เกินบรรยาย!! กระบะซิ่งย้อนศรระยะทางยาว รถในทางหลบกันวุ่นหวิดชนนับสิบสุดท้ายสอยจยย. ไป1คันขับหนีหน้าตาเฉย ชาวเน็ตงง เมา หรือ มึน?!? (มีคลิป)

Publish 2017-07-09 18:31:31

เมื่อวันที่ 8 ก.ค.60 เพจ Social Hunter ได้โพสต์คลิปวิดีโอรถยนต์กระบะคันหนึ่งขับย้อนศรอยู่บนถนนที่มีรถสัญจรไปมาค่อนข้างเยอะ โดยรถกระบะคันดังกล่าวได้ขับผ่านทางกลับรถเข้าเลนปกติถึงสองครั้งแต่ก็ไม่ขับเข้า ทำให้รถที่ขับอยู่ในเลนปกติต้องหักหลบกันให้วุ่น และกระบะคันดังกล่าวยังได้ขับไปชนรถจักรยานยนต์คันหนึ่งด้วย โดยผู้โพสต์ระบุว่า...ทอเร็ดโต้มาไทยรึ?? กระบะย้อนศรชน จจย. หลบกันให้วุ่นหวิดชนหลายคัน D-Max สีดำทะเบียนบบ 7412 ศรีสะเกษ เส้น331 บ่อวิน- 8 กค. 2560 โดยในคลิปวิดีโอเผยให้เห็นว่ารถยนต์กระบะคันดังกล่าวขับย้อนศรมาด้วยความเร็ว คลิปนี้ถูกบันทึกได้จากกล้องโทรศัพท์ของผู้ขับขี่อีกฟากถนนที่ได้เห็นเหตุการณ์มาตลอด ซึ่งทำให้ผู้ที่พบเห็นหวาดเสียวไปตามๆกัน ลุ้นว่าจะชนกับรถคันอื่นที่ขับอยู่ในทางหรือไม่ จนสุดท้ายก็ชนรถจักรยานยนต์เข้าจริงๆ แต่รถกระบะคันดังกล่าวก็ไม่มีทีท่าว่าจะหยุดรถแต่อย่างใด


และเมื่อคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไปได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยบางส่วนกล่าวว่ารถกระบะคันนี้อาจขับหลงมาเนื่องจากไม่ทราบว่าเลนรถทางเดียวเพราะเส้นต่างจังหวัดสัญลักษณ์จราจรไม่ค่อยชัดเจน แต่ก็มีบางส่วนที่กล่าวว่าหากเป็นการเข้าใจผิดจริงเมื่อถึงทางกลับรถเหตุใดรถกระบะคันดังกล่าวถึงไม่กลับรถไปอยู่ในทางที่ถูกต้อง ต้องขับเลยทางกลับรถไปอีกถึงสองครั้ง 

ขอบคุณ : Social Hunter


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน