ระวังตั้งแมลงวันไปตรวจแมลงวัน !!!! พระพุทธะอิสระ โพสต์ถึง ผอ.สำนักพุทธ  เคยได้ยินประโยคนี้ไหม..อะไรเกิดขึ้นได้ในดงผีเปรต(รายละเอียด)

ระวังตั้งแมลงวันไปตรวจแมลงวัน !!!! "พระพุทธะอิสระ" โพสต์ถึง "ผอ.สำนักพุทธ" เคยได้ยินประโยคนี้ไหม..อะไรเกิดขึ้นได้ในดงผีเปรต(รายละเอียด)

Publish 2017-07-01 12:54:50

ในเพจ หลวงปู่พุทธะอิสระ โพสต์ข้อความ ผ่านเฟซบุค ระบุว่า 

เพิ่งตื่นหรอท่าน ผอ.
๑ กรกฎาคม ๒๕๖๐

ขอเรียนท่าน ผอ.พุทธว่า ระวังจะตั้งแมลงวันไปตรวจแมลงวันนะท่าน ผอ. เพราะมีอดีตกรรมการมหาเถรรูปหนึ่งได้เคยพูดเอาไว้ว่า “แมลงวันจะไม่ตอมแมลงวันด้วยกัน” ท่าน ผอ.พุทธเคยได้ยินประโยคนี้ไหม

อีกทั้งเจ้าหน้าที่สำนักพุทธส่วนใหญ่ล้วนมาจากมหาเปรียญ หรือไม่ก็ผู้ใกล้ชิดกับกรรมการมหาเถร หรือไม่ก็มาจากเด็กรับใช้นักการเมือง

 


 

ฉะนั้น หากท่าน ผอ.พุทธจะใช้ให้เจ้าหน้าสำนักพุทธไปตรวจสอบทุจริตของสำนักพุทธ เดี๋ยวก็จะเหมือนเหตุการณ์สำนักพุทธจังหวัดสงขลารับเงินทอน ขนาดตำรวจจับได้คามือ รอง ผอ.สำนักพุทธ น.ส.ประนอม คงพิกุล ยังออกมารับรองว่าไม่ผิดเฉยเลย

อะไรๆ มันก็เกิดขึ้นได้ในดงผีเปรตที่เฝ้ากัดกินพระพุทธศาสนา
หากท่าน ผอ.พุทธต้องการจะสอบให้ได้ความจริง ควรจะใช้เจ้าหน้าที่จากหน่วยงานอื่นที่คุณไว้วางใจ หรือจะเป็นเจ้าหน้าที่จากหน่วยงานดีเอสไอ ลูกน้องเก่าของคุณก็ได้ ทำหนังสือขอตัวมาช่วยราชการชั่วคราว

หากท่าน ผอ.พุทธยังจะเชื่อว่า การใช้เจ้าหน้าที่สำนักพุทธตรวจสอบทุจริตของสำนักพุทธเองแล้วได้ความจริง เดี๋ยวมันจะวนกลับไปอีหรอบเดิม คือ ฝนตกขี้หมาไหล คนจัญไรมาเจออันธพาล เช่นกรณี น.ส.ประนอมนั่นไง

 

 

 


 


ส่วนเรื่องตรวจสอบทุจริตกรณีโกงเงินอุดุหนุนการสอบธรรมศึกษาทั่วประเทศนั้น พุทธะอิสระพูดเรื่องนี้มาตั้งแต่สมัยยังเป็นเจ้าคณะตำบล แถมยังไม่พูดเปล่า ยังเคยยื่นเรื่องให้ สตง.ช่วยตรวจสอบมาหลายปีแล้ว

แต่พวกผีเปรตที่กัดกินพระศาสนาต่างก็พากันดาหน้าออกมากล่าวหาว่าพุทธะอิสระโกหกมดเท็จ เป็นเด็กเลี้ยงแกะ เมื่อเห็นข่าวว่าท่าน ผอ.พุทธคนใหม่จะกรุณาสืบสวนสอบสวนเรื่องนี้ให้กระจ่าง

พุทธะอิสระก็ขอขอบคุณล่วงหน้า จะได้พิสูจน์กันเสียทีว่าสิ่งที่พุทธะอิสระพูดมาสู้มา หาได้มดเท็จแหกตาใส่ร้ายใดๆ เลย

ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว ฝากท่าน ผอ.พุทธ ให้ช่วยตรวจสอบเงินอุดหนุนการศึกษาและกิจกรรมพระศาสนา ที่สำนักพุทธจ่ายให้มหาลัยสงฆ์ทั้งสองแห่งดูหน่อย ซึ่งเรื่องนี้พุทธะอิสระก็ได้ยื่นเรื่องให้ สตง.และ ป.ป.ช.ไปแล้วด้วย

สู้ๆ นะท่าน ผอ. พวกเราประชาชนคนรักชาติ ศาสน์ กษัตริย์ พร้อมที่จะยืนอยู่กับความถูกต้อง และให้กำลังใจท่านเสมอ

 


พุทธะอิสระติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล