สายมโนขั้นเทพ !!! หนุ่มแฉยับ ตอกหน้าหงาย...สาวตัดต่อภาพคู่โพสต์อวดแฟน บอกเลยงานนี้เจอโป๊ะแตกเข้าจังๆ !?! (มีภาพ-รายละเอียด)

Publish 2017-07-11 21:22:00

ซึ่งวันนี้ในโลกออนไลน์ต่างพากันแชร์ ภาพ ของเฟซบุ๊ก "Mick Chitipat" ได้โพสต์ภาพและข้อความถึงกรณีที่ตนนั้นถูกหญิงสาวคนหนึ่งนำรูปภาพของตนเองไปตัดต่อแล้วลงมในเฟซ พร้อมมโนว่าตนนั้นเป็นแฟน แถมนำตนไปแอบอ้างกับบรรดาเพื่อน โดยได้ระบุเรื่องไว้ว่า....

เรื่องมันมีอยู่ว่า มีน้องๆหลายคน ทักมาถามตั้งแต่ต้นปีและทักมาอยู่เรื่อยๆ ว่าพี่เป็นแฟนกับคนชื่อพลอยหรอ ?? เราก็บอกไปว่า เราไม่รู้จัก ซึ่งตอนนั้นเราก็นึกว่าน้องเค้าจะถูกคนปลอมตัวเป็นเราไปหลอก ก็เลยทักไปบอกน้องคนชื่อพลอย ว่านั่นไม่ใช่เรา แต่ก็โดนน้องคนชื่อพลอยบล็อค ซึ่งเราก็เริ่มรู้และ ว่าเค้าคงไม่ได้ถูกหลอก แต่เค้ากำลังหลอกคนอื่นอยู่ ว่าเป็นแฟนกับเรา และที่เราต้องออกมาพูดในวันนี้ เพราะเค้ายังคงสร้างเรื่องต่างๆนาๆ ให้คนคิดว่าเค้าเป็นแฟนกับเรา....จนล่าสุด มีน้องคนนึงทักมาถามเรื่องเป็นแฟนกับพลอยอีกแล้ว แต่รอบนี้ มีบุคคลที่สามเกิดขึ้น นั่นคือ แพร (ไอเราก็เริ่มเอะใจ เพราะเคยมีคนโดนคนปลอมตัวเป็นเรา ไปหลอกเอาเงิน โดยคนที่โดนหลอกได้แจ้งความและสืบตัวจนรู้ว่า คนๆนั้นชื่อ แพร ) น้องก็เลยเล่าต่อ ว่า คนชื่อแพร บอกว่าพี่มิค เป็นพี่ชายเค้า แล้วก็เป็นแฟนกับ พลอย......... ( คือ แพรกับพลอยรู้จักกัน เรียนที่เดียวกัน เห่ยย..มันต้องเป็นอย่างที่เราคิดแน่ๆ ) ซึ่งน้องบอกว่า แพรยืมกล้องเค้าไป แล้วไม่เอาไปคืน แล้วอ้างชื่อเราอีกด้วย (ใครงง ลองอ่านในรูปดูนะ ที่เห็นในแชทเป็นรูปเราคุย ไม่ใช่เรานะ) ตอนนี้เลยต้องออกมาประกาศให้ทุกคนได้รู้ ว่าเค้าทำกันเป็นขบวนการขนาดนี้ ซึ่งยังเป็นเด็กมหาลัยกันอยู่ด้วย ตอนนั้นที่เราไม่ออกมาจัดการ เพราะหวังว่าน้องคงจะกลัว แล้วหยุดไปเอง แต่น้องยังไม่หยุด ยังหลอกคนอื่นไปเรื่อยๆ สร้างความเสียหายให้กับหลายคน รวมถึงตัวเราด้วย ฝากเตือนเลยนะครับ ใครที่รู้จักน้อง ก็แชร์ไปให้เค้าเห็นด้วยนะครับ !!!

 ต่อมาได้โพสต์ข้อความอีกว่ามีคนมาออกตัวแล้วนะครับ หลักฐานขนาดนี้ ทำไมไม่ยอมรับความจริงครับ เป็นปีแล้วนะครับที่ทำแบบนี้มา จะบอกว่าถูกหลอกหรอครับ....เชื่อยากแล้วแหละครับ #ที่ทำเพราะอยากให้หยุดครับและคนจะได้รู้ความจริงและจะได้ไม่กล้าไปหลอกคนอื่นอีก #ถ้าไม่หยุดระวังผู้เสียหายจะออกมาเคลื่อนไหวนะครับ

ล่าสุดน้องแพรเพื่อนน้องพลอยติดต่อมา คุยกันตั้ง18นาที พี่นึกว่าน้องจะสำนึกผิด และเล่าความจริง เรื่องจะได้จบไป แต่น้องยังโกหกพี่ซ้ำไปซ้ำมา #พี่ควรทำยังไงครับ #พี่ควรจบเรื่องและเชื่อน้องใช่ไหมครับว่าน้องสองคนถูกหลอกมาอีกที

 


มาดูรูปทั้งหมด ที่ผู้หญิงคนดังกล่าวได้ทำขึ้นนั้น

ขอบคุณที่มา Mick Chitipat 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน