ช็อกแรง แบบนี้จะโทษใครดี!! ไปรษณีย์ทำพิษ ทางบ้านส่งน้ำพริกมาให้ พอถึงมือผู้รับเละระดับ 10 พูดไม่ออก แบบนี้ใครกันที่ผิด??

ช็อกแรง แบบนี้จะโทษใครดี!! ไปรษณีย์ทำพิษ ทางบ้านส่งน้ำพริกมาให้ พอถึงมือผู้รับเละระดับ 10 พูดไม่ออก แบบนี้ใครกันที่ผิด??

Publish 2017-06-27 18:11:40

เมื่อวันที่ 27 มิ.ย. ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ “Aom Mysweety” ได้โพสต์ภาพลงในกลุ่ม "ร้องเรียน แจ้งข่าวสาร" โดยในภาพเผยให้เห็นกระปุกน้ำพริกกระจัดกระจายเละเทะอยู่ในกล่องที่ถูกส่งมาจากไปรษณีย์ โดยได้ตั้งคำถามว่าเหตุการณ์นี้จะโทษใครดี โดยผู้โพสต์ระบุว่า...#โทษใครดี เอาเรื่องใครได้บ้าง ที่บ้านจากยโสธรส่งน้ำพริกมาให้ขายแต่ดูสภาพที่ของส่งมาถึงบ้าน น้ำตาจะไหล ปณ. ทำพิษ #เค้าโทรตามให้ไปเอาของเองนำจ่ายไม่ได้พัสดุชำรุด เราก็เอะใจแล้วเห็นสภาพกล่องใจเริ่มไม่ดีละ เปิดมา พัง!! #หรือเราต้องโทษตัวเองที่ทางบ้านห่อของไม่ดี ฟ้องร้องใครได้บ้าง (เปิดมาตามภาพเลยค่ะ) ช็อกแรง


และเมื่อโพสต์นี้ถูกเผยแพร่ออกไปได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมากโดยบางส่วนกล่าวว่าระบบการขนส่งของไปรษณีย์ยังไม่ได้มาตรฐาน เพราะดูจากสภาพกล่องแล้วมีลักษณะบิดเบี้ยวไปจากเดิม และมีบางส่วนกล่าวว่าผู้ส่งแพคของไม่แน่นหนาพอ การจัดส่งทางไปรษณีย์จะต้องแพ็คบรรจุภัณฑ์ให้แน่นหนา และข้างกล่องไม่ได้มีการเขียนระบุว่าห้ามโยนอีกด้วย

 

ขอบคุณ : Aom Mysweetyติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุกันยา บุญซ้วน