อำมหิตตามจับให้ได้ !!!  โหดเกิ๊น...จอนนี่มือปราบ ฝากถึงทีมสอบสวนฆ่าโหด ครอบครัวผู้ใหญ่บ้านกระบี่...งานนี้ใครมีเบาะแสแจ้งด่วน

อำมหิตตามจับให้ได้ !!! โหดเกิ๊น..."จอนนี่มือปราบ" ฝากถึงทีมสอบสวนฆ่าโหด "ครอบครัวผู้ใหญ่บ้านกระบี่"...งานนี้ใครมีเบาะแสแจ้งด่วน

Publish 2017-07-11 12:28:45

สืบเนื่องจาก เหตุการณ์ คนร้ายยิงคนในบ้านของผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 1 ตำบลบ้านกลาง อ.อ่าวลึก ซึ่งล่าสุดมีผู้เสียชีวิต 8 ราย 
ซึ่งประกอบด้วย 1 นางดวงพร สังหลัง 2 นายสุริยา สังหลัง 3 ด.ญ กิ่งเทียน สังหลัง 4 นายสุทธิพงศ์ พริกดำ 5 ด.ญ เพรชดาว สังหลัง 6นางสาว แอนนา บุตรเติบ 7.นายวรยุทธ สังหลัง 8. ด.ญ แพรไหมทอง สังหลัง

และมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 3 ราย ได้แก่ 1.นางอัญชลี บุตรเติบ 2.ด.ญ รัญชิดา พริกดา 3.ด.ญ รยิดาน์ พริกดำ  ทั้งหมดอาการสาหัส เนื่องจากถูกจ่อยิงที่ศีรษะ โดยในเพจ ยุทธพล ศรีสมพงษ์ โพสต์ระบุว่า เช้านี้ที่กระบี่

โหดเกิ๊น....ยอดเสียชีวิตตอนนี้รวม6ศพแล้ว

ได้รับรายงานเหตุจาก รพ.อ่าวลึก มีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตหลายรายบ้านเลขที่ 14/3 ม.1 ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ 

ขอเป็นกำลังใจให้ทีมสืบสวนทุกๆทีม คลี่คลายคดี ตามจับกุมตัวกลุ่มคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุ มาดำเนินคดีครับ

ท่านใดมีเบาะแส แจ้งตำรวจกระบี่ได้ทันทีครับ
 


ทั้งนี้ จากการสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุเวลาประมาณ 16.00 น.วานนี้ (10 ก.ค.) มีกลุ่มคนร้ายเป็นชายประมาณ 6-7 คน แต่งกายชุดลายพราง พร้อมพกอาวุธ ขับรถ 2 คันมาจอดหน้าบ้านที่เกิดเหตุ ทำทีเข้ามาตรวจค้นบ้านโดยบังคับคนในบ้านไม่ให้ออกไปไหน กระทั่ง 20.00 น.นายวรยุทธ สังหลัง ผู้ใหญ่บ้าน ได้เดินทางกลับมาถึงบ้าน ถูกคนร้ายจับใส่กุญแจมือ ใช้ผ้าปิดหน้าปิดตา เวลาผ่านไปถึงเที่ยงคืน  กลุ่มคนร้ายได้ใช้อาวุธปืนจ่อยิงทุกคนในบ้านเสียชีวิต และบาดเจ็บดังกล่าว จากนั้นได้หลบหนีไป โดยนำรถยนต์โตโยต้า ยาริส สีบรอนซ์เทา ทะเบียน กค 533 กระบี่ ของเจ้าของบ้านไปด้วย 

อ้างอิงจาก เพจ ยุทธพล ศรีสมพงษ์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน