอาคารนี้อยู่ตรงข้ามสวนสาธารณะไฮด์ปาร์ค แวดล้อมไปด้วยห้างดังและร้านหรูมากมาย
 


ขอบคุณรายละเอียดจาก อมรินทร์ทีวีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี