เลือกที่จะรักคุณ !!! เคลื่อนไหวแล้ว "อุ๊งอิ๊ง" ลูก "ทักษิณ" โพสต์ไอจี หลัง "อาปู" ถูกออกหมายจับ ...!?! (รายละเอียด)

Publish 2017-08-26 18:36:15

จากกรณี นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ไม่เดินทางมารับฟังการคำพิพากษา อ้างว่าเป็นโรคน้ำในหูไม่เท่ากัน ล่าสุดศาลออกหมายจับแล้ว พร้อมยึดหลักทรัพย์ประกันตัว 30 ล้านบาท และนัดอ่านคำพิพากษาอีกครั้ง 27 กันยายน 60 นี้ ในเวลา 09:00 น. หากนางสาวยิ่งลักษณ์ไม่เดินทางมา ศาลอาจจะมีการพิจารณาพิพากษาลับหลังจำเลยได้

โดยทนายจำเลยได้ยื่นคำร้องขอเลื่อนฟังคำพิพากษา เนื่องจากจำเลยมีอาการป่วย น้ำในหูไม่เท่ากัน วิงเวียนศรีษะ คลื่นไส้ ไม่สามารถเดินทางมาฟังคำพิพากษาได้ อัยการโจทก์ ได้ยื่นคัดค้านเห็นว่าอาการป่วย จำเลยน่าที่จะสามารถเดินทางมาฟังคำพิพากษาได้ และไม่มีใบรับรับแพทย์ องค์คณะพิจารณาแล้วไม่น่าเชื่อว่าอาการป่วยของจำเลย จะไม่สามารถเดินทางมาฟังได้อีกทั้งไม่มีใบรับรองเเพทย์ อันเชื่อได้ว่าจำเลยมีพฤติการณ์หลบหนี จึงมีคำสั่งให้ออกหมายจับยิ่งลักษณ์ และปรับนายประกันเต็มจำนวนโดยคาดว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ได้เดินทางหนีออกนอกประเทศไปแล้ว และเจ้าตัวเองก็ยังไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ  ล่าสุด วันที่ 26 ส.ค. 60 "อุ๊งอิ๊ง แพรทองธาร ชินวัตร" ลูกสาวของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @ingshin21 โดยระบุว่าข้อความว่า "SOME PEOPLE ARE GOING TO LOVE YOU NO MATTER WHAT YOU DO. AND SOME PEOPLE WILL NEVER LOVE YOU NO MATTER WHAT YOU DO. ซึ่งแปลว่า บางคนเลือกที่จะรักคุณ ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็ตาม แต่บางคนจะไม่รักคุณเลย ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็ตาม พร้อมแคปชั่นว่า "But I love you no matter what (แต่ฉันรักคุณไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม)" ขอบคุณทุกกำลังใจจากใจค่ะ

 


ซึ่งก่อนหน้านี้ "เอม พินทองทา คุณากรวงศ์" บุตรสาวของนายทักษิณ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว  @aimpintongta ด้วยเช่นกันโดยระว่า "ตรงจากพม่า ขอบคุณนะคะ มีแต่กำลังใจและหวังดีให้กันเสมอ...#ซึ้งเพื่อนๆ และทุกๆ กำลังใจค่ะ ขอบคุณมากจริงๆ ค่ะ"

ที่มา aimpintongta / ingshin21ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ